Chọn mua máy sấy quần áo – tủ sấy quấn quần áo hợp túi tiền.

Ngoài chất lượng tốt, khi tìm mua máy sấy quần áo hay bất cứ thứ gì, người tiêu dùng thường quan tâm đến giá thành của các sản phẩm, mức giá bao nhiêu là phù hợp nhất với gia đình mình. Đây cũng là tiêu chí quan trọn khi bạn tìm mua tủ sấy quần áo trên thị trường hiện nay. Cùng tìm kiếm dòng sản phẩm phù hợp với số tiền bạn có thể sở hữu, hy vọng là thông tin hữu ích chi người chưa mua hoặc sắp mua có thể tham khảo tìm hiểu thêm.

Bấm Xem —-> Máy sấy quần áo   Tổng hợp tủ sấy quần áo loại tốt nhất hiện nay – Giảm Giá 20%

Máy sấy quần áo với tính năng diệt khuẩn

Phân loại máy sấy quần áo theo mức giá.

Hãy cùng Siêu thị Gia Dụng Việt phân chia các dòng máy sấy quần áo chi tiết. Hiện nay có 2 dòng máy sấy cơ bản xuất hiện trên thị trường tiêu dùng tại Việt Nam.

  • Máy sấy quần áo dạng tủ sấy.

+ Mức giá dao động từ 8 triệu – 30 triệu.

Phương thức hoạt động: Tủ sấy quần áo hình dạng máy giặt, hoạt động theo phương thức sấy khô dạng động, khối lượng sấy của dòng máy sấy cao cấp này tối đa từ 6-7 kg/1 lần sấy.

Máy sấy quần áo electrolux

Ưu điểm:

Hoạt động êm ái, đa tính năng hiện đại vượt trội đem lại sự tiện dụng cho người dùng, đặc biệt an toàn cho người sử dụng đặc biệt cho những trẻ nhỏ, sử dụng dễ dàng. Tuy nhiên kích thước vuông to khó di chuyển, tuy hình dáng hiện đại nhưng lại tốn diện tích. Với những gia đình có không gian rộng thì lựa chọn dòng tủ sấy này là hoàn hảo nhất.

  • Máy sấy quần áo dạn tủ vải: loại tủ sấy quần áo túi tròn và tủ sấy vuông 2 tầng.

+ Mức giá máy sấy quần áo dao động từ 450.000 VNĐ – gần 2 triệu.

Phương thức hoạt động:

Áp dụng công nghệ sấy khô tĩnh học, quạt thổi gió kết hợp cùng hệ thống đối lưu giúp thổi gió nóng hút ẩm đưa ra ngoài, công nghệ sấy khô thông minh tự động thổi gió đảo đều khắp tủ, quần áo tự động được sấy khô mà không bị hại, hơi nước được hút vải thải ra ngoài qua lỗ thoát hơi nước.

máy sấy quần áo Saiko CD-1200UV(3)

Chi tiết —-> Máy sấy quần áo Saiko CD-1200UVGiảm 20% còn 1.200.000 VNĐ.

Ưu điểm nổi bật.

Thiết kế nhỏ gọn, đa kiểu dáng, nhiều màu sắc nhiều hãng tủ sấy quần áo, có thể tháo rời và lắp ráp một cách dễ dàng, di chuyển mọi nơi mong muốn, dòng tủ tròn có khối lượng sấy 10kg, dòng tủ sấy quần áo 2 tầng có khả năng sấy khô đến 15kg/ 1 lần sấy, có tính năng diệt khuẩn giúp quần áo thơm tho sạch khuẩn, thời gian sấy khô nhanh từ 30 phút – 3 tiếng, tiết kiệm điện năng. Hoạt động êm ái không ồn ào, đa tính năng tiện ích.

Một số mẫu tủ sấy tiêu biểu tại siêu thị Gia Dụng Việt.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700 bảo vệ quần áo

Tủ sấy quần áo Sunhouse SHD2700  – Giá 1.300.000 VNĐ

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611 tiện dụng cao cấp

 Sunhouse SHD2611  – Giá 900.000 VNĐ.

máy sấy quần áo Air-O-Dry nhỏ gọn

 Air-O-Dry – Giá 450.000 VNĐ.

Hiện nay, người tiêu dùng Việt phổ biến sử dụng dòng tủ vải vì: thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, tiết kiệm không gian diện tích, lại có khả năng sấy khô nhanh với khối lượng đa dạng, màu sắc sang trọng hợp với mọi không gian nội thất, lại có mức giá phù hợp với mọi thu nhập của người tiêu dùng ai ai cũng có thể sở hữu.

Liên hệ mua máy sấy quần áo, tủ sấy quần áo loại tốt nhất tại giadungviet.vn

Liên hệ mua hàng