Quạt hơi nước – quạt tạo ẩm ưa chuộng nhất trong mùa nắng nóng

Thời tiết những ngày hè, nhiệt độ tăng cao kèm theo khô hanh khiến cho con người cảm thấy nóng bức, khó chịu. Sản phẩm Quạt hơi nước ra đời là giải pháp tuyệt vời để chống chọi và xua tan nắng nóng hiệu quả trong thời tiết này. Vậy thương hiệu Quạt hơi nước nào được người tiêu dùng ưa chuộng nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết qua bài chia sẻ dưới đây.

 

Bạn có thể tham khảo thêm mẫu khác

————>   Quạt hơi nước      Tổng hợp mẫu quạt hơi nước, quạt phun sương cao cấp

 Tổng hợp thương hiệu

Các sản phẩm Quạt hơi nước (Quạt tạo ẩm, quạt phun sương) được ưa chuộng vì tính năng hiện đại, kết hợp làm mát và làm lạnh đồng thời, thiết kế thời trang, sang trọng, an toàn dễ dàng sử dụng, tiết kiệm điện. Nó không chỉ mang lại lợi ích về kinh tế mà còn tốt cho sức khoẻ người, làm mát tạo không khí thoáng, trong lành.
Quạt hơi nước là ý tưởng được cải tiến từ quạt điện thông thường, có lắp đặt thêm nhiều các bộ phận hữu ích khác, tạo nên 1 sản phẩm mới hoàn hảo. Có rất nhiều kiểu loại, thương hiệu, màu sắc và giá tiền khác nhau. Những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất là Quạt hơi nước Sunhouse, Panasonic, Misushita.

 

Quạt hơi nước Sunhouse

Cùng với các thiết bị làm mát như điều hoà, máy lạnh, … Quạt hơi nước Sunhouse là công nghệ sản xuất Hàn Quốc. Kiểu dáng thời trang, gọn nhẹ, dễ di chuyển, đạt chuẩn thẩm mỹ và tính năng khi sử dụng (làm mát nhanh, tiết kiệm điện, lọc không khí sạch sẽ, an toàn không lo chập điện hay cháy nổ,…)

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7822 Hàn Quốc

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7822Giá 2.450.000 đồng

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7820
Sunhouse SHD7820 dung tích 3L – Giá 2.150.000 đồng

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7818 thiết kế sang trọng
Suunhouse SHD7818 – Giá 2.000.000 đồng

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7819 cao cấp nhất
Sunhouse SHD7819 dung tích 2.5L – Giá 2.100.000 đồng

Quạt hơi nước Panasonic

Panasonic là thương hiệu nổi tiếng về đồ điện gia dụng, điện tử tiêu dùng được nhiều người biết đến. Sản phẩm thương hiệu Panasonic tạo thương hiệu riêng, với ưu điểm nổi bật tính năng tạo hơi ẩm. hạ nhiệt làm mát nhanh, ion chống và diệt khuẩn giúp không khí trong lành, hoạt động công suất 75W máy chạy không tạo ồn, diện tích làm mát tối đa 50m2.

Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan
Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan – Giá 1.700.000 đồng

Quạt hơi nước Misushita

Là thương hiệu đạt chuẩn công nghệ sản xuất Thái Lan cao cấp, siêu bền hoạt động êm ái. 3 chức năng chính là quạt tạo ẩm, đặt hẹn giờ và phun sương làm mát.

Quạt hơi nước Misushita FS40
Misushita FS40 – Giá 990.000 đồng

Quạt hơi nước Misushita MS010 tiện dụng trong ngày hè
Misushita MS010 – Giá 1.350.000 đồng

Ngoài ra, có 1 số thương hiệu quạt hơi nước hãng hiệu khác như Quạt hơi nước Kangaroo, quạt hơi nước sanyo ref-b110mk3a,……

 

Comments are closed.