Review thiết kế & tính năng tủ sấy quần áo Vntech VN26 khung inox

Tủ sấy quần áo Vntech VN26 khung inox – mẫu tủ vuông nằm trong danh sách mặt hàng đắt khác nhất hiện nay, được bán tại siêu thị Gia Dụng Việt. Sản phẩm này đã trở thành trợ thủ đắc lực không thể thiếu với mỗi gia đình trong ngày mưa phùn, nồm ẩm. Với công dụng chính là sấy khô quần áo 1 cách nhanh chóng thì còn có tác dụng như 1 chiếc máy sưởi mùa đông hoặc làm tủ quần áo đựng thông thường vô cùng tiện ích. Cùng nhau đánh giá chi tiết những ưu điểm & nhược điểm của sản phẩm này, giúp bạn có lựa chọn thông thái khi mua hàng.

>>  Có thể bạn muốn xem:   tủ sấy quần áo    các mẫu đang GIẢM GIÁ 20%

 

Máy sấy quần áo Vntech VN26

Đánh giá thiết kế & tính năng: Tủ sấy quần áo Vntech VN26 khung inox

Về thiết kế

  • Dáng tủ vuông, khung inox chắc chắn

tủ sấy quần áo Vntech VN26 khung inox – tủ sấy khô quần áo khung vuông là 1 trong những ưu điểm được đánh giá cao. Thiết kế tủ vuông 2 tầng có không gian treo phơi rộng, ngoài treo quần áo có thể treo sấy các loại giày dép, mũ ….rất tiện ích. Trang bị vải phủ màu xanh mang tính thẩm mỹ cao, hơn nữa còn giúp lưu giữ tốt luồng nhiệt nóng bên trong tủ để không bị thất thoát ra ngoài, giúp sấy khô nhanh & tiết kiệm điện.

Máy sấy quần áo Vntech VN26 điều khiển cơ

  • 2 tầng chắc chắn – tủ sấy quần áo Vntech VN26 khung inox

Thành phần chính tạo nên khung vuông là các thanh inox & thanh nhựa kèm theo với các mối nối chắc chắn, khả năng chịu lực tốt có thể treo hơi 10-15 kg quần áo/ lần sấy khô. Khối lượng treo phơi tủ vuông nhiều hơn hẳn, thậm chí gấp đôi so với loại tủ tròn. Là ưu điểm mà nhiều người tiêu dùng hài lòng về sản phẩm tủ sấy quần áo 2 tầng.

Máy sấy quần áo Vntech VN26 khung inox

Về tính năng

  • Sấy khô nhanh nhanh công suất 800-1200W

Trang bị bộ phát nhiệt PTC với công suất hoạt động 800-1200W tương ứng với các chế độ nhiệt khác nhau cho từng loại vải – tủ sấy quần áo Vntech VN26 khung inox. Các mức sấy nóng nhẹ, nóng cao & sấy lạnh.
Chế độ hẹn giờ 0-3 tiếng
Khi sử dụng sản phẩm tủ sấy quần áo Vntech VN26 tủ sấy khô quần áo bạn có thể lựa chọn hẹn giờ trong khoảng thời gian 1-3 tiếng, phù hợp với từng chất vải. Các mức hẹn giờ hiển thị chi tiết trên bề mặt của củ sấy, người sử dụng dễ quan sát & thao tác được.

Máy sấy quần áo Vntech VN26 củ sấy

  • Cơ chế sấy khô an toàn, chống bạc màu vải

Đảm bảo độ bền cao của vải khi sử dụng tủ sấy quần áo Vntech VN26, bạn hoàn toàn có thể an toàn khi đem quần áo phơi trong tủ sấy quần áo, hệ thống sấy khô thông minh an toàn giúp quần áo không bị bạc màu như phơi ngoài ánh nắng mặt trời, cũng không bị nhăn nhúm.

Máy sấy quần áo Vntech VN26 điều khiển cơ

  • Khối lượng sấy nhiều hơn so với tủ tròn

Ưu điểm của dạng tủ vuông là có khả năng treo phơi nhiều hơn so với tủ tròn vì diện tích khoang tủ vuông rộng hơn. Khung inox 2 tầng – tủ sấy quần áo 2 tầng khả năng chịu lực tốt hơn, tới 10-15 kg quần áo/lần sấy khô.

Máy sấy quần áo Vntech VN26 sấy nhanh

  • Đa chức năng sử dụng: Sấy khô, máy sưởi mùa đông, tự vải đựng

Không chỉ đơn thuần là thực hiện 1 chức năng sấy khô quần áo với hệ thống tản nhiệt đối lưu mà tủ sấy quần áo Vntech VN26 khung inox có tác dụng như 1 chiếc máy sưởi mùa đông rất hiệu quả. Chúng có thể tận dụng làm tủ đựng quần áo trong 4 mùa.

Điều khiển cơ linh hoạt, hiển thị các chế độ sấy người dùng dễ quan sát được

Máy sấy quần áo Vntech VN26 bánh xe cơ động

Máy sấy quần áo có nhiều tác dụng

Giá bán tủ sấy quần áo Vntech VN26 khung inox

Hiện nay, bạn dễ dàng tìm mua được sản phẩm tủ sấy quần áo Vntech VN26 khung inox, điều khiển cơ tại các cửa hàng, bách hoá, siêu thị …giá bán tại siêu thị Gia Dụng Việt là 1.100.000đ/ bảo hành 3 năm – giá bán tốt nhất trên thị trường Việt.

Mua giá rẻ sản phẩm Tủ sấy quần áo Vntech VN26 khung inox tại đây!

Liên hệ mua hàng

Comments are closed.