Máy sấy quần áo loại nào tốt? tủ sấy quần áo Sunhouse hay Kangaroo?

Vào những ngày trời mưa lê thê, quần áo ẩm ướt kiểu gì bạn cũng phải mặc những bộ đồ ẩm ướt, chúng khiến bạn cảm thấy khó chịu bứt rứt, chắc chắn ai cũng đã từng trải qua những ngày này, làm thế nào để quần áo luôn khô cong và thơm tho, giải pháp sấy quần áo bằng máy sấy quần áo đang trở thành thiết bị được chị em quan tâm nhiều trên thị trường hiện nay.

✴✴✴ Máy sấy quần áo    Tổng hợp các thương hiệu máy sấy quần áo loại tốt hiện nay.

So sánh máy sấy quần áo Sunhouse và Kangaroo

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có 2 thương hiệu nổi tiếng là máy sấy quần áo Sunhouse và tủ sấy quần áo Kangaroo, cả 2 hãng đều được người dùng yêu thích về công nghệ sấy, khả năng sấy, sức bền trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên nhiều người băn khoăn không biết nên chọn hãng nào Sunhouse hay Kangaroo. Bài viết dưới đây, Siêu thị Gia Dụng Việt sẽ giúp bạn so sánh 2 thương hiệu, và chọn ra thương hiệu nào tốt nhất với gia đình bạn.

So sánh chức năng của máy sấy quần áo Sunhouse và Kangaroo.

  • Khả năng sấy quần áo.

Theo khảo sát thực tế thời gian sấy khô quần áo của 2 thương hiệu đều đa năng và hoạt động cơ bản theo nguyên tắc sấy tĩnh (máy sấy tĩnh), tuy nhiên về khả năng sấy nhanh thì thương hiệu tủ sấy quần áo Sunhouse có phần nổi trội hơn so với tủ sấy quần áo Kangaroo, đơn giản vì trong hệ thống sấy của Sunhouse được trang bị thêm hệ thống tản nhiệt 360 độ làm tản đều các khí nóng trong tủ sấy giúp làm ngắn thời gian sấy khô quần áo hoàn toàn.

Máy sấy quần áo Kangaroo KG307

Khả năng sấy khô không nhanh bằng máy sấy quần áo Sunhouse, nhưng thương hiệu tủ sấy quần áo Kangaroo lại có nhiều chế độ sấy khá nhau, phân thành nhiều thời gian sấy khác nhau phù hợp với từng loại vải tăng hiệu năng sử dụng của hãng này.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700 hệ thống sấy

  • Kiểu dáng thiết kế của máy sấy quần áo Sunhouse và Kangaroo.

Nói đến chất lượng và độ bền có thể nói 2 thương hiệu máy sấy quần áo Sunhouse và Kangaroo đều được đánh giá cao, thiết kế tinh tế, đa dạng màu sắc mỗi thương hiệu có nét nổi bật và sự tinh tế khác nhau.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700 khung nhôm 2 tầng

Nếu nói về thiết kế khi chọn 2 thương hiệu này thì bạn chọn thương hiệu máy sấy quần áo Sunhouse hay Kangaroo đều được, cả 2 thương hiệu đều tỏ thiết kế bộ khung chắc chắn bằng những chất liệu tốt nhất, dễ dàng tháo lắp và lắp đặt, nổi bật với chất liệu vải tốt và bền, họa tiết màu sắc họa tiết trẻ trung hiện đại.

Máy sấy quần áo Kangaroo KG307

  • Giá máy sấy quần Sunhouse và Kangaroo?

So sánh về mức giá máy sấy quần áo thì mức giá của 2 hãng Sunhouse và Kangaroo đa dạng về mức giá, đa dạng kiểu dáng và khối lượng sấy khác nhau. Tuy nhiên hãng máy sấy quần áo Sunhouse có giá rẻ hơn so với hãng tủ sấy quần áo Kangaroo.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 Hàn Quốc

Mức giá máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 –  900.000 đồng  khối lượng sấy của tủ tròn là 10kg.

Loại tủ sấy quần áo Sunhouse khối lượng sấy 15kg có mức giá 1,2 triệu trở lên như Sunhouse SHD2700, SHD2701

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2701

Tủ sấy quần áo Sunhouse SHD2701 Giá 1.300.000đ.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2702

Tủ sấy quần áo Sunhouse SHD2702 – Giá 1.300.000đ.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700 đẹp hiện đại

Tủ sấy quần áo Sunhouse SHD2700  Giá 1.300.000đ.

Còn đối với dòng tủ sấy quần áo Kangaroo có giá mắc hơn một chút, nhưng cũng tùy vào khối lượng sấy của dòng máy, mức sấy 10kg dao động khoảng 1,1 triệu – 1,2 triệu, còn dòng tủ vuông Kangaroo dao động trong khoảng 1,4-1,5 triệu.

Máy sấy quần áo Kangaroo KG307

Tủ sấy quần áo Kangaroo KG307 – Giá 1.400.000đ.

KL: Cả 2 thương hiệu máy sấy quần áo Sunhousetủ sấy quần áo Kangaroo đều có thiết kế bền bỉ, đa dạng sự lựa chọn về kiểu dáng, hãng Sunhouse nổi trội với khả năng sấy nhanh, còn Kangaroo nổi trội về đa dạng chức năng sấy mức nhiệt sấy. Chính vì thế tùy vào nhu cầu mà bạn nên cân nhắc kỹ loại nào phù hợp với gia đình mình.

Đặt mua máy sấy quần áo loại tốt tại đây!

Lien he mua hang

Comments are closed.