Sử dụng máy sấy quần áo luôn tiết kiệm điện trong mùa đông.

Vào mùa đông mưa phùn dài thì nhu cầu sử dụng máy sấy quần áo – tủ sấy quần áo sẽ nhiều hơn. Chính vì thế, việc sử dụng tủ sấy quần áo – máy sấy ra sao để luôn tiết kiệm điện năng được nhiều người quan tâm. Hãy để Gia Dụng Việt giới thiệu đến bạn một số cách sử dụng tủ sấy quần áo luôn tiết kiệm điện vào mùa đông trong bài viết sau đây nhé.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 Hàn Quốc

Click xem chi tiết sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

 —> Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610Giá 900.000đ

4 tiêu chí sử dụng máy sấy quần áo tiết kiệm điện năng.

  • Chọn khối lượng máy sấy quần áo phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khi bạn chọn mua may say quan ao, tủ sấy quần áo thì việc lựa chọn khối lượng sấy tối đa của máy sấy quy định như thế nào cho phù hợp với nhu cầu và số lượng người gia đình bạn là rất quan trọng, vì điều này làm ảnh hưởng đến công suất sử dụng cũng như khả năng tiêu hao năng lượng điện. Nếu chọn dòng tủ sấy công suất lớn sẽ tiêu hao năng lượng điện , ví dụ gia đình có 4-5 người thì nên mua lọa tủ sấy quần áo vuông 2 tầng khối lượng sấy tối đa 15kg là vừa đủ.

Máy sấy quần áo Sunhouse

Nên chọn khối lượng tủ sấy quần áo phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  • Chọn máy sấy quần của các thương hiệu uy tín, chất lượng.

Bên cạnh lựa chọn khối lượng sấy cho phù hợp với nhu cầu sử dụng thì bạn nên mua hãng tủ sấy quần áo uy tín & chất lượng. Vì những thương hiệu uy tín chất lượng đảm bảo công nghệ sấy cũng như tiết kế cao cấp như Panasonic, Sunhouse, Kangaroo, …có khả năng tiết kiệm điện và đảm bảo sự an toàn trong quá trình bạn sử dụng. Đặc biệt bạn không nên mua những hàng trôi nổi, thương hiệu không rõ ràng tốn kém mà chòn tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm.

Máy sấy quần áo tủ vuông tủ tròn

Nên chọn mua tủ sấy quần áo của thương hiệu uy tín & chất lượng.

  • Không sử dụng liên tục, bật máy sấy quần áo suốt nhiều giờ.

Trong quá trình sử dụng, nhiều người tiêu dùng có thói quen bật tủ sấy quần áo hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền, nếu cắm liên tục như thế sẽ rất nguy hiểm dễ gây lên các rò rỉ điện và còn cực tiêu tốn điện năng. Cách tốt nhất bạn chỉ nên sử dụng tối đa 3h/1 ngày mà thôi, điều này mang lại hiệu quả cao khi sấy quần áo và cũng giúp mang lại độ bền cho may say quan ao, tu say quan ao.

Máy sấy quần áo có nhiều tác dụng

  • Thường xuyên kiểm tra máy sấy quần áo.

Ngoài việc sử dụng đúng cách sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng, thì bạn nên kiểm tra thường xuyên hệ thống củ sấy và dây điện dùng bút điện thử nghiệm, từ đó giúp bạn phát hiện những sự cố sớm để kịp thời giải quyết, hạn chế xảy ra tại nạn nguy hiểm.

máy sấy quần áo Tiross TS881 tiện dụng

Trên đây, bài viết đã nêu lên một số cách giúp bạn tiết kiệm điện năng cũng như đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Hy vọng giúp ích lớn cho bạn trong việc tìm mua tủ sấy quần áo nào tốt và sử dụng sao cho an toàn.

Mua máy sấy quần áo loại tốt tại đây!

Lien he mua hang

Hỏi và đáp (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.