Cách dùng máy sấy quần áo hiệu quả, tiết kiệm nhất.

Điều gì khiến máy sấy quần áo (may say quan ao) ngày càng trở thành phụ kiện không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt, tại miền Bắc có mùa đông rất lạnh và kèm theo mưa nhiệt độ thấp, quần áo rất lâu khô hôi hám và dễ bị ẩm mốc, thêm nữa là nhiều gia đình không có không gian để phơi đồ vì không có diện tích.

XEM NGAY ——>  Máy sấy quần áo   Tổng hợp tủ sấy quần áo loại tốt nhất hiện nay.

máy sấy quần áo dạng tủ vải

Mặc dù là thiết bị sấy quần áo cần thiết, nhưng nhiều gia đình còn đắn đo không biết mua tủ sấy quần áo nào tốt? Vì nhiều người lo lắng hóa đơn tiền điện tăng và sử dụng không hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn sử dụng máy sấy quần áo sao cho đem lại hiệu quả cao nhất cho gia đình bạn.

Tư vấn chọn mua và sử dụng máy sấy quần áo.

  • Chọn mua máy sấy quần áo phù hợp với gia đình.

Đây chính là một trong những lưu ý đầu tiên khi bạn tìm mua tu say quan ao – tủ sấy quần áo, bởi mua máy sấy quần áo đúng với nhu cầu sử dụng sẽ đem lại hiệu quả cao trong sử dụng, ngoài tiết kiệm điện năng thì bạn còn tiết kiệm chi phí, thời gian nữa.

Theo khảo sát thực tế thì hiện nay có 3 dòng máy sấy quần áo chính

Loại túi vải dạng tròn: Thích hợp với gia đình có từ 2-4 người, vì khối lượng sấy tối đa của dòng tủ sấy quần áo dạng túi vải này là 10kg/1 lần sấy, hợp với gia đình có diện tích hẹp, giá máy sấy quần áo loại này rất rẻ – loại máy sấy quần áo giá rẻ.

Dạng tủ vải dạng vuông: Với khối lượng sấy của chiếc tủ sấy quần áo dạng tủ vải là 15kg/1 lần sấy những gia đình có từ 4-6 người dùng là thích hợp nhất – loại máy sấy quần áo loại tốt (tủ sấy quần áo giá rẻ)

Tủ sấy hình máy giặt hộp vuông: dòng máy sấy cao cấp khối lượng sấy từ 6-7kg, sấy trong khoảng từ 1-2h, loại cao cấp giá cao nhưng hiện đại, thích hợp với gia đình có không gian rộng.

Máy sấy quần áo tủ vuông tủ tròn

THAM KHẢO THÊM  sản phẩm bán chạy nhất ——> Máy sấy quần áo KT-F90  Giảm Giá còn 880k.

  • Chọn lựa mức nhiệt, tính năng hợp với loại quần áo

Nhiều chị em phàn nàn quần áo sấy không khô nhanh như quảng cao, tuy nhiên sử dụng đúng cách mới đem lại hiệu quả tốt nhất, lưu ý quan trọng thứ 2 chính là chọn lựa chế độ sấy phù hợp và đặt thời gian sấy chuẩn xác, tính năng chọn lựa sao cho phù hợp.

Máy sấy quần áo Kangaroo KG306S loại tốt nhất hiện nay

Mỗi loại máy sấy quần áo (tủ sấy quần áo) đều có mức nhiệt cao thấp khác nhau, chọn lựa phù hợp mức nhiệt với loại vải của quần áo vừa đảm bảo quần áo khô nhanh mà còn đem lại sự an toàn cho chất lượng vải. Chính vì thế chị em cần phân chia quần áo ra từng loại để dễ dàng sấy hơn.

Một số lưu ý khác khi dùng máy sấy quần áo .

  • Nên vắt khô quần áo trước khi cho vào tủ sấy quần áo, máy sấy quần áo.
  • Chỉ sấy quần áo với số lượng ½ hoặc 2/3 không nên sấy quá nhiều hoặc treo quần áo quá khít, làm luồng gió hơi nóng không tản đều sẽ làm quần áo không khô đều.
  • Chọn mức nhiệt quần áo phù hợp, không phải cứ nhiệt cao là sấy nhanh mà ngược lại lại làm quần áo nhăn nheo và lãng phí điện năng. Ngoài ra không nên sấy quá khô giúp quần áo không nhăn và tiết kiệm điện.

KL: Với bài viết hướng dẫn chọn mua máy sấy quần áo và cách sử dụng sao cho hiệu quả, siêu thị Gia Dụng Việt huy vọng mang đến những lợi ích tốt nhất cho người mua hàng.

Liên hệ đặt mua máy sấy quần áo loại tốt nhất ngay tại đây!

Liên hệ mua hàng