Hướng dẫn cách mua và cách dùng máy sấy quần áo chi tiết.

Với chức năng hong khô quần áo nhanh chóng và hiệu quả, dòng máy sấy quần áo ngày càng trở lên thân thiết với chị em nội trợ. Cứ vào dịp thu và đông hay những ngày mưa phùn của mùa xuân mưa kéo dài quần áo không khô, khi đó mới thấy được sự cần thiết của máy sấy quần áotủ sấy quần áo. Vì là thiết bị mới nên nhiều người vẫn chưa hiểu nhiều về tủ sấy quần áo? Máy sấy quần áo loại nào tốt? cách dùng máy sấy quần áo ra sao?…

??  Máy sấy quần áo   BST tủ sấy quần áo, máy sấy quần áo tốt nhất hiện nay.

Máy sấy quần áo

Siêu thị Gia Dụng Việt chia sẻ đến các chị em kinh nghiệm hay giúp bạn nhanh chóng chọn mua được chiếc tủ sấy quần áo tốt nhất hiện nay, đồng thời sử dụng sao cho bền và hiệu quả.

Mua máy sấy quần áo loại nào tốt?

Với chức năng chính là hong khô quần áo, tủ sấy quần áo có chức năng sấy khô quần áo bằng khí nóng giúp quần áo khô ráo thơm ngát. Hiện nay trên thị trường có 3 loại phổ biến nhất chính là : máy giặt sấy, tủ sấy quần áo vuông, tủ sấy dạng tròn. Một chiếc máy sấy trang bị nhiều tính năng hiện đại sẽ đem lại nhiều lợi ích cho gia đình bạn, nhưng nếu kinh tế của bạn không cho phép chi trả quá nhiều tiền để mua máy sấy thì tốt nhất tìm mua loại tủ sấy quần áo dạng tủ tròn hoặc tủ vuông vì sử dụng cũng rất tốt và có giá rẻ.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700 bảo vệ quần áo

 Tủ sấy quần áo Sunhouse SHD2700  – Giá 1.300.000đ.

Với mức giá dao động từ 450.000 đồng – 1.800.000 đồng máy sấy quần áo dạng tủ vuông và tủ tròn lựa chọn nhiều hơn cả vì giá cả bình dân, dễ dàng di chuyển đến mọi nhiều nơi với chân bánh xe di chuyển, thiết kế khung tháo rời dễ lắp đặt đó là ưu điểm của dạng tủ này.

Máy sấy quần áo Kangaroo KG306S tiện lợi

Tủ sấy quần áo Kangaroo KG306S – Giá 1.200.000đ.

Nên chọn mua máy sấy quần áo hãng nào?

Do nhu cầu sở hữu tủ sấy quần áo dạng vuông và dạng tròn ngày một tăng, ngày càng ra đời nhiều mẫu mã kiểu dáng, thương hiệu khác nhau, mỗi loại mỗi thương hiệu có những những ưu điểm và nhược điểm hơn. Tuy nhiên phổ biến hơn cả vẫn là thương hiệu tủ sấy quần áo Panasonic, Sunhouse, Kangaroo, Pusan, VnTech, Saiko, Hitachi…những dòng máy sấy của Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc được yêu thích hơn cả, vì hệ thống sấy khô bền và ổng định, có kết hợp xạ tia UV chống nhăn quần áo, có nhiều chế độ điều chỉnh  nhiệt, thiết kế bền tốt chắc chắn hiệu quả.

Máy sấy quần áo Otto gọn nhẹ

Máy sấy quần áo Otto – Gia 900.000 VNĐ

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2701 đẹp bền

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2701 – Gia 1.300.000 VND.

máy sấy quần áo Tiross TS881

Tủ sấy quần áo Tiross TS881 – Giá 1.350.000 VNĐ.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611

 Tủ sấy quần áo Sunhouse SHD2611 – Giá 920.000đ.

 

Lưu ý cách dùng máy sấy quần áo bền và hiệu quả.

  • Không sấy quá tải trọng quy định của máy sấy.

Nếu lượng quần áo bạn sấy vượt quá số lượng quy định sẽ làm chiếc tủ sấy quần áo của bạn vận hành quá sức dễ bị hư hòng, sẽ khiến máy kêu to, khối lượng sấy đối với tủ sấy quần áo dạng tủ tròn rơi vào khoảng 7-10 kg, dạng tủ vuông từ 10-15kg.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700 tủ đa năng

Ngoài ra, nếu sấy quá tải sẽ khiến quần áo không được khô như mong muốn, sấy đúng khối lượng sẽ giúp bảo vệ chiếc máy sấy quần áo ( tủ sấy quần áo) tránh những sự cố hỏng hóc không cần thiết.

  • Phân loại quần áo trước khi sấy.

Tương ứng với mỗi loại vải quần áo sẽ có thời gian sấy tương ứng, phân loại quần áo sẽ tránh được những hư hại về quần áo cũng như tránh những va chạm không cần thiết khi bạn quên đồ trong quần áo. Khi cho quần áo vào sấy cần chú ý kiểm tra bỏ hết những gì còn sót tròn quần áo.

  • Đặt tủ sấy quần áo ở nơi khô thoáng.

Trên đây là những lưu ý về cách chọn mua máy sấy quần áo và cách sử dụng máy sấy sao cho hiệu quả, hy vọng giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích khi tìm đến thiết bị này.

Bạn có thể xem sản phẩm bán chạy 9/ 2016 tại đây.

>>>>   máy  sấy quần áo Nonan QA-003 – Giá 1.350.000 đồng.

máy sấy quần áo nonan qa-003

 

Đặt mua máy sấy quần áo loại tốt ngay tại Gia Dụng Việt.

Lien he mua hang

Comments are closed.