Máy sấy quần áo – tủ sấy quần áo sấy quần áo, diệt khuẩn tốt cho trẻ nhỏ.

Hiện nay trên thị trường có rất  nhiều mẫu mã máy sấy quần áo, tủ sấy quần áo, mức giá chỉ dao động trên dưới 1 triệu đồng, nhưng những mẫu máy sấy này lại vô cùng đa năng, giá lại rẻ hợp với túi tiền, lại luôn giúp cho quần áo của mọi người trong gia đình đặc biệt là quần áo của trẻ nhỏ luôn khô ráo, không bị nhiễm vi khuẩn nấm mốc. Tuy nhiên, nhiều người lại lo lắng không biết có nên sấy quần áo của trẻ nhỏ bằng tủ sấy quần áo này không? Gia đình có trẻ nhỏ có nhất thiết phải mua thiết bị sấy quần áo này? Hãy cùng Siêu thị Gia Dụng Việt chỉ ra tại sao nên mua máy sấy quần áo cho bé ngay dưới đây.

Click Xem ??  Máy sấy quần áo   BST tủ sấy quần áo, máy sấy quần áo tốt nhất hiện nay.

Máy sấy quần áo tủ vuông tủ tròn

Lý do nên mua máy sấy quần áo cho bé.

  • Trẻ con dễ mắc bệnh: Vì trẻ nhỏ có làn da rất nhạy cảm, đồng thời hệ hô hấp cũng yếu nên tiếp xúc với những đồ dùng không sạch sẽ rất dễ bị nhiễm khuẩn và dễ mẩn ngứa, và dễ mắc bệnh đến da và hệ hô hấp.
  • Thời tiết: trong những ngày mưa kéo dài vào mùa đông, quần áo không khô phải phơi lâu dẫn đến tiềm ẩn vi khuẩn nấm mốc xâm nhập vào quần áo, đây chính là nguyên nhân gây lên các bệnh về đường hô hấp. Chính vì thế cần có máy sấy quần áo.
  • Đối với trẻ nhỏ, một ngày cần phải thay rất nhiều bộ quần áo vì chơi đùa hay tè dầm khiến quần áo nếu không được sấy nhanh sẽ không đủ quần áo để mặc.
  • Với sự giúp sức của máy sấy quần áo, quần áo, tã, khăn lau sẽ nhanh chóng được sấy khô và được làm sạch như phơi ngoài nắng, không chỉ có quần áo mặc ngay lập tức còn giúp hạn chế vi khuẩn xâm nhập, hay nấm mốc làm hại đến trẻ nhỏ.
  • Hệ thống sấy của tủ sấy quần áo loại tốt được cấu trúc đơn giản nhưng hiệu quả, áp dụng phương pháp sấy khô tĩnh nhiệt giúp quần áo khô nhanh, không làm hại đến chất liệu vải, diệt khuẩn trên quần áo sạch sẽ.
  • Tủ sấy quần áo đa năng giá rẻ, ngoài chức năng sấy quần áo còn có thể sử dụng để treo quần áo gọn, hoặc dùng làm máy sưởi tiện dụng trong gia đình những ngày đông giá lạnh.
  • Mức giá máy sấy quần áo rẻ dao động từ 450.00 đồng – gần 2 triệu, một số thương hiệu nổi tiếng như tủ sấy quần áo Panasonic, Sunhouse, Kangaroo, Shachu,…

máy sấy quần áo cho quần áo khô ráo

KL: Với giá thành rẻ, hiệu quả sấy khô nhanh, tiết kiệm điện, mua máy sấy quần áo cho bé là cần thiết, giúp các chị em nội trợ đỡ vất vả lo lắng quần áo trong những ngày mưa lạnh kéo dài.

Tham khảo một số mẫu tủ sấy quần áo loại tốt hiện nay tại giadungviet.vn.

Máy sấy quần áo Otto gọn nhẹ

Máy sấy quần áo Otto – Gia 900.000 VNĐ

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2701 đẹp bền

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2701 – Gia 1.300.000 VND.

máy sấy quần áo Tiross TS881

Tủ sấy quần áo Tiross TS881 – Giá 1.350.000 VNĐ.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700 bảo vệ quần áo

 Tủ sấy quần áo Sunhouse SHD2700  – Giá 1.300.000đ.

máy sấy quần áo nonan qa-003

Tủ sấy quần áo Nonan QA-003Giá 1.350.000đ Sản phẩm bán chạy 9/2016.

Mua máy sấy quần áo loại tốt cho trẻ tại đây!

Lien he mua hang

 

Comments are closed.