Ưu điểm nổi bật của dòng đèn sưởi nhà tắm mùa đông

 
Đèn sưởi nhà tắm – thiết bị sưởi ấm mùa đông trở thành 1 phần không thể thiếu trong không gian nhà mỗi gia đình Việt. Khả năng chiếu sáng và làm ấm không gian nhanh, xua tan lạnh giá giúp cho cuộc sống sinh hoạt không còn trở ngại. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi và phổ biến, bởi nhiều tính năng ưu Việt như chống nước, sưởi ấm tức thì, tuổi thọ cao ….
Sử dụng chủ yếu trong môi trường ẩm ướt do đó tính năng siêu chịu nước được đặt lên hàng đầu. Tính năng này được thể hiện như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn.

 

 

 Xem tại đây  ——>   Đèn sưởi nhà tắm        Tổng hợp  mẫu đèn sưởi ấm, đèn sưởi phòng tắm Hans, Kottmann, Heizen  bán chạy

 

Đèn sưởi nhà tắm siêu chịu nước

 

Đặc tính siêu chịu nước của đèn sưởi nhà tắm thể hiện ra sao?

Thị trường xuất hiện nhiều các loại đèn sưởi, nổi bật hơn cả là đèn sưởi nhà tắm của Đức các thương hiệu nổi tiếng như Kottmann, Hans, Heizen, Braun…. Được đánh giá là những siêu phẩm chất lượng, thiết bị sưởi ấm mùa đông an toàn, tiện lợi cùng tính năng vượt trội là siêu chịu nước và chống cháy nổ cao.

 

Đèn sưởi nhà tắm của Đức

Chứng minh đặc tính này nhà cung cấp đã tiến hành thí nghiệm như sau: Sauk hi để đèn sưởi nhà tắm (đèn sưởi phòng tắm) hoạt động được 5 phút, bắt đầu vậy nước hay xả nước trực tiếp vào bóng đèn sưởi thì có thấy hơi nước bốc ra do nước lạnh gặp phải bề mặt tiếp xúc nóng. Điều thú vị là đèn sưởi này trực tiếp cầm trên tay chứ không phải lắp đặt đèn treo tường, mà cũng không bị sợ điện giật. Người tiêu dùng yêu thích tính năng chống nước siêu đẳng này, khả năng chống nước toàn phần số 1 và duy nhất với thiết bị đèn sưởi mùa đông (den suoi nha tam).

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G bóng thuỷ tinh cứng

Cấu tạo bóng đèn sưởi ấm từ thuỷ tinh cứng, siêu bền, chịu nhiệt tốt, ngăn nước tiếp xúc vào bên trong bóng, sử dụng trong môi trường ẩm ướt không lo hỏng hóc.
Từ thí nghiệm thực tế, hãng đèn sưởi nhà tắm của Đức gây dựng niềm tin, được lòng người tiêu dùng Việt, đặc biệt hãng Hans và Kottmann. Ước tính cứ 10 người thì 8 người chọn dòng Hans và Kottmann để sử dụng.

 

Đèn sưởi nhà tắm Hans

 

 

Mua đèn sưởi nhà tắm chính hãng ở đâu tại Hà Nội?

Đèn sưởi nhà tắm của Đức (đèn nhập khẩu) nổi tiếng 4 dòng sản phẩm: Kottmann, Heizen, Hans, Braun, mỗi dòng được phân khúc theo thị trường, có cấu tạo và mẫu mã khác nhau. Đèn sưởi nhà tắm cao cấp Heizen chuyên dụng cho người già và trẻ nhỏ, loại chống chói toàn phần, loại bóng đèn sưởi ấm âm trần …

 

Tham khảo thêm một vài mẫu đèn sưởi bán chạy

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B-G bóng sưởi mạ vàng

Đèn sưởi nhà tắm Hans H2B610 hồng ngoại 2 bóng vàng

  • Đèn sưởi Hans 2 bóng H2B610 – Giá 790.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng H3B110 cao cấp

  • Đèn sưởi Hans 3 bóng H3B110 – Giá 850.000 đồng

Mua sắm giá rẻ, chất lượng uy tín tại siêu thị Gia Dụng Việt – địa chỉ bán hàng chính hãng, giá bình ổn, sản phẩm bền, bảo hành vượt trội 10 năm chỉ bán tại website giadungviet.vn hoặc trevang.vn.

 

 

Đèn sưởi ấm mùa đông an toàn – đèn sưởi nhà tắm bảo vệ sức khoẻ gia đình bạn tránh khỏi giá lạnh. Mua sắm giá rẻ nhất thị trường Việt có tại siêu thị Gia Dụng Việt – KHÔNG ĐÂU RẺ BẰNG nơi đây. Nhanh tay đặt mua, số lượng có hạn!

 

liên hệ mua