Tổng quan về thị trường quạt hơi  nước. Quạt hơi nước loại nào tốt hiện nay?

 

Quạt hơi nước hiện nay là một trong những thiết bị làm mát mùa hè không thể thiếu trong bất cứ gia đình nào. Hiện nay có rất nhiều mẫu mã đến từ nhiều hãng khác nhau, kèm theo đó là tính năng khác nhau dẫn đến khó khăn trong việc lựa chọn cho gia đình một chiếc loại quạt hơi nước loại tốt? Sau đây giadungviet.vn – địa chỉ phân phối quạt hơi nước giá rẻ tại Hà Nội sẽ giúp bạn lựa chọn hơn với những tính năng cần có của quạt phun sương hơi nước.

 

 Tổng quan về thị trường quạt hơi nước

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu quạt phun sương khác nhau, tuy nhiên đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chung của quốc tế về chiều cao cân nặng, độ nghiêng… Chúng ta có thể chia thành 2 kiểu dáng phổ biến nhất hiện nay chính là quạt đứng và quạt hộp.

Quạt hơi nước – quạt đứng: Được thiết kế giống như chiếc quạt gió thông thường nhưng khối lượng của quạt phun sương cao cấp được thiết kế nhiều chức năng hơn, khối lượng nặng hơn tầm 9kg. Cấu tạo bao gồm màn chắn cánh quạt, hộp động cơ, cánh quạt, trục điều chỉnh cao thấp, ống phun sương, bảng điểu khiển từ xa, dây nguồn, bánh xe, bình chứa nước. Những mẫu quạt đứng này bạn có thể đặt trực tiếp xuống nền nhà. Loại quạt này có thể đảo chiều gió theo chiều ngang có thể đứng yên một chỗ tuỳ chọn. Sử dụng cả được khi bạn ngồi ở nền nhà hay nằm trên giường cao.

Quạt hơi nước Kangaroo KG55S cấu tạo

Bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm:

—--> Quạt hơi nước Kangaroo KG55S – Giá 2.450.000 VNĐ.

Tính năng: Tốc độ gió đạt khoảng từ 200ml/h là được, 3 chế độ gió tùy chọn bao gồm phun sương, gió tự nhiên và gió ngủ, các chức năng được tích hợp trên thân quạt bao gồm chế độ tạo ion âm, diệt muỗi, đảo chiều, bật tắt, lọc vi khuẩn. Những tính năng này cần có vì chúng giúp cho không gian sạch trong lành hơn, mang lại những làn gió mát tự nhiên dễ chịu.

Quạt hơi nước – quạt hộp: hình chữ nhật đứng, thiết kế tổng thể bằng nhựa cao cấp thường là nhựa ABS, họa tiết và hoa văn tùy chọn theo nhãn quan của bạn. Có chân di chuyển thuận tiện, thường cấu tạo của quạt hộp có 6 cánh quạt sải cánh rộng và làm mát mật độ dày và êm ái hơn. Dung tích từ 1,5 – 2,5  lít hoạt động liên tục từ 7h-12h.

Quạt hơi nước Kangaroo KG203

Tính năng: giống như quạt đứng quạt hộp bao gồm tạo ion, diệt khuẩn, diệt muỗi, thiết kế an toàn, nhưng bạn cần chú ý tất cả các loại quạt phun sương mật độ phân tử nước phun ra không gian tầm 1 micro sẽ tốt cho sức khỏe và không đọng lại nước và không có khả năng gây hại đến các vật dụng tỏng nhà bạn.

Điều quan trọng nhất khi mua quạt hơi nước hay bất cứ thiết bị đồ gia dụng nào, bạn hãy tìm địa chỉ uy tín không ham hàng rẻ, bảo hành và nguồn gốc phải rõ ràng.

 liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.