Bán tủ sấy quần áo đa năng có chức năng đèn UV

Hiện nay, dòng sản phẩm tủ sấy quần áo đa năng có chức năng đèn UV được rất nhiều người quan tâm tới, và được mua nhiều nhất. Vậy vì sao sản phẩm tủ sấy có chức năng lại được ưa chuộng? hiện tại thị trường bán mẫu tủ sấy quần áo đa năng đèn UV nào phổ biến? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây. Hi vọng bạn có thể chọn mua cho gia đình được sản phẩm phù hợp để dùng trong mùa mưa đông ẩm ướt này.

Máy sấy quần áo có nhiều tác dụng

Đèn UV diệt khuẩn trong máy sấy quần áo đa năng như thế nào?

Định nghĩa về tia UV có thể hiểu như sau: UV là viết tắt Ultra Violet – đó là tia vô hình có tồn tại trong mặt trời và tầng sóng là 200 – 400nm. Thành phần chính của ánh sáng mặt trời là tia UVA & UVB (2 tia sáng này rất mạnh có ảnh hưởng với mắt và da).

Việc diệt khuẩn trong không khí bằng đèn UV mang lại hiệu quả cao, đây được ghi nhận là phương pháp xử lý an toàn & phổ biến hiện nay, ứng dụng trong tủ sấy quần áo đa năng:
– Đèn UV phối hợp với luồng khí nóng tạo nhiệt của tủ sấy có thể làm hong khô quần áo & diệt khuẩn, diệt nấm mốc lên tới 90%
– Thiết kế không gian tủ sấy vuông/ tròn khá nhỏ gọn nên đèn UV có thể hoạt động phạm vi hẹp, khả năng chiếu sáng & diệt khuẩn phát huy được tác dụng cao nhất
– Trong khoang tủ, vùng chiếu sáng đèn UV từ trên xuống dưới, trái qua phải các loại vi khuẩn, nấm mốc hay mùi hôi hám sẽ nhanh chóng bị đánh tan tới 90%. Và chính điều này giúp cho quần áo không còn mùi hôi hám đặc trưng của thời tiết mưa ẩm ướt nữa.
– Đặc biệt, trong quá trình sấy khô quần áo đảm bảo tủ được kéo khoá kín, người không tiếp xúc gần vị trí tủ thì đèn UV không hề gây hại cho da hay mắt chúng ta

Tại siêu thị Gia Dụng Việt, ngoài phân phối các sản phẩm tủ sấy khô quần áo vuông, tủ tròn, tủ vuông khung gập có chức năng sấy khô quần áo thông thường thì có bán thêm 2 mẫu tủ có chức năng đèn UV (tiếng anh là UV Light). Chức năng này là ưu điểm của tủ sấy bởi nó khẳng định được sự cải tiến vượt trội là vừa kết hợp hệ thống sấy khô lại phát ra tia UV để tiêu diệt khuẩn, diệt nấm mốc rất hiệu quả. Khám phá chi tiết hơn về 2 mẫu sản phẩm tủ sấy khô quần áo đa năng thương hiệu Panasonic có chức năng này dưới đây.

Máy sấy quần áo Panasonic 882F UV 3 chế độ sấy

Máy sấy quần áo Panasonic H-802 UV Light báo đèn

Bán tủ sấy quần áo đa năng đèn UV Light

 

  • Tủ sấy quần áo Panasonic 882F khung inox – Giá 1.300.000đ

Thông tin sản phẩm Tủ sấy quần áo Panasonic 882F
Kiểu dáng: Khung vuông 2 tầng
Chất liệu: khung inox
Công suất: sấy nóng (1000-1300W); sấy lạnh 1500W
Hẹn giờ tối đa: 240 phút
Khối lượng sấy tối đa: 15kg / lần sấy
Chức năng: đèn UV, điều khiển từ xa, bánh xe cơ động
Giá bán tại giadungviet.vn – 1.300.000đ
Xem chi tiết sản phẩm: (Tủ) máy sấy quần áo Panasonic 882F <<<< Tại đây

Máy sấy quần áo Panasonic 882F UV diệt khuẩn

  • Tủ sấy quần áo Panasonic H-802 UV light tròn – Giá 1.200.000đ

Thông tin sản phẩm tủ sấy quần áo Panasonic H-802
Kiểu dáng: Khung tròn
Chất liệu: Khung nhôm
Công suất sấy: 1000W
Hẹn giờ tối đa: 180 phút
Khối lượng sấy: 10kg/ lần sấy
Chức năng: Đèn UV, điều khiển cơ, không có bánh xe
Xem chi tiết sản phẩm: Máy sấy quần áo Panasonic H-802 UV light <<< tại đây

Máy sấy quần áo Panasonic H-802 UV Light

Đây là 2 dòng sản phẩm tủ sấy khô quần áo tĩnh học, với thiết kế mang tính nâng cấp ngoài dùng để làm tủ sấy thì bạn và gia đình có thể dùng làm tủ vải đựng quần áo suốt 4 mùa. Sản phẩm cần thiết với những gia đình có đông người và trẻ nhỏ, giúp quần áo khô thoáng, sạch sẽ và tốt cho sức khoẻ trong mùa mưa.

Xem thêm sản phẩm Tủ sấy quần áo Shachu SH-88B  Hàn Quốc, điều khiển từ xa  <<<< Tại đây

Gia Dụng Việt bán tủ sấy quần áo đa năng đèn UV, liên hệ tại đây!

Liên hệ mua hàng tủ sấy quần áo