Quạt hơi nước phun sương tạo ẩm giúp giải nhiệt mùa hè tốt nhất.

 

Phương pháp giải nhiệt mùa hè bằng quạt hơi nước  – quạt phun sương dường như đang chiếm ưu thế, thay vì dùng điều hòa gây khô da và chi phí cao thì đây là phương pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất. Được giới thiệu với nhiều tính năng  quạt phun sương như tạo ẩm, phun sương và diệt khuẩn nhưng nếu bạn không sử dụng quạt tạo ẩm đúng cách chúng sẽ “phản chủ” gây những tác hại khôn lường cho sức khỏe cả gia đình.

Quạt hơi nước giảm nhiệt ngày hè

Tiện ích và ưu điểm của quạt hơi nước – quạt phun sương tạo ẩm.

Ưu điểm nội trội so với các thiết bị làm mát khác chính là chi phí thấp, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, cân bằng độ ẩm, gọn-nhẹ-tạo gió rộng. Chức năng ghi điểm mạnh chính là ngoài tính năng hoạt động giống như chiếc quạt đứng thông thường chức năng phun sương và cân bằng độ ẩm mang lại không gian mát trong  lành dễ chịu, hưng phấn và thư thái hơn với những luồng hơi sương cực nhẹ.

Quạt hơi nước Kangaroo KG204 tiện dụng

———–>   Quạt hơi nước Kangaroo KG204 – quạt 4 mùa.

Ngoài tính năng phun sương thật là mát thì tính năng diệt khuẩn tạo ion âm, diệt muỗi mang lại bầu không gian trong lành và an toàn hơn cho đại gia đình của bạn, nhiệt độ hạ xuống từ 5 – 7 độ C so với môi trường. Thêm vào đó tính năng điều khiển từ xa và hẹn giờ không khác gì điều hòa khiến người dân thích thú.

Tổng quan kiểu dáng đa dạng có thể chia làm 2 kiểu dạng hộp và dạng đứng, được sản xuất theo tiêu chuẩn đề ra cả về kích thước lẫn tính năng, chất liệu thường sử dụng là nhựa ABS cứng bền và nhẹ rất bền, motor chống quá nhiệt được chế tạo bằng đồng nguyên chất, hoạt động êm nhẹ và không tạo tiếng ồn.

Nhược điểm “nguy hiểm” của quạt hơi nước  và cách khắc phục.

Chức năng phun sương khiến không gian sinh ra nhiều vi khuẩn: điều này sẽ sảy ra nếu bình chứa nước không được vệ sinh thường xuyên, nó là nguyên nhân chính vì thế bạn nên sử dụng nước đã lọc là tốt nhất.

Bệnh truyền do vi khuẩn trong nước: Không thể tránh khỏi những vi khuẩn có trong môi trường có thể phát sinh, nên bạn chỉ hạn chế bằng cách ngồi xa quạt phun sương – quạt hơi nước, và không ngồi quá lâu trong không gian có quạt.

Hại cho các thiết bị nội thất trong nhà: hơi nước dạng sương được tản ra chắc chắn ít nhiều cũng gây hại cho các đồ chất kim loại hay gỗ nếu chúng bám vào, điều này nhắc nhở người tiêu dùng không được đặt quạt phun sương – quạt hơi nước trong môi trường kín.

Kết luận.

Nhìn chung quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt tạo ẩm là sự lựa chọn tốt nhất hơn điều hòa, chúng không độc hại và tiết kiệm điện năng không quá tốn kém, tùy vào mục đích mà người dùng chọn kiểu phù hợp.

Quý khách quan tâm đến quạt hơi nước loại tốt, hãy liên hệ cho giadungviet.vn – siêu thị quạt lớn với chế độ bảo hành và giá thành tốt nhất.

 

liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.