Quạt phun sương và quạt hơi nước cái nào tốt hơn? Quạt hơi nước giá rẻ 2 triệu.

 

Quạt hơi nước – quạt tạo ẩm phun sương hiện nay đang là sản phẩm “hot” trên thị trường mỗi khi hè đến. Hiện nay có quá nhiều thương hiệu quạt điện nổi lên, thương hiệu nào cũng nói là quạt hơi nước loại tốt nhất, khiến người tiêu dùng băn khoăn lựa chọn. Hôm nay giadungviet.vn – địa chỉ bán quạt hơi nước giá rẻ tại Hà Nội sẽ mang đến cho bạn những mẫu quạt hơi nước tốt nhất? giá rẻ nhất trong khoảng tiền 2 triệu hơn, với những kiểu mẫu mới nhất phù hợp với mọi gia đình.

 

Một số mẫu quạt hơi nước giá chỉ hơn 2 triệu đáng mua.

Quạt hơi nước Kangaroo KG55S (quat hoi nuoc gia re)

Mẫu quạt phun sương Kangaroo được sản xuất theo công nghệ cao cấp của Nhật Bản, kiểu dáng màu sắc quạt tạo ẩm sang trọng, màu sắc phù hợp tinh tế nổi bật ở mọi không gian. Quạt phun sương Kangaroo thu hút khách với tầm giá trung 2.450.000 VNĐ . Chức năng nổi bật chính là dung tích nước là 2 lít có thể hoạt động liên tục trong vòng 12h, tính năng hẹn giờ từ 1-15h tiện dụng, có kèm chức năng diệt khuẩn, chức năng phun sương được tích hợp phân chia hơi nước siêu nhỏ và không tạo hơi nước khi phun sương ra môi trường.

Quạt hơi nước Kangaroo KG55S

Chi tiết sản phẩmQuạt hơi nước Kangaroo KG55S – Giá 2.450.000 VNĐ.

Quạt hơi nước Sunhouse 7822(quat hoi nuoc gia re)

Giá quạt hơi nước Sunhouse 7822 là 2.450.000 VNĐ. Chức năng nổi bật là tạo ion không khí tạo gió mát lạnh, giúp tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn với công suất là 85W, dung tích chứa nước 1,8L phun sương liên tục trong khoảng 9h với mật độ nhanh 200ml/h. Kích thước quạt 470 x 340 x 715 mm gọn với khối lượng nhẹ di chuyển tiện dụng với bánh xe. Bảo hành 2 năm chỉ có tại giadungviet.vn.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7822

Sunhouse SHD7822

Quạt hơi nước kangaroo hyb-50(quat hoi nuoc gia re)

Quạt phun sương Kangaroo là thương hiệu quạt hơi nước loai tốt nhất hiện nay, model HYB-50 được ưa chuộng nhiều vì kiểu dáng sang trọng nổi bật, có thể đặt ở mọi vị trí trong không gian, phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn đều được. Giá quạt hơi nước Kangaroo HYB-54 là :2.350.000 VNĐ. Ưu điểm chính là phun sương làm mát cực nhanh, diệt khuẩn và tạo ion cho không gian mát lạnh mà tiện dụng.

Quạt hơi nước Kangaroo HYB50

Xu hướng mua quạt hơi nước – quạt phun sương ồ ạt mỗi khi hè đến dẫn đến việc tăng giá. Giadungviet.vn – Siêu thị Gia Dụng Việt là nhà phân phối lớn và là địa chỉ bán bình ổn giá nhất bạn có thể đến để tham khảo thêm.

Trên đây là một số mẫu quạt hơi nước loại tốt nhất hiện này đang được bán tại giadungviet.vn. Quý khách quan tâm có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ dưới đây.

 liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.