Tác hại của ghế massage thật khôn lường và khủng khiếp

Tác hại của ghế massage thật là KHỦNG KHIẾP! Với những hiểm họa khôn lường. Đừng tin họ nói ngon bổ rẻ có khi gây ra những mối nguy hiểm tiềm ẩn như cháy nổ hậu quả không thể tưởng. Đọc để khi chọn mua tránh xa những tác hại có thể gây ra cho bạn khi dùng ghế massage toàn thân ngay sau đây.

Vốn được coi là thiết bị chăm sóc sức khỏe được yêu thích. Song ít ai ngờ được rằng, sản phẩm này lại có thể gây ra những mối nguy hiểm KHÔN LƯỜNG KHỦNG KHIẾP như thế này! Ngay bên cạnh có ông hàng xóm mới mua về dùng 2 hôm không biết bị lỏng nguồn điện hay do ghế mà nổ banh xác cái ghế người thì bị bỏng nặng. Thế nên mua cái gì hãy coi kỹ nhất là những sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta

Chúng ta đều công nhận với nhau rằng: ghế mát xa là giải pháp vô cùng tuyệt vời cho sức khỏe mỗi người. Và nó hoàn toàn không gây hại cho bạn nếu như được sử dụng đúng cách.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và sử dụng được sản phẩm này một cách khoa học. Chính điều này đã khiến cho họ gặp phải không ít những rắc rối không mong muốn. Nguy hiểm hơn là, rất nhiều người vấp phải sai lầm ngay từ khâu tìm mua và lựa chọn sản phẩm.

Tác hại của ghế massage thật khôn lường và khủng khiếp

Vậy, đó là những sai lầm gì?

Ghế massage đã gây những tác hại khôn lường như thế nào?

Để dễ hiểu, hãy đi tuần tự theo các bước từ khi mua đến khi sử dụng sản phẩm nhé! Đầu tiên là tìm và lựa chọn ghế. Những sai lầm thường gặp là gì?

Thông thường, mọi người chỉ nghĩ đơn giản rằng, ghế massage là một sản phẩm giúp xoa bóp và thư giãn cơ thể. Nếu như mình bị đau nhức, mệt mỏi, căng cứng cơ thì đều có thể sử dụng được. Mà ít ai biết rằng, sản phẩm này, đôi khi, cũng kén người dùng.

Không phải ai cũng phù hợp để sử dụng ghế mát xa. Nếu may mắn gặp được nhà cung cấp “có tâm”, họ sẽ nói chi tiết cho bạn biết ai nên và ai không nên dùng sản phẩm này. Nhưng nếu không, thì danh sách người nên cẩn trọng khi quyết định sử dụng sản phẩm dưới đây sẽ giúp bạn được rất nhiều đấy!

– Bệnh nhân đang trong quá trình trị liệu, đặc biệt là khi cơ thể cảm thấy không khỏe.

– Bệnh nhân có cột sống bất thường.

– Bệnh nhân có khối u ác tính.

– Bệnh nhân có bất cứ bệnh cấp tính nào.

– Người bị loãng xương.

– Phụ nữ mang thai hoặc đang trong kỳ kinh nguyệt.

– Bệnh nhân bị sốt cao.

– Người già trên 80 tuổi, trẻ em, ngườicó thể trạng yếu ớt.

– Người có khuyết tật về cảm giác.

– Người bị các bệnh về tim (như bệnh nhân đau thắt ngực hoặc nhồi máu cơ tim, hoặc được trang bị máy điều hòa nhịp tim).

– Tình trạng cháy nổ, chập điện, ngồi sai cách, các bệnh lý không được sử dụng ghế massage cũng gây ra những tác hại to lớn

Dùng không đúng đối tượng có thể gây ra những tác hại không mong muốn đối với sức khỏe. Những người dùng trên đều là một số trường hợp tiêu biểu cần hạn chế và cân nhắc trước khi sử dụng. Họ chỉ bị cảnh báo chứ hoàn toàn không bị cấm sử dụng. Việc cấm hay không tốt hơn hết hãy nhờ đến bác sĩ và các chuyên gia về sức khỏe. Bởi mỗi người có một thể trạng khác nhau. Chúng ta không thể nói chắc chắn rằng họ có hợp hay không.

Ở đây, chúng ta chỉ lưu ý với nhau rằng: nếu bạn thuộc một trong những trường hợp trên thì nên gặp những người có chuyên muôn về y học để chắc chắn là sản phẩm phù hợp với bạn. Và sẽ không có một tác hại của ghế massage nào ảnh hưởng đến thể chất cũng như tinh thần của bạn. Ví như bà bầu có nên dùng ghế mát xa?

?  Trụ sở Miền Bắc: Số 20, ngách 3, ngõ 850 đường Láng-Đống Đa-Hà Nội

? Showroom Miền Nam: 93B Trần Thánh Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Hotline đặt hàng : 0989886686 – 02466712315

? ? ? Website : http://giadungviet.vn/ .