3 sai lầm của người dùng khi sử dụng tủ sấy quần áo

 

Tủ sấy quần áo đa năng là một trong những vật dụng cần thiết cần có ở mỗi gia đình khi mùa mưa đến hay thời tiết nồm ẩm. Sản phẩm này cực kì hữu ích trong việc sấy khô, hong khô quần áo với số lượng lớn ngay tại trong nhà. Tuy nhiên, theo khảo sát thực tế về cách sử dụng sản phẩm này thì đại đa phần người dùng đều mắc phải những sai lầm cơ bẩn, không chỉ gây ảnh hưởng tới độ bền của máy mà còn chất liệu vải & độ bền của quần áo cũng bị ảnh hưởng theo.
Bài chai sẻ dưới đây chúng tôi liệt kê ra những sai lầm mà bạn thường mắc phải & cách khắc phục:

Tủ sấy quần áo Otto tiện dụng

 

Tủ sấy quần áo & 3 sai lầm người dùng mắc phải

 

Sai lầm thứ nhất: Không phân loại quần trước khi đem vào tủ sấy
Theo đánh giá thực trạng chung thì đại đa số người dùng không có thói quen phân loại quần áo trước khi đem vào tủ sấy khô. Chính điều này sẽ là nguyên do khiến cho quần áo bị hư hỏng, vì tuỳ vào từng loại vải với độ dày mỏng khác nhau thì thời gian sấy sẽ khác nhau, chúng có thể tự động điều chỉnh được nhiệt độ sấy quần áo phù hợp & đảm bảo được thời gian sấy khô nhanh hơn.
Nếu bạn phân loại chất liệu quần áo trước khi đem vào sấy, thì quần áo mỏng mềm sấy khô chỉ trong 30 phút là khô, còn quần áo vải dầy thì thời gian sấy khô lâu hơn. Khi chúng ta cho tất cả quần áo có độ dày mỏng khác nhau vào cùng trong 1 không gian tủ & cài đặt chế độ nhiệt 60 độ C thì những loại quần áo vải dày như Jean, len, nhung … mà khô thì những chiếc vải lanh, mỏng sẽ bị nhăn nhúm, cong queo. Nếu gia đình bạn đang sử dụng tủ sấy quần áo kangaroo, Máy sấy quần áo Sanaky SNK-12Vtủ sấy quần áo hitachi 2 tầng hd1000, tủ sấy quần áo pusan,  … nên cài đặt các chế độ sấy như vậy.
Lời khuyên dành cho bạn: Bước đầu tiên trước khi sấy khô quần áo thì cần phải phân loại, đem quần áo loại vải mỏng, mềm vào sấy khô ở mức nhiệt 30 độ C là sẽ khô nhanh, sau đó mới đem quần áo vải dài sấy sau, giúp đảm bảo thời gian sấy khô cũng như chất liệu vải của từng loại nhé.

 

tủ sấy quần áo loại tốt
Sai lầm thứ hai: Đem quần áo ra khỏi tủ khi vừa sấy khô xong
Theo như tôi được biết thì hầu hết người dùng có thói quen tắt máy sấy & đem quần áo trong tủ sấy quần áo ra sử dụng. Theo các chuyên gia lĩnh vực ngành điện tử, điện gia dụng thì không nên có thói quen mà sau khi sấy khô xong, tắt máy xong thì nên để từ 3-5 phút rồi hãy đem quần áo ra ngoài. Bởi nếu lấy luôn ra ngoài thì độ nhăn nhúm của quần áo sẽ cao hơn nên chúng ta nên điều chỉnh lại chế độ sấy ở cấp độ gió & để quần áo lấy ra ngoài 3-5 phút sau khi sấy.

Máy sấy quần áo Kangaroo KG306S bền sấy khô nhanh

 

Sai lầm thứ ba: Sấy quần áo có dính dầu mỡ hay có đính kim loại
“Của bền tại người” thực tế cho thấy không ít những hộ gia đình đem máy sấy quần áo – tủ sấy quần áo đa năng bị nổ, chập điện đi sửa hoặc mang đi bảo hành. Nguyên do này là ở tại người sử dụng không tuân thủ, không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
Với những loại quần áo có dính dầu mỡ hay có đính kim loại nên khi đem vào tủ sấy quần áo để sấy khô rất dễ khiến cho các vật kim loại rơi rớt vào trong củ sấy gây hư hỏng máy & chất dầu mỡ kia khi gặp luồng khí nóng sẽ sản sinh ra các phản ứng hoá học gây ra tình trạng cháy nổ rất nguy hiểm cho người dùng. Điều này cũng ta phải cận trọng lưu ý nhé.

Trên đây là những sai lầm cơ bản mà người dùng tủ sấy quần áo đa năng rất hay mắc phải, chỉ một chút chủ quan không chú ý khi sử dụng có thể gây ra những hậu quả không mong muốn vậy nên chúng ta phải thận trọng khi sử dụng để không mắc phải những sai lầm đáng tiếc này.

 

Chọn mua tủ sấy quần áo giá rẻ chỉ với 800.000đ tại đây!

Liên hệ mua hàng