Quạt hơi nước – quạt tạo ẩm không khí làm mát nhanh

Mùa hè đến, những sản phẩm như máy lạnh, quạt máy, quạt hơi nước là những mặt hàng có số lượng tiệu thụ mạnh nhất khi vào mùa. Với giá thành dao động từ 1.000.000 đồng – 2.000.000 đồng tuỳ vào từng thương hiệu và chất lượng sản phẩm, người tiêu dùng có thể lựa chọn cho 1 sản phẩm phù hợp để sở hữu. Sản phẩm đáng bán rất chạy trên thị trường đồ điện gia dụng. Hãy bảo vệ sức khoẻ của bạn và gia đình trong mùa hè oi bức này khi sử dụng sản phẩm này.

 

Bạn có thể tham khảo thêm mẫu quạt hơi nước khác

————>   Quạt hơi nước      Tổng hợp mẫu quạt hơi nước, quạt phun sương cao cấp

Động cơ bên trong của quạt hơi nước.

Tại các tuyến phố dọc theo đường Cầu Giấy, ở các siêu thị, cửa hàng, đại lý hay bách hoá đã bày la liệt các mẫu quạt hơi nước của hãng hiệu khác nhau như Sunhouse, Comet, Panasonic, quạt hơi nước sanyo ref-b110mk3a, quạt hơi nước boss jp2020, quạt hơi nước electrolux cl07f, quạt hơi nước coex df at2001c, Quạt phun sương Kangaroo, quạt hơi nước midea acs120-fr, quạt hơi nước công nghiệp, quạt hơi nước sunhouse, quạt đá, ….

 

Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan
Quạt hơi nước Panasonic 5in1 MistfanGiá 1.700.000 đồng

Theo đánh giá gần đầy, mặt hàng quạt hơi nước đã có bước nhảy vọt so với những năm về trước. Nhiều tình năng ưu điểm của sản phẩm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng như tạo hơi ẩm, làm mát không gian nhanh, đuổi muỗi, an toàn khi sử dụngm, không lo cháy nổ, chập điện sản phẩm bền với thời gian dù hoạt động liên tục trong nhiều giờ và nhiều ngày …

Quạt hơi nước: Chú ý khi mua và sử dụng

Quạt hơi nước: Những điều lưu ý khi mua và sử dụng

 

  • Chọn mua các sản phẩm quạt hơi nước nổi tiếng, uy tín chất lượng, hàng chính hãng, nguyên thùng, nguyên đai, có bảo hành rõ ràng.
  • Quạt hơi nước mới mua về hay lâu ngày không sử dụng đến, trước khi dùng thì nên để chạy không có nước từ 1 – 2h, sau rồi mới đổ nước vào bình chứa. Điều này giúp tránh mùi ẩm mốc phát tán ra dễ gây bệnh.
  • Thường xuyên kiểm tra bình chứa nước xem, mực nước trong bình đã đúng quy định hay chưa, không nên để quá dày hoặc quá nhiều.
  • Trong khi quạt hơi nước đang hoạt động tránh di chuyển mạnh để không gây đổ nước, chập điện
  • Để tránh tối đa việc dung dịch bên trong bị đổ ra ngoài hay bị hao hụt mất tác dụng làm lạnh, làm hỏng quạt thì ta hạn chế không mở nắp bộ tích lạnh ra.
  • Quạt hơi nước hoạt động liên tục trong nhiều giờ, nên thường xuyên lau rửa định kỳ ở các bộ phận như lưới lọc chắn, màn thấm nước, bình chứa, tránh nghẹt các bộ phận bên trong như đường ốm bơm nước, tránh để nước bị nhiễm khuẩn

Để giữ được quạt hơi nước bền lâu hãy giữ gìn cẩn thận trong quá trình sử dụng, để kéo dài tuổi thọ sản phẩm theo năm tháng. Hãy làm mát ngôi nhà của bạn bằng cách sử dụng quạt hơi nước, quạt tạo ẩm nào.

Comments are closed.