5 cách bảo quản ghế massage tốt nhất

5 cách bảo quản ghế massage tốt nhất

5 cách bảo quản ghế massage tốt nhất – Đúng như ông cha ta vẫn thường nói “của bền tại người”. Với bất cứ sản phẩm nào, không riêng gì đồ điện tử, dù mua sản phẩm tốt đắt tiền nhưng nếu sử dụng và bảo quản không đúng cách thì độ bền của giảm dần theo thời gian. Như những gì bạn đã thấy và trải nghiệm trực tiếp trên chiếc ghế massage toàn thân, thấy thật tuyệt vời về tính năng và động cơ. Nhưng điều quan trọng là làm thê nào để bảo quản ghế massage tốt nhất, kéo dài tuổi thọ cho ghế.

Trước khi cung cấp những thông tin về địa chỉ bán ghế massage với chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay. Chúng tôi đưa ra 5 cách giúp bạn sử dụng và bảo quản ghế massage toàn thân ngay tại nhà một cách đơn giản, dễ thực hiện nhất.

Khi các bạn mua 1 chiếc ghế massage chính hãng của trung tâm thương mại, siêu thị hay ngoài thị trường dường như họ để tâm quá ít cách bảo quản ghế massage như thế nào tốt nhất. Nếu chúng ta cứ dùng theo thời gian mô hình chung 5 đến 7 năm chiếc ghế massage trở thành vật vô tác dụng bởi những hư hỏng của nó. Vậy chúng ta phải bảo quản như thế nào, cách nào để chiếc ghế massage luôn luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Tham khảo và áp dụng 5 cách bảo quản ghế massage tốt nhất dưới đây, để nâng cao tuổi thọ và độ bền cho sản phẩm.

Đọc thêm …

Cách bảo quản ghế matxa toàn thân nhật bản tốt nhất

5 cách bảo quản ghế massage tốt nhất nâng cao tuổi thọ

  1. Vị trí cắm điện ghế massage

Thông thường ghế massage đặt ở phòng khách hoặc phòng ngủ với công suất 145 đến 200w. Nghiễm nhiên nên để một nguồn điện, ổ điện riêng, tránh cắm chung với 1 bộ phận khác. Dù lượng tiêu thụ của ghế không lớn nhưng sẽ không làm rối điện của các thiết bị khác. Ngoài ra không rút dây điện ra khi hoạt động xong chúng ta nên để vị trí cố định nguồn điện khoảng cách giữa nguồn điện và máy thông thường là 1,5m. Tránh cắm phích điện cho máy từ ngày này qua ngày khác.

 

  1. Vệ sinh ghế massage toàn thân

Khi mua ghế massage thông thường các đơn vị sẽ tặng cho bạn 1 lọ xịt da và một khăn lau chuyên dụng chúng ta sẽ sử dụng như sau.

Nếu những bụi bẩn thông thường, chúng ta lau khô nhẹ nhàng với những vết bẩn cứng đầu. Chúng ta nên xịt một lượng nhỏ và xoa lên thành ghế. Lưu ý vệ sinh ghế massage tránh chà sát mạnh ảnh hưởng đến thẩm mĩ của lớp da ghế.

Trong trường hợp bị rách da của ghế các bạn không nên tự khâu mà hãy gọi ngay cho hãng, để họ có da chuyên dụng thay thế. Với mỗi lần sử dụng xong lời khuyên tốt nhất là bạn nên lau ngay sau khi sử dụng ghế của bạn sẽ luôn như mới.

Cách vệ sinh và bảo quản ghế massage toàn thân homesport hs 588 đúng cách sẽ giúp tuổi thọ của da ghế được nâng cao.

Bảo quản ghế massage trong những ngày nồm ẩm như thế nào?

  1. Những nơi đặt ghế massage tốt nhất

Để giữ độ bền của ghế massage thì chúng ta nên để ghế massage những nơi sạch sẽ, không ẩm mốc, không có bụi.  Như phòng ngủ đó là nơi lý tưởng nhất bởi sự sạch sẽ. Tránh để chỗ đông đúc ồn ào như phòng bếp nên cố định 1 chỗ tránh di chuyển nhiều lần.

Cách bảo quản và vệ sinh da ghế massage luôn bền đẹp

  1. Nhờ hãng bảo hành 2 lần trên năm

Khi mua ghế massage bên hãng sẽ có dịch vụ bảo hành tại nhà trung bình 6 tháng / 1 lần để kiểm tra động cơ máy để đảm bảo rằng những linh kiện trong ghế massage luôn hoạt động tốt. Và bảo trì thay thế những con bi lăn hay mạch bị lỗi, tra dầu thường xuyên.

 

  1. Chọn đơn vị uy tín để mua ghế

Mới nói đơn vị bán ghế massage họ đóng vai trò rất lớn với khách hàng. Chỉ những địa chỉ bán ghế massage uy tín mới đảm bảo được quyền lợi của người mua hàng. Chỉ nên mua những nơi có uy tín trên thị trường. Như giadungviet.vn với 10 năm kinh nghiệm phân phối mặt hàng máy massage  thiết bị chăm sóc sức khỏe. Chính sách bảo hành 7 năm với ghế massage cao cấp, bảo trì trọn đời tại nhà, thời gian 12 đến 72 tiếng ngay khi khách hàng có nhu cầu về bảo hành.

Shop Gia Dụng Việt có 555 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội
Shop Gia Dụng Việt tại 555 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội / Hotline 0989 88 66 86 – 0968 621 733
DMCA.com Protection Status