Quạt hơi nước Kangaroo chính hãng cao cấp bền bỉ cùng năm tháng.

Để có thể lựa chọn cho gia đình một chiếc quạt hơi nước phun sương tạo ẩm mạnh mẽ bền lâu chất lượng là mong muốn của mọi người mọi nhà. Vậy để có thể chọn mua quạt hơi nước tốt bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây: lý giải tại sao bạn nên chọn mua quạt hơi nước Kangaroo.

Đánh giá chi tiết quạt hơi nước Kangaroo KG203

Mời bạn tham khảo mẫu : Quạt phun sương Kangaroo KG203

Đa dạng về mức giá.

Thương hiệu Kangaroo được biết là thương hiệu dẫn đầu về lượng tiêu thụ quạt hơi nước và quạt phun sương hiện nay. Kangaroo luôn quan tâm đến đối tượng người dùng bình dân, điều đó thể hiện qua việc có rất nhiều mẫu mã và mức giá mà ai cũng có thể sở hữu và lựa chọn. Quạt hơi nước Kangaroo giá rẻ bạn có thể lựa chọn dễ dàng mức giá hơn 1 triệu đến hơn 2 triệu. Bạn có thể lựa chọn tùy theo điều kiện gia kinh tế của gia đình bạn.

Quạt hơi nước kangaroo Đa dạng về mức giá.

Dung tích và công suấty theo diện tích cần làm mát.

Để tránh lãng phí cho người dùng, thương hiệu quạt hơi nước Kangaroo đã mang đến cho người dùng nhiều dung tích chứa nước khác nhau, mức công suất phun sương khác nhau. Tùy vào diện tích hay không gian bạn muốn làm mát, nếu trong không gian hẹp như phòng ngủ thì bạn lên chọn công suất nhỏ và dung tích nhỏ, ngược lại phòng khách, nhà hàng, văn phòng… bạn lên chọn dung tích lớn công suất mạnh mẽ. Chính vì nhu cầu khác nhau lên chọn lựa mức phù hợp sẽ tạo cảm giác thoải mát và tránh lãng phí cho người dùng. Diện tích tỏa nhiệt tối đa là 30m2.

Quạt hơi nước kangaroo nhiều dung tích và công suất khác nhau

Tạo ion, diệt muỗi và kháng khuẩn mạnh mẽ.

Cải tiếng và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, thương hiệu quạt hơi nước Kangaroo đã tích hợp những tính năng vô cùng hiện điện và nâng cấp để đảm bảo tối ưu hiệu quả làm mát trong không gian nhà bạn. Chế độ làm lạnh nhanh sẽ tạo lên không gian làm mát rất nhanh , diệt muỗi an toàn xóa bạn nỗi lo về muỗi, phun sương nhỏ không gây đọng nước không hại cho vật dụng gia đình bạn. Chức năng tạo ion diệt khuẩn mang đến không gian trong lành nhất cho người thân của bạn.

Quạt hơi nước kangaroo nhiều ưu điểm

Chất liệu cao cấp, tiết kiệm cao.

Chất liệu tạo thành đều là cao cấp như nhựa ABS chịu nhiệt và chịu lực cao tăng tuổi thọ cho sản phẩm, động cơ bên trong hoạt động êm ái và bền bỉ với đồng nguyên nhất. Phun sương liên tục mạnh mẽ suốt với 12 tiếng với mẫu quạt 3 lít nước. Chức năng tản nhiệt đều bằng tút năng đem lại không gian mát đều. Công suất tiêu thụ điện thấp là ưu điểm mạnh nhất của quạt hơi nước Kangaroo, giúp bạn tiết kiệm điện năng tối thiểu, sử dụng quạt thoải mái mà không còn lo lắng về tiền điện. Chế độ làm lạnh hiệu quả với nhiều chế độ gió.

Quạt hơi nước Kangaroo KG50S cấu tạo chi tiết

Quạt hơi nước Kangaroo là một trong những thương hiệu quạt hơi nước uy tín và được ưa chuộng nhất hiện nay, nhờ chính vào tính năng và những ưu điểm nổi trội của thiết kế và giá cả.

Liên hệ mua quạt hơi nước