Quạt phun sương cho mùa hè mát lạnh

Sử dụng quạt phun sương hiệu quả an toàn

Quạt phun sương ngay hôm nay cho mùa hè cực kool

Gần đây do thời tiết khá là oi bức, độ ẩm không khí giảm khiến mọi người cảm thấy rất khó chịu kể cả khi đi ngoài đường đến lúc ngồi trong phòng, vì vậy các hộ gia đình hay các công ty thường sử dụng quạt phun sương giúp không khí mát mẻ hơn, tạo thêm độ ẩm cho không khí làm cho mọi người có cảm giác thoải mái hơn khi ngồi trong phòng làm việc hay ngồi trong nhà.

Chi tiết: ____>>> quạt phun sương     bán chạy nhất 2016

Quạt hơi nước Fairlady DH-F022 mặt sau

Cơ chế hoạt động thông minh của quạt phun sương

Khác với các loại quạt truyền thống quạt phun sương- quat phun suong là loại quạt hoạt động dựa vào nguyên lý bay hơi của nước, nước được chứa trong bình ở thân máy.Khi bật quạt và kích hoạt chế độ phun sương, nước ở thân quạt sẽ được bơm lên chảy qua phần đĩa phun sương và được nén lại với áp suất cao, tạo thành sương.

Quạt hơi nước Fairlady DH-F022 cao cấp

Động cơ sẽ đưa luồng sương kéo lên phần lồng quạt thông qua bộ phận vòi ở trước quạt. Gió thổi từ cánh quạt chạy qua phần vòi sẽ đưa những hạt sương siêu nhỏ này ra ngoài (nhìn thấy được hạt sương trong không khí) và sương nhanh chóng hoà tan trong không khí, lượng sương ở trong không khí bốc hơi chỉ trong vài giây, giúp tạo ẩm và mát không khí đang khô nóng trong phòng.

Quạt hơi nước Panasonic mặt sau

Đặc tính vượt trội của quạt phun sương

So với quạt hơi nước thì quạt phun sương- may phun suong có hiệu suất làm mát tốt hơn. Một quạt phun sương- phun suong thường làm giảm từ 3 đến 5 độ nhiệt độ xung quanh, với diện tích làm mát khá rộng khoảng 12 đến 15 mét vuông.Được thiết kế các kiểu dáng quạt thấp, quạt cao phù hợp với mọi không gian sinh hoạt thấp cao như để bàn, trên giường…

Quạt hơi nước Fairlady DH-F022 mực nước

Máy thường tiêu tốn ít điện năng, với công suất bình thường của quạt sương là 85W, có nghĩa là nếu sử dụng liên tục quạt ở tốc độ mạnh nhất trong một tiếng thì tiêu tốn 0.085 số điện. Một ngày nếu sử dụng trong 8 tiếng thì tiêu tốn 0,68 số điện tức là trung bình hết 2000đ cho 1 ngày sử dụng.

Quạt hơi nước Yashima YA-7705 tản gió

Ngoài ra phun sương còn cung cấp độ ẩm cho không khí, tạo ion âm làm sạch không khí, có chế độ điều khiển từ xa thông minh như các loại quạt treo tường. Một số loại quạt của một số hãng sản xuất như quạt sương kangaroo, quạt phun sương saiko, quat phun suong Panasonic, quat suong sunhouse, quat phun suong sanaky, quat phun nuoc Mitsubishi… có thêm chế độ đuổi muỗi. Độ ồn của quạt khá là thấp không gây ảnh hưởng đến người xung quanh.

Một số loại quạt phun sương tốt bán chạy trong hè 2016

Quạt hơi nước Panasonic tích hợp nghe nhạc MP3

Quạt hơi nước Panasonic tổng quan

Quat hoi nuoc Hanel HN-AC100S

Quạt phun sương Hanel HN-AC100S

Quạt hơi nước sanaky

Những nhược điểm khi sử dụng quạt phun sương không đúng cách

Quạt phun sương tạo ẩm tạo ra không khí mát mẻ nhưng nếu không sử dụng đúng cách mà quá lạm dụng thì có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình, trong cơ quan. Ngoài ra việc tạo độ ẩm cho không khí làm ẩm mốc hư hỏng thiết bị trong phòng nhật là các đồ dùng bằng gỗ, các thiết bị điện tử. Độ ẩm không phù hợp có thể là môi trường cho vi khuẩn sinh sôi nảy nởi là mầm bệnh của cả gia đình.

Quạt phun sương Hanel HN-AC100S khe tản gió

Nhưng nếu bạn biết cách sử dụng hợp lý thì quat phun là một lựa chọn tốt cho mùa hè này. Vậy nên hãy trở thành một người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn mua đồ dùng cho gia đình bạn nhất là vào những ngày hè nắng nóng như thế này.

Xem them… >>>>   Điều hoà di động Blaupunkt Arrifana     2 chiều nóng lạnh theo ý bạn

Quạt phun sương ngay hôm nay cho mùa hè cực kool

Liên hệ mua quạt phun sương

Comments are closed.