Review quạt điều hòa hơi nước Shoohan 2 tầng SH02

Quạt điều hòa đã và đang trở thành một xu hướng tiêu dùng mới hiện nay với nhiều tính năng và khả năng làm mát nổi trội. Hôm nay Gia dụng Việt sẽ đem đến cho bạn cái nhìn chi tiết về Quạt điều hòa hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 đang tạo nên cơn sốt trong lĩnh vực thiết bị làm mát mùa hè này.

Quạt điều hòa hơi nước Shoohan 2 tầng SH02

Thiết kế, tính năng nổi trội của Quạt điều hòa hơi nước Shoohan 2 tầng SH02

Về thiết kế

Quạt điều hòa hơi nước Shoohan thiết kế 2 tầng đem lại sự hiện đại, đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Vỏ nhựa ABS siêu bền, thách thức mọi va đập kết hợp với màu trắng nên Quạt điều hòa hơi nước shoohan 2 tầng phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà của bạn, từ phòng khách, phòng ăn đến phòng ngủ.

Quạt hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 kích thước

Với chiều cao lên đến 1.14m, quạt Shoohan có thể được dùng cho cả phòng khách lớn hoặc dùng khi nằm và ngồi bởi khả năng làm mát rộng, tỏa gió đều khắp mọi nơi.

Chi tiết >>>>>  Quạt điều hòa hơi nước Shoohan 2 tầng SH02     quạt điều hòa giá cực hấp dẫn

cách sử dụng quạt hơi nước tại gia đình hiệu quả

Tính năng nổi trội của Quạt điều hòa hơi nước Shoohan 2 tầng SH02

  • Khả năng làm mát hiệu quả

Với thiết kế 2 tầng, quạt điều hòa hơi nước Shoohan chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng bởi khả năng làm mát cực nhanh. Mật độ bay hơi nước từ 3-5 lít trên giờ sẽ giúp nhiệt độ giảm từ 7-10 độ c chỉ trong một thời gian ngắn. Khả năng làm mát 2000m3/h thách thức mọi không gian.

Quạt hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 chi tiết

  • Ion

Quạt điều hòa hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 có chức năng ion âm sẽ tạo ra nhiều oxy, kháng khuẩn giúp không khí trong lành và thoáng mát hơn tốt cho sức khỏe, đặc biệt là hệ hô hấp.

tiết kiệm điện năng cho quạt hơi nước

  • Tiết kiệm điện

VD: Công suất thông thường của quạt hơi nước là 120W, có nghĩa là dùng quạt liên tục ở tốc độ mạnh nhất trong vòng 1 tiếng thì tốn 0,12 ký điện. Một ngày trung bình 8 tiếng thì tốn 0,96 ký điện khoảng 3000 đồng cho 1 ngày sử dụng.

Quạt hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 khe đổ nước

  • Chế độ gió thông minh

Với chế độ gió ngủ, gió sẽ được đảo đều khắp mọi nơi chứ không bị thổi trực tiếp vào mặt gây ngạt thở, đặc biệt với trẻ em. Chế độ gió tự nhiên, gió thường, tất cả được sử dụng linh hoạt đem lại cho bạn cảm giác thư thái và dễ chịu nhất.

Tham khảo

——> Quạt hơi nước      Những model quạt điều hòa, máy làm lạnh tốt nhất hiện nay

Quạt hơi nước Shoohan SH03 phiếu bảo hành

Giá cả và bảo hành

Trên thị trường Quạt điều hòa hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 có giá 7 triệu đồng thì nay tại Gia dụng Việt chỉ với 4,3 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu chiếc quạt tuyệt vời này rồi.

Bảo hành thì các bạn khỏi lo bởi thời gian bảo hành chính hãng lên đến 3 năm. Thêm vào đó, bạn còn được được tặng kèm 2 cục đá khô, giúp làm mát nhanh và lâu hơn.

Và còn rất nhiều tính năng khác của quạt điều hòa hơi nước shoohan 2 tầng sh 02. Bạn hãy cùng theo dõi trong series khám phá quạt Shoohan này nhé.

Liên hệ với Gia dụng Việt để nhận được thông tin hấp  dẫn về Quạt điều hòa hơi nước Shoohan 2 tầng SH02

Liên hệ mua hàng

 

Comments are closed.