Cháy hàng quạt sưởi Nishu NS-H12 tại Gia Dụng Việt

Quạt sưởi ấm mùa đông Nishu NS-H12 thiết kế gọn nhẹ

Cháy hàng quạt sưởi Nishu NS-H12 tại Gia Dụng Việt

 

Siêu thị Gia Dụng Việt chuyên phân phối mặt hàng sản phẩm theo mùa, đáp ứng nhu cầu sử dụng khách hàng. Mùa hè đẩy mạnh chiến lược quạt phun sương, quạt hình ếch… mùa đông đẩy mạnh bán mặt hàng thiết bị sưởi ấm mùa đông như  quạt sưởi, đèn sưởi, túi sưởi…. Trong đó, sản phẩm quạt sưởi đang tung ra thị trường với số lượng người mua tiêu thị rất mạnh trong những ngày rét đậm gần đây. Qua thống kê báo cáo cho thấy, đến thời điểm này Gia Dụng Việt cháy hàng quạt sưởi hãng Nishu mã NS-H12.

Quạt sưởi ấm mùa đông Nishu NS-H12 chính hãng Hàn Quốc

Mẫu quạt sưởi Nishu tung ra thị trường đã thu hút được nhiều sự quan tâm của đông đaoe khách hàng. Điều thu nhất chính là kiểu dáng, mẫu mã, xuất xứ Hàn Quốc và tính năng của sản phẩm.

 

Ưu điểm nổi bật Quạt sưởi Nishu NS-H12

 

  • Quạt sưởi Nishu NS-H12 công nghệ Hàn Quốc
  • Công suất 1200W với 3 chế độ điều chỉnh nhiệt
  • Sưởi ấm bằng 3 bóng đèn phát sáng Halogen
  • Cân nặng 2,4 kg, quai cầm tiện dụng, dễ dàng di chuyển
  • Ánh sáng Halogen giữ ấm da, không gây loá mắt

Quạt sưởi ấm mùa đông Nishu NS-H12 công suất tối đa 1200W

Mọi người tin tưởng sử dụng quạt sưởi hãng Nishu bởi tính năng quạt sưởi với  bộ máy hoạt động rất êm, công suất toả nhiệt nhanh lại tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Làn da được giữ ấm nhờ ánh sáng chiếu của đèn Halogen rất tốt cho sức khoẻ.
Quạt sưởi Nishu NS-H12 rất cần thiết trong gia đình có người già và trẻ nhỏ – người có độ chịu lạnh kém, thân nhiệt không ổn định.

Phỏng vấn chị Thu Thuỷ – khách hàng mua quạt sưởi tại siêu thị Gia Dụng Việt: “Thời tiết gần đây thay đổi, tôi có 2 con nhỏ nên buổi tối tôi lo lắng chăn không giữ nhiệt ấm, lạnh quá tôi muốn sắm cho gia đình 1 quạt sưởi để sưởi ấm. Lên facebook hỏi bạn bè tôi xem quạt sưởi loại nào tốt? Bạn tôi chia sẻ đã dùng quạt sưởi Nishu được 2 năm nay rồi, chất lượng sưởi rất tốt. Tôi cũng thấy ưng ý về kiểu dáng mẫu mã sản phẩm này, đăng kí đặt mua online trước tại Gia Dụng Việt vì thấy giá cả hợp lý, chế độ  bảo hành tốt. Được nhân viên công ty có báo lại là sản phẩm  hiện đang rất cháy hàng, nên cũng rất là tin tưởng chất lượng sản phẩm. Mua về dùng tôi cảm thấy rất thích”.

Quạt sưởi ấm mùa đông Nishu NS-H12
Ngoài ra có rất nhiều khách hàng đã gọi điện lại cho tư vấn viên đánh giá cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm mua tại siêu thị.
Quạt sưởi Nishu NS-H12 rất cần thiết trong gia đình có người già và trẻ nhỏ – người có độ chịu lạnh kém, thân nhiệt không ổn định.

Quý khách yêu thích Quạt sưởi Nishu NS-H12 thì vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây để mua giá ưu đãi nhất

 

Liên hệ mua sản phẩm

DMCA.com Protection Status