Quạt hơi nước, quạt tạo ẩm – xua tan nhiệt nóng mùa hè

Giữa những ngày thời tiết hè oi ả, nóng bức, nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát của các gia đình đều tăng cao. Mặt hàng như quạt hơi nước, quạt phun sương, máy lạnh .. là những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Chọn mua và sử dụng quạt hơi nước như thế nào để hiệu quả và an toàn, cũng tham khảo bài chia sẻ dưới đây.

Bạn có thể tham khảo thêm mẫu quạt hơi nước khác

————>   Quạt hơi nước      Tổng hợp mẫu quạt hơi nước, quạt phun sương cao cấp

 

Quạt hơi nước được cải tiến và nâng cấp từ chiếc quạt điện thông thường, có bổ sung thêm những tính năng hiện đại là hệ thống bớm nước bố trí, lắp đặt ở thân quạt, hút nước từ bình chứa để cung cấp cho cánh quạt thổi gió và hơi nước ra ngoài môi trường, giúp cho không khí thoáng mát, dễ chịu hơn.

Quạt hơi nước bổ sung độ ẩm và lọc không khí nhờ màn lọc phụ

Trên thị trường đa dạng, phong phú các mẫu quạt hơi nước, quạt phun sương tạo ẩm các nhãn hiệu khác nhau như quạt hơi nước hyb 54, quạt hơi nước alaska a 900, quạt hơi nước kangaroo kg-50, quạt phun sương hơi nước kangaroo hyb-50, quạt hơi nước alaska a900w, quạt hơi nước saiko ac 780ph …..với giá dao động từ 1.000.000 đồng – 3.000.000 đồng/ chiếc. Trước khi mua sản phẩm này về sử dụng, người tiêu dùng ngoài việc lưu tâm tới thương hiệu, giá cả hãy quan tâm tới tính năng đi kèm để đảm bảo sản phẩm có độ bền cao, chuẩn chất lượng.

Quạt hơi nước Misushita MS010 cao cấp

Quạt hơi nước Misushita MS010 công nghệ Thái Lan – Giá 1.350.000 đồng

Quạt hơi nước đa dạng về mẫu mã, chủng loại

Ngày càng có nhiều biến đổi tích cực, các nhãn hiệu tung ra thị trường nhiều kiểu dáng và thiết kế độc và lạ. Quạt hơi nước dạng phun sương có lắp đặt bình chứa có vòi phun sương đặt ở thân quạt, khi hệ thống bơm nước hoạt động kết hợp bộ phận tạo gió thổi lên những làn nước lun phun bụi toả ra phía trước quạt.
Còn có kiểu thiết kế cánh quạt lồng sóc, có khoang chứa nước bên dưới. Ví dụ như model quạt hơi nước Sunhouse SHD7819, SHD7818, …

 

Cách sử dụng Quạt hơi nước hiệu quả, an toàn

 

  • Thường xuyên kiểm tra và theo dõi nước trong bình chứa xem đúng quy định vạch thước chưa
  • Không được di chuyển mạnh khi quạt đang hoạt động, dễ gây đổ nước, chập điện
  • Không mở nắp bộ tích lạnh, tránh tối đa dung dịch bị đổ ra ngoài làm mất tác dụng cấp độ lạnh gây hư hỏng quạt.
  • Vệ sinh quạt hơi nước theo định kì, không để bụi bẩn bám lâu ngày, tránh vi khuẩn xâm nhập vào trong bình chứa nước.