Cách chọn mua quạt sưởi loại tốt

Xu hướng dùng các thiết bị sưởi ấm bằng điện ngày càng nhiều. Nhu cầu dùng quạt sưởi đã thành thói quen của rất nhiều khách hàng trong những năm vừa qua, cùng với đó là sự gia nhập thêm quá nhiều mẫu mã làm cho khách hàng phân vân lo lắng không biết nên chọn loại nào cho tốt. Chúng tôi giadungviet.vn mang đến cho các khách hàng thân thiết những bí kíp rất quan trọng để mua được những chiếc quạt sưởi ấm như ý.

Nhãn hiệu hay những thương hiệu quạt sưởi uy tín

Chúng ta đã có chứng kiến rất nhiều những tai nạn thương tâm do các thiết bị sưởi ấm – quạt sưởi gây nên như nổ, chập điện … Cũng rất khó vì môi trường mùa đông luôn ẩm ướt vì thế khách  hàng nên chọn những mặt hàng có nhãn mác như quạt sưởi Sunhosue, quạt sưởi Nova, Quạt sưởi Samsung , Nova… Để có thể đảm bảo độ an toàn cho cả gia đình bạn.

Nơi cung cấp hàng chất lượng

Quạt sưởi halogen Sunhouse SHD7007 2 tổng thể

Thương hiệu Sunhouse Giá 850.000 VNĐ.

Quạt sưởi Samsung SN-305A

Thương hiệu Samsung SN-305A Giá 550.000 VNĐ.

Quạt sưởi Nova FG-10A

Quạt sưởi Nova FG-10A giá 390.000 VNĐ

Công suất điện tiêu thụ của từng loại quạt sưởi

Một không gian sưởi ấm lớn, bạn không nên chọn những thiết bị sưởi ấm có công suất quá nhỏ, ví dụ trên thị trường quạt sưởi có các mẫu 400, 800, 1200W nên chọn công suất 1200W nếu không gian bạn cần sưởi ấm mà rộng, ngược lại sẽ làm loãng không gian sưởi ấm nhà bạn. Còn không nên sử dụng quạt sưởi có công suất quá to cho diện tích quá nhỏ. Nếu bóng đèn sưởi ấm quá nóng sẽ gây nguy hiểm tới da của bạn. Bạn có thể chọn những mẫu quạt sưởi có thêm chức năng tự ngắt khi bóng đèn sưởi ấm quá nóng.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 bóng đèn hồng ngoại

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 bóng đèn hồng ngoại, công suất 800W

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021

Công suất 1200W, sưởi ấm bằng 3 bóng đèn hồng ngoại.

Chọn phù hợp quạt sưởi theo mục đích

Nếu bạn muốn mua loại quạt sưởi không gian phòng nên tìm hiểu những mẫu có kiểu dáng cao một chút, tỏa hơi ấm sẽ đều hơn, không nên chọn những mẫu có kích thước quá thấp không làm không khí thoáng nhanh được. Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu cây quạt đứng của hãng Sunhouse.

Nếu bạn muốn sưởi ấm cho bé thì nên chọn những mẫu thiết kế nhỏ dễ di chuyển, và dễ đặt ở nhiều địa điểm, thiết kế đặc biệt nên chọn những mẫu sưởi bằng bóng đèn hồng ngoại tốt hơn.

Thêm vào đó là bạn nên tìm hiểu kỹ các thông số nữa chắc chắn bạn sẽ tìm được các mẫu quạt sưởi  mà bạn ưng ý. Chúc bạn một mùa đông ấm áp.

Comments are closed.