Review thiết kế, tính năng: tủ sấy quần áo Vntech VN26

Mưa kéo dài suốt gần tuần qua khiến cho nhu cầu mua sắm các thiết bị sấy khô của người dân tăng đột biến để giải quyết vấn đề có đủ quần áo khô mặc hàng ngày. Mặt hàng máy sấy quần áo, tủ sấy quần áo … ngày này đang “cháy” theo thời tiết.
Cùng Gia Dụng Việt đánh giá chi tiết một sản phẩm tính năng vượt trội KHUNG GẬP INOX hãng Vntech, đó là model Tủ sấy quần áo Vntech VN26 2 tầng giúp bạn có chọn lựa đúng khi mua dòng sản phẩm này.

Xem thêm

=>>  Tủ sấy quần áo      CHUYÊN MỤC tủ sấy bán chạy Tháng 9/ 2016

 

 

Máy sấy quần áo Vntech VN26

 

Khám phá thiết kế & tính năng: Tủ sấy quần áo Vntech VN26

Về thiết kế

  • Kiểu dáng tủ vuông tiết kiệm diện tích, đẹp mắt

Tủ sấy quần áo Vntech VN26 – máy sấy quần áo Vntech thương hiệu nổi tiếng, uy tín được ưa chuộng tại Việt Nam trong nhiều năm nay. Thiết kế kiểu dáng 2 tầng khung vuông đẹp mắt. Đặc biệt, với vải phủ màu xanh ngoài mục đích tăng tính thẩm mỹ cho bộ khung thì nó còn có chức năng giữ luồng nhiệt bên trong tủ, đảm bảo nhiệt không thất thoát ra bên ngoài, giúp tiết kiệm điện trong quá trình sấy khô quần áo được nhanh hơn.

Máy sấy quần áo Vntech VN26 2 tầng

  • Thiết kế khung gập inox – tủ sấy quần áo Vntech VN26

Thiết kế mang tính nâng cấp, kiểu dáng KHUNG GẬP INOX mang lại nhiều lợi ích & sự tiện dụng khi sử dụng. Sau khi sử dụng xong bạn có thể dễ dàng gập gọn lại tiết kiệm diện tích nhà hoặc sân thượng, đặc biệt khung gập inox có khả năng chịu lực treo phơi tốt hơn vì nó được lắp ráp bởi nhiều thanh inox & mối nối vững chắc. Đó là ưu điểm vượt trội cho với loại khung vuông thông thường ở các mẫu tủ sấy quần áo 2 tầng khác.

Máy sấy quần áo Vntech VN26 khung gập inox

Về tính năng

  • Sấy khô nhanh chóng – bộ phát nhiệt PTC công suất cao

Tủ sấy quần áo Vntech VN26 khung gập (may say quan ao) sử dụng bộ phát nhiệt PTC với công suất hoạt động cao lên tới 1500W có thể sấy khô các mức độ nhẹ, cao hoặc có thể sấy lạnh tuỳ vào nhu cầu người sử dụng.

Nhiệt sấy cao thì khả năng diệt khuẩn, diệt nấm mốc đạt 99% giúp quần áo luôn thơm tho, sách sẽ, đảm bảo sức khoẻ người sử dụng. Hơn nữa, tiết kiệm thời gian sấy nhanh chóng hơn.

Máy sấy quần áo Vntech VN26 khung gập

  • Chế độ hẹn giờ 0-4 tiếng

Khi sử dụng chiếc Tủ sấy quần áo Vntech VN26tu say quan ao da nang bạn có thể lựa chọn mức hẹn giờ 0-4 tiếng, phù hợp với từng chất liệu vải quần áo. Hiển thị thời gian hẹn giờ trên bề mặt củ sấy, người dùng dễ dàng quan sát được.

Máy sấy quần áo Vntech VN26 củ sấy

  • Cơ chế sấy an toàn, chống nhăn, chống bạc màu

Luôn đảm bảo tính an toàn khi sử dụng, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đem quần áo vào trong tủ sấy để sấy khô máy sấy quần áo Vntech VN26 khung gập inox, thực hiện cơ chế sấy an toàn giúp quần áo không bị nhăn nhúm hay bạc màu vải. Lưu ý, chúng ta không nên sấy quá khô quần áo.

Máy sấy quần áo Vntech VN26 sấy khô nhanh

  • Khối lượng sấy nhiều

Do kích thước tủ vuông có không gian diện tích nhiều hơn so với tủ tròn, cộng thêm bộ khung inox dạng KHUNG GẬP 2 tầng nên đảm bảo tính chịu lực tốt, khả năng treo phởi ở Tủ sấy quần áo Vntech VN26 đạt 10-15 kg quần áo/ lần sấy <nhiều hơn gần gấp đôi so với khối lượng sấy của tủ tròn> là ưu điểm của dòng tủ vuông khung gập. Với số lượng như vậy có thể có quần áo khô trong tầm kiểm soát 4-6 người dùng trong ngày.

  • Đa chức năng: Sấy khô, làm máy sưởi, tủ đựng

Ngoài chức năng chính là sấy khô quần áo thì Tủ sấy quần áo Vntech VN26 – tu say quan ao có thể coi là 1 chiếc máy sưởi ấm mùa đông rất hữu hiệu. Chúng có thể tận dụng sản phẩm thông minh này để sử dụng trong 4 mùa, ngoài mùa mưa dùng để sấy khô thì các mùa còn lại dùng để làm tủ đựng quần áo cực kì tiện dụng.

Máy sấy quần áo có nhiều tác dụng

 ♦♦♦  Giá bán Tủ sấy quần áo Vntech VN26

HIện nay trên thị trường bạn có thể tìm mua dễ dàng model Tủ sấy quần áo Vntech VN26 ở các siêu thị điện máy, cửa hàng, bách hoá.. với giá bán & chính sách bảo hành khác nhau. Nhưng tại Gia Dụng Việt chỉ với giá 1.200.000đ – Bảo hành 3 năm – địa chỉ bán giá tốt nhất thị trường.

Nhược điểm

– Đảm bảo quần áo vắt khô trước khi cho vào sấy, tránh để quần áo nhỏ giọt nước quá nhiều xuống củ sấy sẽ dễ khiến củ sấy bị hư hỏng
– Thường xuyên sấy khô nhiều ngày trong tháng sẽ khiến tiền điện của gia đình bạn tăng lên nhanh chóng >> vấn đề tiền điện cũng là tâm điểm đáng chú ý các chị em phụ nữ
– Máy chạy tạo tiếng ổn nhỏ nên để tủ ở ngoài sân thượng thay vì trong nhà

Chọn mua giá rẻ Tủ sấy quần áo Vntech VN26 khung gập tại đây!

Liên hệ mua hàng

Comments are closed.