Quạt hơi nước giá rẻ Hà Nội – Quat hoi nuoc gia re

Quạt điện là thiết bị làm mát thiết yếu cần có trong mỗi gia đình khi mùa hè đến. Hiện nay, có xuất hiện thêm 1 số dòng quạt điện đa năng nhiều tính năng mới đáp ứng rất tốt nhu cầu làm mát như dòng quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt đá mini …việc lựa chọn những sản phẩm tốt mà phù hợp với túi tiền của bạn là điều còn lăn tăn. Giới thiệu 5 mẫu quạt hơi nước giá rẻ nhất, cực rẻ thu hút nhiều khách hàng quan tâm tại siêu thị Gia Dụng Việt.

 

————>   Quạt hơi nước      Tổng hợp mẫu quạt hơi nước, quạt phun sương cao cấp Sunhouse, Misushita, Kangaroo…

 

 Quạt hơi nước giá rẻ

Cân nhắc mục đích mua
Được nâng cấp và cải tiến từ mẫu quạt điện thông thường nên lưu giữ toàn bộ tính năng động cơ và kiểu dáng thân cao, hình hộp… Tích hợp 5 trong 1 các tính năng như phun sương hay tạo ion …có thể thực hiện đồng bộ và độc lập. Nếu không muốn sử dụng các tính năng đó có thể lựa chọn phím tắt và sử dụng quạt mát như quạt gió thường. Giá bán cao hơn so với quạt gió thường, nhưng sử dụng gần như 1 chiếc điều hoà mini, giá rẻ hơn nhiều. Hơn nữa, công suất hoạt động dòng quạt này từ 85 – 100W, tiết kiệm điện năng tiêu thụ 1 cách hiệu quả.

 

5 mẫu quạt hơi nước giá rẻ nhất ở Gia Dụng Việt

Quạt đá mini – quạt hơi nước mini cắm cổng usb, kích thước như hộp giấy ăn có thể đặt trên bàn hoặc giường ngủ, có khay đựng đá, khay đựng nước thơm khử phòng, chạy bằng pin 3A và có đầu nối cắm cổng usb vào laptop hay điện thoại.

Quạt đá mini cắm cổng usb

Quạt đá miniGiá 190.000 đồng

Thương hiệu Misushita của Thái Lan – quạt hơi nước thái lan đạt chuẩn tiêu chí quốc tế, cân nặng, trọng lượng, độ cao. Chất liệu nhựa ABS cứng, cấu tạo màn chắn, cánh quạt, bình chứa nước …. đầy đủ các tính năng như quạt hãng khác như phun sương, tạo ẩm, tạo ion âm, đuổi muỗi, hẹn giờ, điều khiển từ xa ….

 Quạt hơi nước Misushita FS40

Quạt hơi nước Misushita FS40 – Giá 990.000 đồng

Quạt hơi nước Misushita MS010 tiện dụng trong ngày hè

Quạt hơi nước Misushita MS010 – Giá 1.490.000 đồng

Thương hiệu Panasonic (quạt hơi nước nội địa nhật) góp mặt với model Panasonic 5in1 Mistfan có giá bán khá thấp là 1.700.000 đồng (giá tham khảo tại Gia Dụng Việt). Kiểu dáng thời trang, độ bền và tính năng hiệu quả không hề thua kém c ác hãng nổi tiếng như Sunhouse hay Kangaroo.

Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan

Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan Giá 1.700.000 đồng

Ngoài ra có model quạt khác có cao hơn Panasonic là hãng Zisun mã D-109 chỉ có 1.900.000 đồng, được nhiều người tiêu dùng quan tâm đến.

Tất cả các dòng sản phẩm quạt phun sương, quạt hơi nước này đều được bảo hành 24 tháng chính hãng, siêu thị Gia Dụng Việt.

 

Hãy chọn mua mẫu Quạt hơi nước giá rẻ mà bạn ưng ý nhất. Chi tiết liên hệ số điện thoại dưới đây!

 

liên hệ mua

 

Comments are closed.