Dưới 1 triệu có mua được tủ sấy quần áo

Mua máy sấy quần áo

Với khoản tiền dưới 1 triệu đồng, nên mua loại tủ sấy quần áo nào

máy sấy quần áo gia đình

Thời tiết giao mùa, trời mưa ẩm ướt, ai cũng muốn sắm một chiếc tủ sấy quần áo, để phục vụ gia đình, tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để sắm cho mình một chiếc tủ sấy đắt tiền, chất lượng cao, liệu với mức giá dưới 1 triệu có thể mua được tủ sấy quần áo chất lượng không, đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng đang đặt ra.

máy sấy quần áo đa năng

Để đáp ứng và giải quyết nhu cầu của khách hàng, siêu thị Gia Dụng Việt xin gửi đến các bạn 2 mẫu máy sấy quần ào chất lượng, nhưng giá chỉ dưới 1 triệu đồng.

Tủ sấy quần áo Sanaky AT – 900V

máy sấy quần áo sanaky at-900v(2)

Được tung ra từ một nhà sản xuất nổi tiếng, tủ sấy quần áo Sanaky AT-900V được thiết kế dưới dạng tủ vuông, khung nhôm chắc chắn, không gian tủ rộng, đáp ứng nhu được nhu cầu của các gia đình, đặc biệt những gia đình đông người, khối lượng quần, áo một lần sấy của máy khá cao, đạt 12kg, được thiết kế 4 bánh xe cơ động, giúp chúng ta có thể di chuyển sản phẩm máy sấy quần áo này một cách dễ dàng.

máy sấy quần áo sanaky at-900v

Ngoài ra thời gian sấy khô của máy cũng khá nhanh, chỉ mất khoảng 1h, và được thiết kế theo dạng vuông giống tủ quần áo, bề ngoài trông khá bắt mắt, vì vậy chúng ta có thể dễ dàng đặt ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của mình. Củ sấy của tủ sấy quần áo Sanaky AT-900V  có thể sử dụng như một máy sưởi ấm cho cả gia đình bạn trong mùa đông, hoặc có thể sử dụng để treo quần áo vào mùa hè như một tủ quần áo thông thường.

>> chi tiết sản phẩm: Tủ sấy quần áo sanaky mạnh mẽ, an toàn

Tủ sấy quần áo Saiko CD 1200 – UV

máy sấy quần áo Saiko CD-1200UV(3)

Tủ sấy quần áo Saiko CD-1200UV được thiết kế dạng bo tròn, với kiểu dáng nhỏ gọn, nhưng không vì thế mà mất đi sự chắc chắn và mạnh mẽ của sản phẩm này, sản phẩm này rất thích hợp cho những gia đình ít người, khối lượng quần áo sấy khô không lớn, hoặc nhà có không gian, diện tích hẹp.

máy sấy quần áo Saiko CD-1200UV(1)

Thiết kế khá là nhỏ gọn, tuy nhiên, công suất hoạt động của  Tủ sấy quần áo Saiko CD-1200UV cũng khá cao lên tới 1200W, lượng quần, áo sấy khô đạt 10kg, đây cũng là dòng sản phẩm được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn nhất, bởi sự nhỏ gọn, tiện dụng giúp các chị em có thể di chuyển một cách rất dễ dàng.

>> chi tiết sản phẩm: Tủ sấy quần áo saiko chất lượng, giá rẻ

Trên đây là 2 mẫu tủ sấy quần áo chất lượng, nhưng giá chỉ dưới 1 triệu đồng, rất mong bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn đọc.

>> có thể bạn muốn biết: Máy sấy quần áo Holtashi đa năng, chất lượng

Liên hệ với chúng tôi để mua ngay tủ sấy quần áo giá rẻ

Liên hệ mua hàng máy sấy quần áo