Máy sấy quần áo – tủ sấy quần áo cho quần áo khô ráo, thơm tho.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên mua máy sấy quần áo? tủ sấy quần áo nào tốt? Siêu thị Gia Dụng Việt sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về các loại máy sấy quần áo hiện nay, ưu, khuyết điểm của chúng, đặc biệt là xu hướng nào được người tiêu dùng chọn lựa nhiều nhất hiện nay.

Máy sấy quần áo loại nào tốt

Mua máy sấy quần áo nào tốt?

Tổng quan thiết  bị sấy quần áo có mặt trên thị trường thì có nhiều loại và mẫu mã khác nhau, có loại được nhiều gia đình lựa chọn nhưng ngược lại có nhiều loại lại không được chưng dụng nhiều. Vì đơn giản trong quá trình sử dụng hoặc giá máy sấy quần áo giúp người dùng thấy đúc rút được sản phẩm nào thích hợp hơn với gia đình mình hơn? Mỗi loại có những ưu và nhược điểm riêng. Hiện nay trên thị trường có 3 loại máy sấy quần áo (tủ sấy quần áo) cơ bản sau:

Máy sấy quần áo có nhiều tác dụng

  • Loại máy sấy cao cấp (hình hộp giống máy giặt): áp dụng công nghệ sấy động vắt và làm khô nhanh với khối lượng lớn, có nhiều chức năng hiện đại.
  • Dòng tủ sấy quần áo dạng túi tròn: thiết kế đơn giản giống giá treo quần áo được phủ kín bằng túi tròn có kín có lỗ thoát khí nhỏ, kiểu dáng nhỏ sấy theo phương pháp tĩnh tạo hơi nóng đầy nhiệt độ lên cao thổi gió làm khô quần áo.
  • Dòng tủ sấy quần áo 2 tầng vuông: thiết kế giống với dạng túi tủ sấy quần áo dạng tròn, hoạt động tương tự.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 Hàn Quốc

Tham khảo sản phẩm HOT nhất hiện nay.

 —> Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610Giá 900.000đ

Để có thể biết được đâu là sản phẩm tu say quan ao, may say quan ao thích hợp với bạn thì cần tìm hiểu cấu tạo, thiết kế, khối lượng đặc biệt giá máy sấy quần áo có hợp với túi tiền của gia đình bạn hay không?

Những ưu điểm của máy sấy quần áo.

  • Loại may say quan ao, tủ sấy quần áo dạng tròn và tủ sấy quần áo dạng vuông có giá khá rẻ với giá từ 450.000đ – 1,8 triệu. Với cấu tạo kích thước nhỏ gọn dòng sản phẩm thích hợp với gia đình có không gian chật hẹp như phòng trọ, trung cư nhỏ.
  • Dòng tủ sấy quần áo tròn và vuông thiết kế đa năng – tủ quần áo đa năng có thể sử dụng như chiếc tủ chứa quần áo hoặc có thể làm máy sưởi tiện dụng, loại tủ tròn sấy với khối lượng 10kg/1 lần sấy, tủ sấy quần áo dạng vuông khối lượng sấy tối đa là 15kg/1 lần sấy. Bạn chỉ mất từ 30 phút – 3 tiếng là quần áo được sấy khô.
  • Máy sấy quần áo có thể điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với mọi loại cải, có điều khiển từ xa.
  • Dòng máy sấy quần áo cao cấp hoạt động theo phương pháp sấy động có rất nhiều tính năng hiện đại như hẹn giờ, sấy khô nhanh chóng không tốn điện năng.

Nhược điểm của mỗi loại máy sấy quần áo.

  • Dòng tủ sấy quần áo dạng tròn và dạng vuông nếu không biết cách sử dụng sẽ làm quần áo khô lâu và rất tiêu tốn điện năng.
  • Chất lượng của tủ sấy quần áo không được lâu thường thì chỉ kéo dài tầm 3-4 năm.
  • Dòng máy sấy quần áo cao cấp dạng máy giặt cồng kềnh và rất nặng, tốn diện tích đặc biệt giá loại máy sấy này rất đặt chỉ hợp với gia đình có không gian rộng và phù hợp rộng.

Một số mẫu máy sấy quần áo tốt nhất.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2701

Tủ sấy quần áo Sunhouse SHD2701 – Giá 1.300.000 đồng .

Máy sấy quần áo Kangaroo KG306S nhiều màu sắc

Tủ sấy quần áo Kangaroo KG306S – Giá 1.200.000đ.

máy sấy quần áo Air O Dry giá rẻ

máy sấy quần áo Air O Dry -tủ sấy quần áo giá rẻ – 450.000đ.

Máy sấy quần áo Lion H802

 Máy sấy quần áo Lion H802 – Giá 810.000đ.

máy sấy quần áo Nonan QA-003 gọn nhẹ

Tủ sấy quần áo Nonan QA-003 – Giá 1.300.000đ.

Quý khách muốn tham khảo mua máy sấy quần áo áo giá rẻ, tủ sấy quần áo nào tốt? hãy truy cập vào hệ thống trang web giadungviet.vn để tham khảo và tìm hiểu.

Siêu thị Gia Dụng Việt đại lý bán máy sấy quần áo giá rẻ tại Hà Nội.

Lien he mua hang