Quạt hơi nước Sunhouse là thương hiệu có nhiều tính năng hiện đại, với tính năng làm mát công suất làm mát mạnh mẽ và vượt trội, quạt hơi nước Sunhouse còn có nhiều tầm giá để người tiêu dùng lựachọn sao cho phù hợp với nhu cầu và túi tiền, thiết kế quạt cây thông minh với nhiều chế độ làm mát tạo ẩm ấn tượng. Đấy cũng chính là lý do tại sao nhiều khách hàng chọn quạt phun sương tạo ẩm Sunhouse cho gia đình mình. Cùng tìm hiểu “ vì sao nên mua quạt hơi nước sunhouse ? ” chi tiết hơn trong bài viết này.

Quạt phun sương, quạt hơi nước Sunhouse đa dạng tầm giá .

Quạt phun sương sunhouse có mức giá đa dạng, kiểu dáng phong phú, giúp bạn dễ dàng chọn mua một chiếc quạt tạo ẩm phù hợp với không gian và kinh tế và khả năng chi trả của gia đình bạn cho sản phẩm này.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7817

——-> Quạt hơi nước sunhouse SHD 7817  – Giá 2.000.000 VNĐ.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7820

Giá 2.100.000 VNĐ.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7823

Giá 2.350.000 VNĐ.

Đa dạng kiểu dáng quạt hơi nước và phun sương Sunhouse.

Hiện nay thương hiệu Sunhouse tung ra thị trường 2 kiểu dáng chính là kiểu dáng quạt cây và quạt hình tủ đứng. Bên cạnh sự đa dạng về giá thì kiểu dáng cũng đa dạng, bạn nên chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu và không gian rộng hẹp, dùng đại gia đình hay chỉ dùng trong phòng ngủ.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7818 thiết kế sang trọng

Giá 2.000.000 VNĐ.

Quạt hơi nước Sunhouse có thiết kế sang trọng, thiết kế hiện đại mà thông minh.

+ Quạt hơi nước sunhouse sở hữu hình dáng sang trọng tạo nét đẹp cho không gian sang trọng của gia đình bạn, thiết kế cao cấp với những chất lượng hàng đầu, mang lại sự bền bỉ và tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm, động cơ máy chạy êm, tính ổn định động cơ rất cao, không tạo tiếng ồn,… tất cả tạo nên sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

+ Dễ sử dụng, thiết kế đơn giản, tiện dụng cho người dùng. Quạt hơi nước Sunhouse hiển thị chế độ hoạt động, có chức năng tạo hơi nước và phun sương với độ ẩm vừa phải sẽ làm dịu ngay cơn nóng của bạn, thoáng mát và dễ chịu, lọc không khí và chế độ hẹn giờ, điều khiển từ xa cao cấp hơn Quạt phun sương Kangaroo, quạt hơi nước sanyo…..

+ Thiết kế thông minh với chế độ quạt gió thông thường và quạt phun sương tiện dụng, chức năng tạo ion âm làm trong lành bầu không khí, có thể đặt hẹn giờ khi ngủ, tạo ẩm nhưng đặc biệt không làm đọng lại hơi nước trên đồ vật, vừa có thể làm mát mà không ảnh hưởng tới những thiết bị xung quanh như một số mẫu quạt hơi nước khác.

+ Bên ngoài chất liệu màn chắn, thân quạt được thiết kế chắc chắn và cao cấp, công suất phun sương tạo ẩm nhanh, công suất lại thấp tiết kiệm điện năng tiêu thụ đáng kể trong gia đình bạn.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7819 cao cấp nhất

Giá 2.100.000 VNĐ.

Với những tính năng và ưu điểm trên mà giadungviet.vn mang đến bạn và gia đình đã yên tâm chọn mua quạt hơi nước Sunhouse chưa? Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để sở hữu quạt hơi nước giá rẻ chất lượng nhất.

 

Liên hệ mua sản phẩm quạt hơi nước