Cách chọn mua máy sấy quần áo – tủ sấy quần áo tốt nhất.

Mùa đông đã đến kéo theo những cơn mưa phùn kéo dài làm nhu cầu mua sắm máy sấy quần áo, tủ sấy quần áo cũng tăng theo. Các hãng tủ sấy quần áo đua nhau ra mắt, quảng cáo các mẫu mã mới, khiến người tiêu dùng không biết nên chọn loại mẫu nào cho phù hợp. Tuy nhiên, bạn cần chú ý ngay 3 tiêu chí cực cần thiết ngay dưới đây.

XEM THÊM.

——-> Tủ sấy quần áo       Tổng hợp máy sấy quần áo loại tốt nhất hiện nay đang Giảm Giá 30%

 

Có nên mua tủ sấy quần áo thời điểm này ?

 

3 tiêu chí vàng cần chú ý khi mua tủ sấy quần áo.

Khả năng sấy khô quần áo.

+ Chọn kiểu máy sấy quần áo

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng máy sấy quần áo chính là dòng máy tĩnh và máy động: dòng tủ sấy quần áo tròn và vuông được ưa chuộng hơn cả vì thiết kế gọn nhẹ tính tiện dụng cao đặc biệt mức giá phù hợp với túi tiền người tiêu dùng, mặc dù dòng máy sấy quần áo dạng máy động hiện đại hơn cả nhưng vì cồng kềnh và giá đắt nên ít người mua.

Với mức thu nhập tầm trung ở nước ta thì việc chọn mua máy sấy quần áo (may say quan ao) tầm giá từ 500k-1,8tr là hợp lý.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700 tủ đa năng

 

Sản phẩm bán chạy bạn nên tham khảo ngay trong tháng 10/2016.

—--> Máy sấy quần áo Pusan HD-882F    tủ sấy quần áo Pusan vuông GIẢM GIÁ 20%

+ Lựa chọn khối lượng sấy.

Sau khi lựa chọn loại máy sấy quần áo phù hợp bạn mới xác định đến khối lượng sấy mà mình muốn đặt ra cho chiếc máy sấy của gia đình mình, bạn cần chọn khối lượng sấy thích hợp.

Đối với gia đình có từ 2-3 người: chọn mua tủ sấy quần áo dưới 10kg dòng tủ dạng tròn là hợp lý nhất.

Đối với gia đình có từ 4-5 người: dòng tủ sấy quần áo vuông 2 tầng khối lượng sấy tối đa là 15kg còn đông hơn thì chọn khối lượng dươi 20 kg. Vì dòng tủ sấy dạng vuông và dạng tròn đều nhỏ gọn nên bạn không cần lo tốn diện tích.

Máy sấy quần áo Komasu KP90-UV

Máy sấy quần áo Komasu KP90-UV khối lượng sấy tối đa 10kg.

Chọn mua máy sấy quần áo (may say quan ao) với nhiều chế độ điều chỉnh khác nhau sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa mức nhiệt phù hợp đảm bảo sự an toàn cho quần áo khi sấy.

Mức tiêu thụ điện năng.

Lựa chọn máy sấy quần áo tiết kiệm điện năng cũng là một trong những yêu cầu tất yếu của mọi người, thường thì mỗi loại đã có công suất hoạt động riêng cố định chính vì thế để tiết kiệm điện năng thì phương thức sử dụng ảnh hưởng trực tiếp đến mức tiêu thụ điện năng trong gia đình, bạn cần chú ý vắt kỹ nước sau đó mới cho vào tủ để chọn mức nhiệt phù hợp để sấy, nên cho khoảng 80% lượng quần áo so với mức quy định khối lượng sấy/1 lần sấy, quần áo sẽ khô đều và nhanh hơn.

Sử dụng đúng cách cũng là cách tăng độ bền cho sản phẩm.

máy sấy quần áo Tiross TS881

máy sấy quần áo Tiross TS881 – Giá 1.350.000 VNĐ.

Độ bền, chất lượng.

Để chọn được sản phẩm chất lượng cao bền lâu, thì một chiếc máy sấy quần áo loại tốt sẽ có xuất xứ từ những hãng sản xuất chất lượng, bạn nên tìm mua tủ sây quần áo loại tốt từ những thương hiệu nổi tiếng như Kangaroo, Sunhouse, Shachu, Panasonic, Tiross, …

Tủ sấy quần áo Pusan HD-882F

Tủ sấy quần áo Pusan – Giá 1.000.000 VNĐ.

Tủ sấy quần áo Panasonic 882F

Tủ sấy quần áo Panasonic 882FKHUNG GẬP mẫu mới 2016

Các tiện ích khác.

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ hoặc bạn muốn an toàn hơn thì nên chọn những mẫu sản phẩm có chế độ chiếu tia UV diệt khuẩn sẽ giúp quần áo thêm sạch khuẩn và an toàn hơn, quần áo mềm mại và an toàn hơn.

 

Tủ sấy quần áo Pusan HD-882F

 

Trên đây là 3 tiêu chí chọn mua máy sấy quần áo – tủ sấy quần áo mà bạn cần biết, hy vọng giúp ích cho bạn trong việc tìm mua sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Đặt mua máy sấy quần áo giá rẻ – tủ sấy quần áo loại tốt tại đây!

Lien he mua hang