Máy sấy quần áo đa năng – công dụng hong khô quần áo nhanh

Giờ đây, sản phẩm máy sấy quần áo đa năng là một trong những thiết bị không thể thiếu trong không gia nhà của các gia đình ở miền Bắc, đặc biệt là vào mùa mưa, trời nồm ẩm kéo dài. Việc sử dụng máy sấy quần áo đa năng giúp hong khô quần áo 1 cách nhanh chóng, hiệu quả, công nghệ sấy khô tĩnh điện có thể diệt khuẩn, diệt nấm mốc vào bảo sức khoẻ người mặc. Tuy nhiên, làm thế nào để biết cách sấy quần áo khô nhanh bằng máy sấy quần áo tiết kiệm điện năng, kéo dài tuổi thọ của máy thì đây lại là vấn đề được rất nhiều người quan tâm đến. Hãy để Gia Dụng Việt mách bạn cách sấy quần áo nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu năng nhất nhé.

=> Tổng hợp các mẫu: máy sấy quần áo giá rẻ    đang KHUYẾN MẠI GIẢM GIÁ 20 – 30% đông 2016

Máy sấy quần áo với tính năng diệt khuẩn

Mẹo dùng máy sấy quần áo hiệu quả, tiết kiệm điện

Việc đầu tiên cần đảm bảo là quần áo phải được giặt sạch sẽ hoàn toàn, vắt thật khô nước trước khi treo vào trong tủ sấy. Quá trình vắt khô nước xong, nên rũ thật kỹ để giúp quần áo không bị nhăn khi sấy. Với những bước làm này sẽ giúp trút bỏ được lượng nước còn đọng trong quần áo, lại giúp rút ngắn thời gian sấy khô, vừa nâng cao khả năng tiết kiệm thời gian và điện năng tiêu thụ. Bởi vậy, bạn cần phải vắt thật khô, rũ thật kỹ, hoặc khi dùng máy giặt thì chỉ cần đem treo vào trong tủ sấy quần áo.

(Lưu ý, nếu lựa chọn thói quen là ủi đồ ngay sau khi quần áo được sấy khô thì bạn cũng nên chọn chế độ sấy tương ứng để giúp dễ là ủi, vừa tiết kiệm điện năng sử dụng. Trong quá trình là, hơi nóng từ bàn là toả ra cũng giúp bốc hơi lượng ẩm còn lại trong quần áo cho tác dụng làm khô quần áo nhanh chóng).

Bước tiếp theo là bạn cũng nên phân loại quần áo theo độ dày, mỏng và các chất liệu quần áo để dễ dàng trong việc lựa chọn các chế độ sấy phù hợp với tiết kiệm thời gian sấy, điều này giúp tăng độ bền của quần áo sau khi sấy.
Ngoài ra, bạn cũng không nên bỏ qua chú ý việc treo quần áo vào tủ trong lúc phơi, không nên treo quá khít, quá dày giúp làn hơi nóng lan toả đều khắp tủ, len lỏi trong từng thớ vải giúp cho quá trình sấy khô diễn ra nhanh chóng và đồng đều hơn.

Máy sấy quần áo có nhiều tác dụng

Làn khí nóng lan toả đều khắp tủ sấy quần áo giúp quầ áo khô nhanh chóng

Đặc biệt hơn khi sấy quần áo, sau khi chọn thời gian cho máy hoạt động, bạn cần phải kéo kín vải phủ để giữ cho làn nơi nóng được bọc kín sẽ giúp sấy khô nhanh hơn. Chú ý phải đảm bảo vải phủ không bị rách, tránh hiện tượng thất thoát khí nóng ra bên ngoài, gây lãng phí điện năng.
Trên đây là một số điều cần lưu ý khi sử dụng máy sấy quần áo đạt hiệu năng cao nhất, ngoài ra bạn cũng cần lưu ý theo những quy định, hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để hiệu quả đạt được cao hơn, kéo dài tuổi thọ của máy sấy quần áo đa năng, cũng như đảm bảo độ bền của vải, tăng tính kinh tế trong quá trình sử dụng theo thời gian. Chúc các bạn thành công!

 

Tại Hà Nội, đặt mua máy sấy quần áo giá rẻ nhất ở siêu thị Gia Dụng Việt!

Liên hệ mua hàng tủ sấy quần áo