BST Máy sấy quần áo – Tủ sấy quần áo giá rẻ sấy khô và thơm.

Trong cuộc sống bận rộn và hiện đại ngày nay, nhất là những ngày trở trời mưa gió lạnh quần áo không khô, máy sấy quần áo trở thành thiết bị không thể thiếu của mỗi gia đình, giúp giảm bới gánh nặng và nỗi lo cho chị em. Với mức giá trên dưới 1 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu ngay lập tức một chiếc tủ sấy quần áo hiện đại và tiện dụng, giúp bạn chia sẻ bớt công việc và có thêm thời gian nghỉ ngơi. Hãy cùng Siêu thị Gia Dụng Việt điểm qua tổng hợp các mẫu máy sấy quần áo giá rẻ, sấy quần áo nhanh rất đáng quan tâm ngay trong bài viết này nhé.

??? Máy sấy quần áo  Cập nhật tủ sấy quần áo giá rẻ, máy sấy quần áo mới nhất 2016.

máy sấy quần áo đa năng

Đánh giá ưu điểm chung của máy sấy quần áo loại tốt hiện nay.

Như các bạn biết thì công dụng chính của tủ sấy quần áo chính là giúp sấy hong khô quần áo. Với máy sấy quần áo của bạn sẽ được hong khô nhanh chóng mà không mất thời gian vắt và hong quần áo, luôn giữ quần áo mềm mại và giữ hương thơm trên quần áo. Phần lớn các loại máy sấy quần áo hiện đại ngày nay tùy từng loại đều có những chức năng tiện ích khác nhau như chiếu tia UV diệt khuẩn, tạo nhiệt PTC bảo vệ quần áo, có nhiều tính năng, sấy khô chỉ trong 1h, có hẹn giờ và nhiều mức sấy…

Máy sấy quần áo có nhiều tác dụng

Với sự hỗ trợ của máy sấy quần áo (may say quan ao) bạn chỉ cần bỏ quần áo vào tủ sau khi giặt, không cần để ý đến thời tiết mưa hay nắng chỉ mất khoảng 1-3h bạn đã có những bộ quần áo khô ráo sạch khuẩn, sản phẩm tiện dụng cho những gia đình có trẻ nhỏ.

Máy sấy quần áo Otto tiện dụng

Dòng tủ sấy quần áo tủ tròn và tủ vuông áp dụng công nghệ sấy tĩnh được người tiêu dùng Việt yêu thích hơn cả. Kiểu dáng thiết kế khung nhôm, inox chắc chắn độ bền cao, khối lượng sấy đa dạng nhiều sự lựa chọn, quần áo sấy khô nhanh thơm ngát có chế độ bảo vệ quần áo, dễ tháo lắp và dễ di chuyển, lại là chiếc tủ đựng quần áo đa năng thích hợp với gia đình có diện tích hẹp trung cư hay nhà trọ, nhà có khu phơi đồ hẹp…

Những thương hiệu máy sấy quần áo giá tốt cần biết.

Bạn có thể bắt gặp rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và thương hiệu khác nhau trên thị trường, nhưng tiêu biểu hiện nay có một số hãng máy sấy quần áo loại tốt đáng sở hữu nhất hiện nay như tủ sấy quần áo Panasonic, tủ sấy quần áo Sunhouse, Kangaroo, Saiko, Shachu, …có mức giá dao động từ trên 400.000 đồng – gần 2 triệu. Bạn có thể tham khảo ngay dòng Panasonic, Sunhouse đang được ưa chuộng hơn cả mức giá 900-1,8 triệu giá rẻ, tầm trung, loại cao cấp, nhiều sự lựa chọn.

Cập nhật nhanh những mẫu máy sấy quần áo giá rẻ hiện nay.

Tủ sấy quần áo giá rẻ <450.000-900.000>

máy sấy quần áo Air-O-Dry nhỏ gọn

Máy sấy quần áo Air-O-Dry – tủ sấy quần áo giá rẻ – Giá 450.000đ.

Máy sấy quần áo Hitachi tròn

 Tủ sấy quần áo Hitachi  – Giá 800.000đ.

Máy sấy quần áo Otto công nghệ sấy thông minh

Tủ sấy quần áo Otto – Giá 900.000đ.

Máy sấy quần áo Komasu KP90-UV

Tủ sấy quần áo Komasu KP90-UV – Giá 890.000đ.

Tầm trung <900.000-1,4 triệu>

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2701

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2701Giá 1.300.000đ – đang Giảm Giá Sốc.

Máy sấy quần áo Kangaroo KG307

Tủ sấy quần áo Kangaroo KG307Giá 1.400.000đ.

máy sấy quần áo cho bé

Tủ sấy quần áo Tiross – Giá 1.350.000đ.

Máy sấy quần áo Kangaroo KG306S nhiều màu sắc

Tủ sấy quần áo Kangaroo KG306S – Giá 1.200.000đ.

Đặt mua máy sấy quần áo giá rẻ tại đây!

Lien he mua hang

Comments are closed.