Ghế massage toàn thân Sapporo hãng ghế massage nội địa Nhật số 1.

Sapporo giới thiệu những model ghế massage toàn thân đầu tiên của năm với nhiều đổi mới đột phá, hãng ghế mát xa toàn thân loại tốt ngày càng đổi mới và được thị trường Việt Nam yêu thích tin dùng, trong đó model ghế mát xa nội địa Nhật Sapporo 6D khá nổi bật. Sau đây bạn sẽ có thêm những thông tin về một số mẫu mới nhất của năm nay, thêm những chi tiết thông số kỹ thuật tính năng.

<<>>  ghế massage toàn thân    Tổng hợp ghế matxa toàn thân đang giảm giá  30 – 40%.

Ghế massage toàn thân 6d Plus Sapporo Japan

Năm 2017 này hãng Sapporo tung ra thị trường khá nhiều những model ghế massage toàn thân thế hệ mới, cho dù bạn thích tầm giá nào thì cũng có một chiếc đáp ứng nhu cầu của bạn. Mức giá dao động từ 7 triệu – 35 triệu.

Những đặc điểm nổi bật của ghế massage toàn thân Sapporo năm 2017.

Sự khác biệt giữa các model 2017

Tổng quan chung thì dòng ghế mát xa toàn thân Sapporo không có gì thay đổi lớn về cả thiết kế và tính năng, thương hiệu vẫn có những đổi mới cập nhật những tính năng mới trong thị trường ghế mát xa thế giới, xong thương hiệu này mở rộng tầm giá rẻ hơn nhằm hướng tới đa đối tượng người dùng. Bạn có thể thấy một số tính năng cao cấp có trong dòng ghế massage toàn thân Sapporo như:

Massage bằng con lăn mô hình dạng S-Shape/L-Shape công nghệ 6D, 8D.

Ghế matxa toàn thân Sapporoo áp dụng massage con lăn theo mô hình S-Shape/L-Shape hình chữ S ,chữ L ôm cơ thể & tăng khả năng tiếp xúc diện rộng giữa con lăn với các vùng trên cơ thể, con lăn sẽ miết chuyên sâu kết hợp thao tác day, rung, ấn tác dụng lên từng bộ phận cơ thể tạo lên cảm giác dễ chịu thoải mái, giảm đau nhức cơ khớp tốt cho người cao tuổi người ngồi nhiều.

Ghế massage toàn thân Sapporo 7D nhật bản

Ghế massage toàn thân Sapporo 7D nhật bản – Giá 7.500.000 VNĐ.

Công nghệ rung đặc biệt của ghế massage toàn thân Sapporo

Kết hợp với công nghệ massage là chế độ rung bạn có thể lựa chọn nhiều tốc độ có khả năng giảm mỡ massage đánh tan mỡ thừa kích thích sâu hơn lên các vùng cơ trên cơ thể làm thư giãn toàn thân.

 

Massage bằng túi khí kép thông minh.

Đặc điểm của tính năng sử dụng túi khí kép trên ghế massage nội địa nhật chính là thực hiện thao tác bóp nhả toàn thân giúp bạn thư giãn hơn giảm đau nhức hiệu quả.

Các tính năng khác: massage không trọng lượng (massage Zero Gravity), đèn LED, nhạc..

Ghế massage toàn thân 6d Plus Sapporo hệ thống túi khí

Ghế massage toàn thân Sapporo massage trị liệu bằng nhiệt hồng ngoại.

Công nghệ massage tia hồng ngoại trên ghế mát xa toàn thân giúp sưởi nóng vị trí massage tốt cho sức khỏe kích thích tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết hiệu quả giảm đau nhức xương khớp, mang đến giấc ngủ ngon hơn.

ghế massage toàn thân Shika 3d-sk-8902

Xem thêmGhế massage toàn thân Shika 3D SK8901 đang Giảm 20%

Ghế massage toàn thân Sapporo là một trong những số ít thương hiệu ghế massage nội địa Nhật khá bán chạy trên thị trường nhưng vẫn đứng sau những thương hiệu lớn như ghế massage Shika, Toyotu,…ghế mát xa thiết kế đẹp hiện đại, công nghệ cao cấp, nếu bạn yêu mến thương hiệu Nhật Bản này hãy sở hữu ngay cho mình một chiếc nhé.

Liên hệ mua ghế massage toàn thân Sapporo chính hãng tại đây!!!

Địa chỉ mua hàng siêu thị Gia Dụng Việt