Tủ sấy quần áo – máy sấy quần áo diệt khuẩn hiệu quả nhờ tia UV.

Việc sấy khô quần áo ngày ngay trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết, nhờ vào sự có mặt của các loại máy sấy quần áo – tủ sấy quần áo. Với nhiều công dụng đem lại thiết bị này giờ đây không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt, ngoài sấy khô quần áo nhanh chóng thì một số mẫu sản phẩm còn có thêm chức năng diệt khuẩn trên quần áo nữa, quần áo luôn thơm ngát và sạch khuẩn an toàn cho sức khỏe.

Máy sấy quần áo với tính năng diệt khuẩn

Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng lại chưa hiểu về dòng tủ sấy quần áo diệt khuẩn có gì đặc biệt? hoạt động ra sao và có hữu dụng thật như quảng cáo hay không? Bài viết dưới đây Siêu thị Gia Dụng Việt sẽ chia sẻ cho bạn và gia đình hiểu rõ về dòng tủ sấy quần áo này.

Tổng quan chung về dòng tủ sấy quần áo diệt khuẩn UV.

Tia UV là gì? Tại sao diệt khuẩn bằng tia UV lại tốt?

Có thể hiểu chung chung tia UV là tia có trong mặt trời, tia UV có tác dụng diệt khuẩn khá mạnh, diệt sạch vi khuẩn khi chiếu vào và đặc biệt khi khử khuẩn trên quần áo bạn sẽ ngửi thấy mùi nắng giòn, điều này lý giải vì sao khi phơi quần áo ngoài trời nắng lại không có mùi hôi.

Tia UV

Ứng dụng tia UV trong tủ sấy quần áo.

Tủ sấy quần áo có tính năng diệt khuẩn tia UV có gì đặc biệt?

Thiết kế.

Sản phẩm may say quan ao, tủ sấy quần áo có tính năng diệt khuẩn bằng tia UV không khác gì với loại tu say quan ao dạng thường. Kiểu dáng tủ vuông tủ tròn gọn nhẹ chắc chắn, tiết kiệm không gian diện tích hiệu quả, thích hợp với gia đình có không gian hẹp.

Máy sấy quần áo Panasonic H-802 UV Light báo đèn

Máy sấy quần áo Panasonic H-802 UV Light báo đèn.

Tính năng.

Hoạt động theo phương pháp sấy khô tĩnh, hệ thống sấy PTC đối lưu thổi gió nóng đều khắp không gian tủ, nhiệt độ cao kèm theo gió – quần áo nhanh chóng được hong khô nhanh chóng, tương ứng với mỗi mức nhiệt sẽ phù hợp với mỗi loại quần áo khác nhau giúp quần áo khô nhanh chóng.

Máy sấy quần áo Panasonic H-802 UV tủ tròn cách hoạt động

Tính năng diệt khuẩn bằng tia UV khi được bật lên sẽ kết hợp với độ nóng gió thổi của hệ thống sấy khô làm khô và diệt khuẩn lên đến 99%. Hệ thống diệt khuẩn bằng tia UV sẽ giúp diệt sạch những vi khuẩn ẩm mốc, hôi, giúp quần áo thơm ngát sạch khuẩn trong mùa mưa.

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu Tủ sấy quần áo diệt khuẩn tia UV.

Máy sấy quần áo Panasonic 882F UV diệt khuẩn

Tủ sấy quần áo Panasonic 882F – 2 tầng vuông có tia UV diệt khuẩn Giá 1.100.000 VNĐ.

Những mẫu máy sấy quần áo (may say quan ao) có tính năng diệt khuẩn sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ, phòng tránh các bệnh về da, phổi….thông thường khi sấy quần áo nhiệt độ lên cao cũng đã phần nào giúp diệt khuẩn trên quần áo có điều không thể triệt để bằng dòng máy sấy quần áo diệt khuẩn bằng tia UV.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2701

Xem sản phẩm chi tiết sản phẩm –—> máy sấy quần áo Sunhouse SHD2701  – Giá 1.300.000 VNĐ.

Mua máy sấy quần áo giá rẻ – tủ sấy quần áo diệt khuẩn loại tốt tại đây!

Lien he mua hang