Làm sao để sử dụng quạt hơi nước tốt cho sức khỏe?

Hầu như chỉ nghe tên mọi người đã biết quạt hơi nước sẽ cung cấp hơi nước ra ngoài không khí để làm mát. Nhưng việc cung cấp hơi nước- độ ẩm ra ngoài không khí có thể gây nên nhiều yếu tố gây hại như làm hư hỏng thiết bị trong phòng, làm sinh nhiều vi khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy làm sao để sử dụng quạt hơi mà đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Biết thêm:   Quạt hơi nước panasonic   bền rẻ đẹp tiện lợi

Quạt hơi nước Panasonic tổng quan

Quạt hơi nước Panasonic Mp3

Hoạt động quạt hơi nước 

Quạt hơi sương là loại quạt làm mát dựa vào cánh quạt thổi gió và hệ thống bay hơi nước. Nước được chứa trong bình. Quạt hơi sử dụng công nghệ màng thấm và trục cuốn với nguyên lý hoạt động của quạt hơi rất đơn giản: Mảng thấm sẽ được lắp đặt trên trục quay, trục quay quay đều trên bể chứa nước để thấm nước vào màng thấm, sau đó quạt máy sẽ thổi gió qua màng mỏng, gió làm nước bốc hơi và hơi nước được thổi ra bên ngoài.

Quạt hơi nước Panasonic mặt sau

Quat hoi nuoc panasonic MP3

Tác hại nguy hiểm quạt hơi nước

Quạt phun sương- gia quat hoi nuoc panasonic hoạt động lâu sẽ làm độ ẩm trong không khí tăng quá cao gây nên hiện tượng bảo hòa độ ẩm. Khi đó nhiệt độ trong không khí không tiếp tục giảm nữa mà từ từ tăng lên gây cho con người cảm giác oi bức, bức bí khó chịu trong người. Độ ẩm cao quá cũng khiến các thiết bị điện tử trong nhà bị hư hỏng, làm ăn mòn các thiết bị bằng gỗ gây hư hỏng nặng nề.

Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan tiện nghi

 

Độ ẩm cao cũng là điều kiện cho vi khẩn phát triển và nhanh chóng phát tán ra không khí, người già, trẻ nhỏ, và những người có sức đề kháng yếu sống trong môi trường này lâu ngày sẽ dẫn đến những bệnh về dường hô hấp.

Cách sử dụng quạt hơi nước giúp chăm sóc sức khỏe

Khi sử dụng quạt hơi sương- quat hoi nuoc panasonic ta cần để quạt ở nơi thông gió thoáng mát, sử dụng quạt. Thường xuyên thay nước và lau rửa bình đựng nước, lọc chắn bụi, màn thâm nước để máy luôn hoạt động trong không gian rộng, thoáng. Không nên để hơi quạt phun sương thổi trực tiếp vào người già, trẻ nhỏ hay các vật dụng khác.

Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan chi tiết bộ phận

Không được di chuyển khi quạt đang hoạt động vì có thể gây đổ nước ở trong bình gây chập điện và cháy nổ. khi bình còn chứa nước thì cần di chuyển nhẹ nhàng để tránh nước trào ra ngoài. Nên sử dụng quat hoi nuocc- quat hoi nuoc Panasonic cùng với máy lạnh để đảm bảo đủ độ ẩm cho không khí và da. Khi đó 2 thiết bị này hỗ trợ lẫn nhau trong hoạt động.

Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan phím điều khiển

 

Hãy là người tiêu dùng thông minh để sử dụng quạt hơi nước một cách có lợi cho sức khỏe của bạn và gia đình.

xem thêm:    Quạt hơi nước >>>>    giá cả hấp dẫn

Làm sao để sử dụng quạt hơi nước tốt cho sức khỏe?

Hãy nhanh tay đặt hàng ngay tại Gia Dụng Việt

Liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.