Kinh nghiệm mua máy sấy quần áo, tủ sấy quần áo.

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều mẫu mã máy sấy quần áo, rất tiện lợi và hữu ích cho mọi gia đình Việt Nam mỗi khi mùa đông lạnh đến. Việc hong khô quần áo trong những ngày thời tiết lạnh nồm ẩm kèm theo mưa rất khó khăn, dù không gian có rộng thì quần áo sau khi khô vẫn có mùi hôi hám, gây bất tiện nhiều thậm chí còn gây hại cho sức khỏe.

Máy sấy quần áo với tính năng diệt khuẩn

Mặc dù thời tiết nồm ẩm không kéo dài, nhưng nếu không có sự hỗ trợ của thiết bị sấy quần áo chắc chắn sẽ gây lên bất tiện lớn cho mọi người. Chính vì vậy, hiện nay trên thị trường đã có máy sấy quần áo rất tiện lợi, hiệu quả và được khá nhiều người quan tâm để mua dùng. Nhưng để làm sao để chọn mua được chiếc tủ sấy quần áo phù hợp với giá tiền hợp lý hiện nay? Bạn hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Chọn mua tủ sấy quần áo cần lưu ý những đặc điểm sau

  • Kiểu dáng, loại máy sấy quần áo.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy sấy phổ biến đó chính là dòng tủ vải công nghệ sấy tĩnh học, và dạng tủ sấy dạng sấy động. Người tiêu dùng Việt hiện nay chỉ lựa chọn dòng tủ sấy quần áo dạng tủ vải nhiều vì thiết kế đơn gian, tính tiện ích cao, tiết kiệm không gian diện tích. Dạng tủ sấy thiết kế hiện đại giống như một chiếc máy giặt tích hợp nhiều chức năng cũng rất hiện đại đem lại sự tiện nghi trong không gian gia đình bạn. Còn đối với dạng tủ sấy dạng túi vải thì thiết kế giống như giá treo quần áo dạng tủ tròn và tủ vuông 2 tầng thân thiện nên chọn dòng tủ sấy khung inox chắc khỏe và bền hơn.

Máy sấy quần áo tủ vuông tủ tròn

  • Khối lượng sấy:

Cần tìm hiểu rõ khối lượng sấy quần áo của gia đình bạn có nhiều hay không, từ 2-3 người lựa chọn dòng máy sấy quần áo dạng tủ tròn là thích hợp nhất, có thể chọn mua tủ sấy dạng máy giặt hiện đại và an toàn cho sức khỏe khối lượng sấy từ 6-7kg.

Còn ngược lại gia đình đông người, diện tích hạn hẹp thì nên chọn dòng tủ sấy quần áo 2 tầng là lựa chọn sáng suốt, thích hợp với gia đình từ 4-5 người khối lượng sấy khô từ 10-15kg.

  • Công suất.

Thông thường công suất máy sấy quần áo dao động từ 800W-1500W, công suất lớn tương ứng với khối lượng sấy cao, có thể sấy khô nhanh và tiết kiệm thời gian hơn, tuy nhiên công suất cao sẽ rất tốn điện cần chú ý sử dụng.

Máy sấy quần áo Otto tiện dụng

  • Tính năng:

Với dòng tủ sấy dạng sấy động thì bạn hoàn toàn yên tâm về hoạt động êm ái, nhiều tính năng hiện đại tích hợp hơn dòng tủ vải, đối với dòng tủ vải – máy sấy quần áo loại này bạn cần chú ý thêm tính năng chọn mức nhiệt, điều khiển từ xa, hoặc diệt khuẩn bằng tia UV giúp quần áo sạch khuẩn…một mẫu tủ sấy quần áo loại tốt sẽ đáp ứng được nhu cầu của người dùng và giúp người dùng tiết kiệm hiệu quả chi phí.

Bạn cần chú ý những lưu ý trên, vừa có thể lựa chọn được mẫu máy sấy quần áo loại tốt, tủ sấy quần áo loại tốt mà còn giúp bạn sử dụng hiệu quả an toàn tiết kiệm điện năng, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức, tiết kiệm chi phí…hiệu quả.

máy sấy quần áo sanaky at-900v

Bạn tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây ——> Máy sấy quần áo Sanaky AT-990V Giá 940.000 VNĐ.

Bạn nên tham khảo thêm xem hãng máy sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay, và tìm kiếm trên mạng thêm thông tin về sản phẩm cũng như so sánh mức giá, lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với gia đình mình. Bây giờ bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu máy sấy quần áo bán chạy trên thị trường đang được bán tại giadungviet.vn.

Hy vọng bạn sẽ chọn được mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

Liên hệ chọn mua máy sấy quần áo loại tốt nhất tại Gia Dụng Việt.

Liên hệ mua hàng