Máy sấy quần áo, tủ sấy quần áo cần thiết khi đông đến.

Khi chọn mua máy sấy quần áo, tủ sấy quần áo người dùng thường băn khoăn không biết chọn loại nào tốt? có nên mua hay không?  Những chiếc tủ sấy quần áo thường có nhiều ưu điểm vượt trội về cả tính năng lẫn thiết kế, bạn đang đắn đo Siêu thị Gia Dụng Việt sẽ mang đến 4 lý do bạn nên mua ngay một chiếc tủ sấy quần áo dòng tủ sấy tròn và vuông.

——-> Tủ sấy quần áo       Tổng hợp máy sấy quần áo loại tốt nhất hiện nay đang Giảm Giá 20%

Mua máy sấy quần áo

Hiện tại trên thị trường có thể chia ra làm 2 loại máy sấy quần áo đó là dòng sấy động (giống như máy giặt) cao cấp, và dòng máy sấy tĩnh (tủ sấy quần áo tròn và vuông), người tiêu dùng mua tủ sấy quần áo dạng tròn và vuông nhiều hơn, không thể phủ nhận dòng máy sấy quần áo động rất cao cấp ưu điểm của chúng cúng vượt trội so với tủ tròn và dòng tủ vuông 2 tầng, nhiều tính năng hiện đại hơn. Tuy nhiên, chọn một chiếc tủ sấy quần áo dạng tròn và vuông cũng không tồi sau khi xem qua các lý do dưới đây.

4 lý do nên mua tủ sấy quần áo dạng vuông & tròn.

Tiết kiệm chi phí.

Rõ ràng là chi phí mua tủ sấy quần áo (máy sấy quần áo) dạng tủ tròn và vuông sẽ rẻ hơn nhiều so với loại máy sấy quần áo hình máy giặt. Nếu bạn không cần quá nhiều yêu cầu cho chiếc máy sấy của mình và không tốn tiền thì lựa chọn một chiếc máy sấy quần áo dạng tủ và tròn sẽ tiết kiệm cho bạn 1 khoản chi phí lớn ban đầu.

Mức giá máy sấy quần áo tủ tròn và tủ vuông chỉ từ 500k-1.800.000 VNĐ.

Tủ sấy quần áo Pusan nhập khẩu cao cấp chính hãng.

Sản phẩm bán chạy bạn nên tham khảo ngay trong tháng 10/2016.

—–> Máy sấy quần áo Pusan HD-882F    – Giá 1.000.000 VNĐ.

Nhẹ nhàng không tốn không gian.

Một ưu điểm không thể phủ nhận đó chính là những model máy sấy quần áo (may say quan ao) này có thiết kế khá nhỏ gọn không tốn diện tích, kiểu dáng đẹp và có nhiều màu sắc thiết kế độc đáo tôn lên sự sang trọng trong mọi không gian nội thất.

Rất thích hợp cho những gia đình có diện tích không gian nhỏ hẹp như trung cư, nhà trọ những gia đình có ít không gian phơi đồ.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700 bảo vệ quần áo

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700 – Giá 1.300.000 VNĐ.

Nhiều chế độ sấy, khối lượng sấy đa dạng.

Mỗi một chiếc máy sấy quần áo sẽ tích hợp nhiều chế độ sấy tương ứng với mỗi loại vải khác nhau, giúp bạn thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp vừa sấy nhanh chóng lại an toàn cho quần áo.

Khối lượng sấy đa dạng mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn, khối lượng sấy 10kg thích hợp với gia đình có từ 2- 3 người, dưới 15kg thích hợp với gia đình 4-5 người, 6-7 người thích hợp với khối lượng sấy dưới 20kg, cần phải dựa vào khối lượng sấy và tính năng để lựa chọn cho gia đình mình model thích hợp.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611

Tủ sấy quần áo đa năng tiện ích.

Thiết kế tiện ích, đa năng: bạn có thể sử dụng máy sấy quần áo như một chiếc tủ đựng quần áo đa năng sử dụng cho mọi mùa, tiết kiệm chi phí, hoặc có thể sử dụng làm chiếc máy sưởi thông minh sưởi ấm cho không gian phòng gia đình bạn trong mùa đông.

Tiện ích có thể di chuyển dễ dàng mọi nơi một cách nhẹ nhàng.

Máy sấy quần áo Kangaroo KG306S bền sấy khô nhanh

Máy sấy quần áo Kangaroo KG306S – Giá 1.200.000 VNĐ.

Trên đây là 4 lý do khẳng định tủ sấy quần áo – máy sấy quần áo rất đáng sở hữu. Còn chờ đợi gì nữa, hãy sắm ngay cho gia đình mình một chiếc tủ sấy phù hợp nhất trong mùa đông năm nay thôi.

Đặt mua máy sấy quần áo giá rẻ, tủ sấy quần áo loại tốt tại đây!

Lien he mua hang