Những ngày hè oi bức, trong không gian phòng của mỗi gia đình không thể thiếu các sản phẩm thiết bị làm mát (quạt hơi nước). Những thiết bị nào được nhiều gia đình tin dùng và sử dụng nhiều nhất? Dưới đây là một số các thiết bị làm mát đáng mua nhất trong mùa hè, mời các bạn tham khảo.

 

Quạt hơi nước

Cơ chế hoạt động của quạt hơi nước là tạo gió và kèm theo hơi ẩm cho môi trường thông thoáng, không oi bức, khô hanh, dễ chịu.
Có độ bền cao, máy chạy êm, hoạt động êm ái và điều chỉnh được lượng gió và hơi nước toả ra. Điều khiển từ xa hoạt động trong vòng bán kính 10m. Hiện nay, thị trường bày bán đa dạng mẫu mã sản phẩm quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt tạo ẩm với giá cả phải chăng phù hợp mức thu nhập trung bình của mỗi người dân.
Giá bán dao động từ 1.000.000 đồng – 2.000.000 đồng bạn có thể mua Quạt hơi nước Kangaroo, quạt hơi nước sanyo, quạt tháp hơi nước saiko tfc-980ph, quạt hơi nước sanyo ref b110mk2, quạt hơi nước panworld pw 789, quạt hơi nước kangaroo kg50, quạt hơi nước iruka i-40, quạt hơi nước panworld pw-868, quạt hơi nước treo tường, ….

 

Quạt hơi nước Misushita MS010 cao cấp

Quạt hơi nước Misushita MS010Giá 1.350.000 đồng

Quạt có hệ thống bơm nước, trong thân quạ bố trí 1 cái máy bơm nhỏ, nước hút từ bầu đựng nước lên để cung cấp cho quạt gió thổi hơi nước ra bên ngoài. Dùng remote điều khiển các chế độ quạt, tắt mở, điều khiển đảo gió …
Sử dụng Quạt hơi nước cần chú ý đến bình chứa nước, thay nước sạch thường xuyên để tranh quạt thổi mùi hôi, tanh nhiễm vi khuẩn gây hại cho sức khoẻ người sử dụng.

Bạn có thể tham khảo thêm mẫu quạt hơi nước khác

————>   Quạt hơi nước      Tổng hợp mẫu quạt hơi nước, quạt phun sương cao cấp

Quạt điện
Là thiết bị làm mát sử dụng phổ biến nhất trên thị trường. Ưu điểm quạt này là giá cả phù hợp từ 100.000 – 600.000 đồng/ tuỳ loại. Quạt có công suất lớn thổi gió mạnh, độ bền cao.

Quạt điện treo tường

Điều hoà
Là thiết bị làm mát hiệu quả trong không gian rộng, có công suất to nhỏ khác nhau. Nhược điểm của thiết bị này, giá đắt từ 3.000.000 đồng – 10 triệu đồng/ cái.
Quạt đá
Giá dòng quạt này dao động 1 – 4 triệu đồng tuỳ loại. Hầu hết các loại quạt đá này đều có dung dịch đá khô tích hợp sẵn. Lúc sử dụng, ta đưa dung dịch đá vào tủ lạnh sau đó đổ nước vào bình sẽ giữ lạnh khá lâu …

Quạt đá
Cần thường xuyên thay nước và lau rửa định kỳ lưới lọc, màn thấm nước, bình chứa để quạt không bị bám bụi và hoạt động trong không gian rộng. Tránh làm đổ nước trong bình chứa và không gây chập điện không nên di chuyển quạt khi đang hoạt động.
Khi nằm ngủ tránh nằm trái ngược với hướng thổi của quạt và để tốc độ gió vừa phải là 0.2 – 0.5 m/ giây.

Đệm, gối nước giảm nhiệt mùa hè
Với chất liệu vải mềm, ép thành những khoang riêng biệt, bên trong là chất sinh hàn tạo thành những khe thoáng mát, tản nhiệt nhanh, mang lại cảm giác thoáng mát, dễ chịu khi nằm.

Đệm làm mát
Sản phẩm phù hợp dùng cả cho trẻ nhỏ. Có thể tìm mua sản phẩm này trên trang vatgia, enbac hoặc trên các siêu thị điện máy như BigC,…Giá bán tới 100.000 đồng – 180.000 đồng/ đệm nước, 30.000 đồng – 50.000 đồng/ gối nước mát.

 

Comments are closed.