Quạt hơi nước Kangaroo KG 203 và KG 204 đâu là sự lựa chọn tốt nhất?

 

Thương hiệu Kangaroo hiện là thương hiệu mạnh nhất về các thiết bị quạt điện, với sự đa dạng mẫu mã và tính năng đi kèm đã giúp thương hiệu này tạo được nhiều sự chú ý trên thị trường. Mới đây nhất 2 mẫu quạt hơi nước mã KG 203 và KG 204 khác lạ và hiện đại trong hình dáng và tính năng đã dành được sự quan tâm của nhiều người.

 

Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm các mẫu khác : ———--> Quạt hơi nước

 

Quạt hơi nước Kangaroo KG203

Thiết kế hình dáng của hai mẫu quạt điện – quạt phun sương model KG 203 và KG 204 đẹp – bền- hiện đại, kiểu dáng phù hợp với mọi không gian giúp nổi bật nên phong cách sang trọng và nổi bật của người dùng.

Quạt hơi nước Kangaroo KG204 tiện dụng

Tham khảo chi tiết . —> Quạt hơi nước Kangaroo KG204 .

Cả quạt phun sương Kangaroo KG203 và KG 204 đều cầu tạo hình hộp màu sắc tinh tế, hoa văn trang trí nổi bật, động cơ cấu tạo giống nhau về phần phun sương. Kích thước tương đương nhau, nhưng model KG204 có khối lượng nặng hơn 29,5 kg, còn model KG 203 chỉ dừng khoảng 7kg.

Quạt phun sương Kangaroo KG 203 màu trắng và hoa văn làm không gian nội thất nhà bạn thêm thanh lịch và thu hút, chức năng hoạt động của chúng giống như mẫu quạt phun sương khác chỉ có khác về kiểu dáng hình hộp, vẫn được làm từ chất liệu nhựa ABS cứng chịu nhiệt độ cao , phun sương với tốc độ mạnh và nhanh với 6 cánh quạt hệ thống bức tản nhiệt được thiết kế trước cánh quạt sử lý và phân nhỏ hơi nước nhỏ phun ra ngoài không gian và không gây ra hiện tượng ngưng tụ nước trên bề mặt đồ vật. Chức năng tạo ion âm giúp diệt khuẩn mang lại không gian mát lành hơn.

Quạt hơi nước Kangaroo KG204 cấu tạo

Quạt đa năng KG 204 – quạt 2 chiều : là model nâng cấp có thể coi là hiện đại nhất hiện nay, ngoài chức năng sử dụng giống như chiếc quạt phun sương KG 203, mẫu quạt đa năng này còn thêm chức năng sưởi ấm vào mùa đông, đây chính là lý do khiến khối lượng model này lên tới 29,5 kg. Thoạt nhìn bạn sẽ thấy thiết kế và kiểu dáng chúng không có gì khác nhau nhiều, chỉ có phần đế model KG204 dày hơn đó chính là vị trí của thiết bị sưởi gắn kèm, bạn có thể sử dụng riêng biệt hoặc kết hợp đều được.

Đánh giá chi tiết quạt hơi nước Kangaroo KG203

 

KG 203 và KG 204 là hai phiên bản quạt hơi nước Kangaroo hiện đại nhất hiện nay, là ứng cử viên sáng giá xu hướng quạt được sử dụng nhiều năm 2015.

 

liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.