So Sánh quạt sưởi Samsung SW-801H và SN-305A

Quạt sưởi Samsung SN-305A

Cùng một thương hiệu Samsung ra đời trước và sau nhưng 2 mẫu quạt sưởi Samsung SN-305N và SW-801H đều được tìm kiếm mua rất nhiều trong những ngày lạnh. Hôm nay bạn hãy cùng giadungviet.vn review và so sánh 2 thiết bị sưởi ấm này

Kiểu dáng và thiết kế của quạt sưởi Samsung SN-305N và SW-801H

Được áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên 2 mẫu này thiết kế giống nhau với hình chữ nhật đứng, chân đứng cũng chắc.

Mẫu quạt sưởi SN-305N

Chân hình vuông, màu sắc trắng bền màu, lưới bảo vệ an toàn bên ngoài, mặt sau nhẵn với tay cầm tiện dụng, các ốc vít chắc chắn, thiết kế đơn giản cấu tạo đơn giản, dễ di chuyển.

Quạt sưởi Samsung SN-305A

 

Quạt sưởi Samsung SN-305A nút điều chỉnh

Nút điều chỉnh nhiệt.

Quạt sưởi Samsung SN-305A tay cầm

Cũng với kiểu dáng đó nhưng mẫu Sw-801H lại có chân hình oval cách điệu khá ấn tượng, mặt sau cải cách khá cầu kỳ điệu và khá đẹp, tay xách tiện dụng.

Quạt sưởi Samsung SW-801h

Quạt sưởi Samsung SW-801h

Nhìn chung kiểu dáng gọn, thiết kế đơn giản, vỏ nhựa cao cấp chịu nhiệt cao, màu trắng trang nhã khó phai, kiểu dáng phù hợp với nhiều không gian.

Tính năng của quạt sưởi Samsung SN-305N và SW-801H

2 mẫu đều sưởi ấm bằng 3 bóng đèn hlaogen, tỏa nhiệt nhanh. Công suất tối đa nên tới 1200W sưởi ấm nhanh không gian lộng.

Quạt sưởi Samsung SN-305A role tự quay

Bên ngoài 3 bóng halogen có lưới bảo vệ an toàn, không hở điện thiết kế nguyên khối an toàn, thiết kế tiện dụng cho người dùng.

Quạt sưởi Samsung SN-305A lưới bảo vệ và hệ thống thoát nhiệt

Hơi ấm tỏa ra mạnh và rất nóng, nên cần chú ý điều chỉnh sao cho phù hợp, để tránh xa tầm tay trẻ em, không chạm gần vì dễ gây bỏng.

Quạt sưởi Samsung SW-801h tay cầm

Điều chỉnh nhiệt độ theo nút điều chỉnh ngay trên đầu thiết bị sưởi khá tiện lợi. Tính năng tự quay khi có nguồn điện vào giúp nhiệt độ trong phòng được đều hơn.

Tiết kiệm điện và an toàn tiện dụng cho người dùng.

Quạt sưởi Samsung SN-305N và SW-801H thiết kế gọn, chức năng tản nhiệt đều mang đến cho bạn và gia đình không gia ấm áp, bạn hãy lựa chọn tùy theo ý thích với cách điệu 2 loại khác nhau.

Comments are closed.

DMCA.com Protection Status