Mùa hè nóng bức, nhiều người chọn cho mình một vài cách làm mát rất thông minh mà hiệu quả, nhiều người thì ở trong nhà và bật điều hòa, nhưng phương pháp này sẽ khiến bạn cảm thấy không gian bị khô vì không có độ ẩm, chính vì thế hiện nay nhiều người tìm đến mua quạt hơi nước phun sương tạo ẩm và sự cân bằng trong phòng, chọn quạt hơi nước là phương phát giải nhiệt hiệu quả mà tiết kiệm nhất.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7821

Nguyên lý hoạt động của quạt hơi nước phun sương.

Hoạt động của một chiếc quạt hơi nước và quạt phun sương giống nhau, chỉ khác nhau ở điểm là quạt phun sương có thêm chức năng diệt muỗi, quạt hơi nước tạo ẩm bằng cách thấm nước vào màng thấm và đưa lên trước quạt gió và được tản ra ngoài, quạt phun sương với động cơ thiết kế dạng giống như máy bơm, đưa nước lên vào ion hóa diệt khuẩn và được phun những hạt nước nhỏ được gọi là dạng sương ra bên ngoài. Hai loại này có giá tương đương nhau nhưng giá sẽ được thay đổi dựa vào tính năng và thương hiệu.

 

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7817

——-> Quạt hơi nước sunhouse SHD 7817  – Giá 2.000.000 VNĐ.

Nếu bạn có ý định mua quạt hơi nước hay quạt phun sương thì nên cân nhắc trước khi mua, cần biết mức giá bao nhiêu là hợp với nhu cầu, lựa chọn tính năng, kiểu dáng thiết kế và diện tích tản nhiệt trong phòng, mức giá quạt hơi nước và phun sương từ 1 triệu đến hơn 2 triệu xuất xứ Nhật Bản, Hàn Quốc, thương hiệu quạt hơi nước sunhouse, misusita, kangaroo… bảo hành 12 tháng.

Những mẫu quạt hơi nước và quạt phun sương được bày bán hiện nay trên siêu thị điện máy, bán hàng online, … có rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn, giá thường chênh lệch nhau vừa phải. Quạt hơi nước sunhouse có lẽ là thương hiệu được nhiều người tìm kiếm vì chất lượng thiết kế và giá cả phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Quạt hơi nước Misushita FS40

Giá 990.000 VNĐ.

Ưu điểm và nhược điểm của quạt hơi nước phun sương tạo ẩm

  • Phun sương tạo độ ẩm trong nhà
  • Điều chỉnh nhiệt độ, ion hóa giúp môi trường sống trong lành và thoáng mát
  • Công suất thấp, tiết kiệm điện năng, chế độ hẹn giờ thông minh.
  • Không lên đặt các thiết bị đồ điện tử trong  phòng có quạt phun sương.
  • Sử dụng quạt hơi nước vừa phải tránh bão hòa gây điều kiện cho nấm mốc phát triển trong nhà.
  • Nên thay nước thường xuyên tránh để nước lâu ngày trong bình.
  • Khi không sử dụng bạn lên đổ hết nước trong bình.

Với sự hỗ trợ của những chiếc quạt hơi nước và quạt phun sương bạn và gia đình không còn phải lo lắng bị khô da, xua tan đi không khí ọi bức của mùa hè. Một sự lựa chọn ưng ý thông minh cho mọi gia đình.

 Liên hệ mua quạt hơi nước