Máy sấy quần áo giá rẻ – tủ sấy quần áo đa năng bán tại Hà Nội

Một vài năm trở lại đây, máy sấy quần áo giá rẻtủ sấy khô quần áo đa năng trở thành vật dụng quen thuộc với mỗi gia đình. Với công dụng tuyệt vời là sấy khô, diệt khuẩn quần áo giúp cho quần áo khô nhanh chóng trong những ngày thời tiết ẩm ướt, nồm ẩm mưa phùn thật dễ dàng hơn. Gia đình có trẻ nhỏ, đông người có nhu cầu mua sắm cao hơn.

Xem thêm

=>  Máy sấy quần áo      các mẫu máy sấy, tủ sấy quần áo bán chạy nhất  Tháng 9/ 2016

Máy sấy quần áo có nhiều tác dụng

Địa chỉ bán máy sấy quần áo giá rẻ tại Hà Nội

Mang tới nhiều sự lựa chọn cho người mua hàng, đa dạng các loại máy sấy quần áo giá rẻ – tủ sấy quần áo đa năng với nhiều mức giá bán dao động 800.000 – 1.500.000đ/ chiếc với các hãng nổi tiếng như Sunhouse, Kangaroo, Shachu, Panasonic … Tuy nhiên, sự xâm nhập hàng kém chất lượng, hàng nhái giá bán 400.000- 500.000đ/ chiếc hàng China mọc lên như nấm tại các cửa hàng nhỏ lẻ, các loại máy sấy quần áo giá rẻ. Vào mùa là thời điểm tiêu thụ mặt hàng may say quan ao tăng cao, người người nhà nhà nô nức đi mua sắm để có sự chuẩn bị sẵn sàng chống chọi với thời tiết gây nên, chúng ta chủ động hơn có những bộ quần áo khô ráo, thơm tho sạch sẽ mặc hàng ngày.
Tại các khu phố quen thuộc như Nguyễn Chí Thành, Hoàng Cầu, phố Huế … những biển hiệu, logo bày bán các mẫu may say quan ao gia re, tủ sấy quần áo, máy sấy khô quần áo Kangaroo, tủ sấy quần áo sunhouse …GIẢM GIÁ, CHẤT LƯỢNG SỐ 1 hấp dẫn người mua hàng.

Giới thiệu địa chỉ bán máy sấy quần áo giá rẻ, bán tủ sấy quần áo giá rẻ có 1 0 2 tại khu vực Hà Nội, ta phải kể tới siêu thị Gia Dụng Việt – địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng, giá bình ổn nhất.
Bán tủ sấy quần áo rẻ nhất hà nội Gia Dụng Việt – hội tụ đầy đủ mặt hàng thương hiệu chất lượng, máy sấy cao cấp, giá hấp dẫn ưu đãi cho mọi khách hàng trên toàn quốc, bảo hành 1 – 3- 5 năm vượt trội.

Gia Dụng Việt - địa chỉ bán hàng số 1

Cập nhật giá máy sấy quần áo mức thấp, cao

  • Máy sấy quần áo Panasonic

Panasonic – 1 trong những thương hiệu máy sấy quần áo giá rẻ được ưa chuộng nhất, đặc trưng với kiểu dáng tủ vuông đẹp, nhỏ gọn. Đặc biệt có 2 mẫu có thêm tính năng đèn UV diệt khuẩn, diệt nấm mốc trong quần áo rất hiệu quả, giúp cho quần áo sạch sẽ thơm tho, an toàn sức khoẻ cho người dùng.

Máy sấy quần áo Panasonic 882F UV diệt khuẩn

Khung inox có điều khiển từ xa, đèn UV, 882F- Giá 1.300.000đ

may-say-quan-ao-panasonic-co-dieu-khien-chinh
Khung inox có điều khiển từ xa HD-882F – Giá 1.200.000đ

Tủ sấy quần áo Panasonic 882F

Máy sấy quần áo Panasonic 882F điều khiển cơ, khung gập  – Giá 1.100.000đ

Máy sấy quần áo Panasonic HD-882

Khung inox, điều khiển cơ HD-882 – Giá 1.100.000đ

Máy sấy quần áo Panasonic H-802 đèn UV
Khung nhôm, điều khiển cơ, đèn UV H-802 – Giá 1.200.000đ

 

  • Máy sấy quần áo Sunhouse

Sunhouse – thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc với sản phẩm chất lượng đạt độ bền cao mang lại an tâm cho người sử dụng. Mặt hàng Sunhouse có giá bán cao, thấp phù hợp từng nhu cầu sử dụng chi tiêu mỗi gia đình, dễ dàng chọn lựa.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2707

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2707 – Giá 1.800.000đ

Máy sấy quần áo giá rẻ < 1 triệu

Phân khúc giá dưới 1 triệu cho một số mẫu tủ sấy quần áo đa năng dạng tròn, dạng vuông kiểu dáng khung nhôm là lựa chọn phù hợp cho những gia đình có thu nhập thấp, giá cả phải chăng bình dân dễ dàng mua sắm sản phẩm để sử dụng.

Máy sấy quần áo Hitachi 1 tầng

Máy sấy quần áo Hitachi 1 tầng – Giá 800.000đ

Máy sấy quần áo Hitachi tròn
Máy sấy quần áo Hitachi Nhật bản – Giá 950.000đ

Máy sấy quần áo Fujika sấy khô cao cấp

Máy sấy quần áo giá rẻ Fujika – Giá 950.000đ

Kết luận
Thực hiện nhiệm vụ mang tính cấp bách trong thời tiết khắc nghiệt, sản phẩm máy sấy quần áo giá rẻ đa năng – tủ sấy khô quần áo là giải pháp hoàn hảo để làm khô quần áo, mang tới những bộ quần áo khô ráo, sạch sẽ thơm tho bảo vệ sức khoẻ cho mọi người. May say quan ao – máy sấy quần áo giá rẻ là trợ thủ đắc lựa đồng hành cùng mỗi gia đình trong những ngày thời tiết xấu.

Gia Dụng Việt – bán máy sấy quần áo giá rẻ duy nhất tại Hà Nội!

Liên hệ mua hàng

Comments are closed.