Mua máy sấy quần áo giá rẻ mà hiệu quả, tốc độ.

Có phải bạn đang đau đầu vì quần áo những ngày mưa lạnh giá hôi hám và rất lâu khô? Giải pháp của thời buổi hiện đại ngày nay chính là sử dụng máy sấy quần áo, do nhu cầu sử dụng tăng cao nên thị trường máy sấy cũng đa dạng loại kích thước, tính năng, tuy nhiên tại Việt Nam thì lại ưa chuộng dòng tủ sấy quần áo dạng túi vải và tủ vải vì máy sấy quần áo giá rẻ mà còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi gia đình Việt.

may-say-quan-ao-can-khi-mua

Phân biệt và nhận biết máy sấy quần áo nào tốt hiện nay.

Công dụng chính của máy sấy quần áo (may say quan ao): Với công nghệ sấy hiện đại, máy sấy quần áo giúp quần áo khô nhanh chóng mà không cần đến ánh nắng mặt trời, quần áo khô mà vẫn giữ nguyên được hương vị thơm của nước xả vải, diệt khuẩn trên quần áo,tiết kiệm thời gian và công sức cho các chị em, giải quyết vấn đề ẩm mốc hôi hám trên quần áo trong những ngày mưa nồm ẩm.

Máy sấy quần áo với tính năng diệt khuẩn

Hiện nay có 3 loại máy sấy quần áo:

  • Tủ sấy quần áo dạng túi vải (công nghệ sấy tĩnh).
  • Tủ sấy quần áo dạng tủ vải (công nghệ sấy tĩnh).
  • Máy sấy quần áo hình hộp dạng máy giặt (công nghệ sấy động).

Mặc dù hiện nay có đa dạng mẫu mã thương hiệu và chủng loại , song dòng tủ sấy quần áo (tu say quan ao) dạng động vẫn được ưa chuộng hơn cả, vì những dòng máy sấy quần áo cao cấp toàn là hàng nhập khẩu của Mỹ, Thái Lan, Anh …những loại này có rất nhiều chức năng nhưng khối lượng sấy tối đa chỉ từ 6-7kg mà thôi, nhưng giá máy sấy quần áo thì không mềm mại cho lắm vì mức giá dao động từ 8-15 triệu, hợp với không gian rộng hơn.

Máy sấy quần áo Hàn Quốc Shachu KT-F90 với 2 màu hồng và xanh

 CHI TIẾT tại đây ——> Máy sấy quần áo KT-F90  Giảm Giá còn 880k.

Còn loại tủ sấy quần áo (tu say quan ao) dạng sấy tĩnh thì hợp hơn với nhu cầu người Việt hơn, mức giá máy sấy quần áo rẻ dao động từ 500 nghìn đến hơn 1 triệu mà thôi, hơn nữa thiết kế lại phù hợp với mọi không gian đặc biệt những gia đình có không gian chật hẹp, tại các vùng thành thị chật hẹp không gian phơi quần áo.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700

Tủ sấy quần áo Sunhouse SHD2700  – Giá 1.300.000 VNĐ.

Ưu điểm của máy sấy quần áo dòng tủ sấy quần áo tròn vuông.

  • Thiết kế máy sấy quần áo nhỏ gọn, đa dạng màu sắc, rắp ráp sử dụng đơn giản dễ dàng, hợp với mọi không gian nội thất đặc biệt gia đình có diện tích hẹp.
  • Tốc độ sấy khô nhanh, nhiệt độ sấy lên đến 70 độ thời gian sấy khô quần áo từ 30 phút -3h tùy vào khối lượng sấy và loại tủ sấy.
  • Áp dụng công nghệ sấy khô tĩnh, công nghế sấy đối lưu kết hợp với gió tản đều giúp quần áo khô nhanh mà không bị nhăn, tiết kiệm thời gian ủi đồ.
  • Diệt khuẩn tốt nhờ tính năng diệt khuẩn bằng tia UV hoặc nhiệt độ cao, giúp an toàn cho sức khỏe.
  • Đa tính năng, đa chức năng: ngoài sấy khô quần áo còn có thể sử dụng làm tủ đựng quần áo thường hoặc làm máy sưởi tiện ích, sử dụng quanh năm.
  • Giá máy sấy quần áo rẻ, phù hợp.

máy sấy quần áo Tiross TS881

Bạn muốn máy sấy quần áo loại tốt cho gia đình, liên hệ ngay dưới đây!

Liên hệ mua hàng