Quạt phun sương, quạt hơi nước tạo ẩm – chống nóng, giảm nhiệt hè

Nhộp nhịp, tấp nập mua săm quạt điện, quạt phun sương đầu mùa giảm nóng, giảm nhiệt. Đầu hè, các cửa hàng đại lý kinh doanh các thiết bị làm mát tung ra hàng loạt các sản phẩm quạt nhằm mục đích kích cầu mua sắm. Dòng sản phẩm quạt phun sương, quạt hơi nước tạo ẩm được thiết kế mang tính nâng cấp, nhiều tính năng ứng dụng hơn: phun sương tạo ẩm, khe đặt sáp thơm, đuổi muỗi, ổ cắm thẻ nhớ … khá nhiều khách hàng quan tâm.

—–>  Quạt hơi nước     các mẫu quạt phun sương, quạt hơi nước loại tốt cao cấp Sanyo, Kangroo, Panasonic…

Chọn mua Quạt hơi nước cho mùa hè

Quạt phun sương tính năng tạo hương thơm

Các tuyến đường như Cầu Giấy, Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Phong Sắc, Kim Mã … không khó để bạn tìm mua được 1 chiếc quạt hơi nước, quạt phun sương tạo ẩm kiểu dáng đẹp, tính năng hữu ích. Kiểu dáng được cải tiến từ những chiếc quạt điện thông thường, phần thân quạt có hộp nhỏ để chứa sáp thơm hoặc tinh dầu. Khi quạt hoạt động, gió làm bay mùi hương lan toả vào không khí, có thể đặt hương muỗi giúp xua đuổi côn trùng. Nhiều chủ cửa hàng chia sẻ, mùi hương giúp xua đuổi muỗi & côn trùng khá tiện lợi. Ngoài ra, có thêm 1 số mẫu quạt có thiết kế cổng USB & thẻ nhớ.. Khi kết nối usb/ thẻ nhớ với quạt người dùng có thể nghe nhẹ sau khi thực hiện các chương trình cài đặt trên thân quạt & điều khiển bằng tay như quạt hơi nước Shachu SH-A8

Ngoài ra, khhi người dùng muốn sử dụng như chiếc quạt điện, quạt mát bình thường có thể tắt chế độ phun sương, điều khiển các chế độ cũng như tốc độ gió theo ý muốn: gió tự nhiên, gió thường & chế độ gió ru ngủ – quạt phun sương tạo ẩm.

Kích cầu mua sắm, quạt hơi nước tiêu thụ mạnh

Giá bán quạt phun sương tạo hương thơm

Đa dạng mẫu mã & giá bán, quạt phun sương (quat phun suong) có tính năng tạo tạo mùi hương giúp xua đuổi côn trùng gồm nhiều kiểu loại & giá khác nhau. Các dòng Kangaroo, Sunhouse. … dao động từ 1.900.000 – 3 triệu đồng/ chiếc/ tuỳ loại. Tuỳ thuộc vào diện tích phòng, vị trí đặt quạt, màu sắc, công suất mà người mua có thể lựa chọn mẫu quạt sao cho phù hợp, tận dụng tối đa tính năng đạt hiệu suất cao nhất.

Anh Thắng (chủ cửa hàng đồ điện gia dụng trên đường Nguyễn Chí Thanh) chia sẻ: “So với các dòng quạt điện thường, nhờ tính năng phun sương tạo ẩm & tính năng tạo mùi hương dễ chịu nên quạt phun sương (quạt hơi nước tạo ẩm) bán chạy hơn. Trong đó các mẫu quạt công suất 85 – 90 W phù hợp với nhu cầu sử dụng & túi tiền nên được nhiều gia đình được nhiều người mua.”

Quạt hơi nước Sanyo MF-1602R khe để sáp muỗi

Quạt hơi nước Sanyo MF-1602R khe để sáp muỗi

Chia sẻ của chị Minh (Cầu Giấy, Hà Nội): “Thấy người người nhà nhà chọn mua thiết bị quạt phun sương này sử dụng, nghe quảng cáo cũng thấy thích, dùng rất là mát không bị khô da như dùng điều hoà nhiệt độ hay bị nóng như quạt điện thường. Tôi mua còn vì mua hè nhiều muỗi mà nhà lại có con nhỏ dễ bị muỗi dòm ngó”.

Quạt hơi nước Shachu SH-A8 cổng USB lắp thẻ nhớ nghe nhạc

Quạt hơi nước Shachu SH-A8 cổng USB lắp thẻ nhớ nghe nhạc

Bên cạnh đó, nhiều người chia sẻ quạt phun sương tạo ẩm dễ gây hư hỏng đồ đạc, tăng cường tạo độ ẩm không khí dễ gây bệnh viêm họng cho trẻ. Theo BS. Bắc bệnh viện đa khoa Hà Đông: “Nếu lạm dụng quạt phun sương dễ khiến cho môi trường bị ẩm ướt, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, khi bật quạt cần mở toang cửa, những ngày thời tiết mát không nên bật chế độ phun sương.”

Việc sử dụng quạt phun sương (quat hoi nuoc tạo ẩm), đặc biệt với những sản phẩm có nhiều tính năng cần chú ý nhiều điểm, nếu phun sương quá nhiều dễ làm hỏng các đồ như tivi, máy tính … Khoảng cách tốt nhất để quạt cách đồ điện tử, vệ sinh khay đựng nước thường xuyên để sử dụng nước sạch, tránh vi khuẩn bụi bẩn gây hại sức khoẻ. Sử dụng các loại sáp thơm, tinh dầu để không gây dị ứng hương thơm hoặc gây khó chịu đối với nhiều người nhạy cảm. Chỉ cần lưu ý một vài điều là sản phẩm có thể phát huy tốt tác dụng của quạt.

Xem thêm:  Quạt hơi nước Sunhouse SHD7800 Giá 1.800.000đ

Chọn mua quạt phun sương tạo ẩm, quạt hơi nước chất lượng!

Liên hệ mua quạt hơi nước

 

Comments are closed.