Đèn sưởi nhà tắm sưởi ấm không gian – thiết bị sưởi ấm số 1 hiện nay.

 

Sự phát triển không ngừng của công nghệ chế tác, hiện nay ngày có càng nhiều mẫu mã đèn sưởi nhà tắm ngày càng đa dạng, ai ai cũng quan tâm đến chất lượng của sản phẩm khi mua cũng như cách bảo quản thế nào cho thiết bị sưởi ấm đèn sưởi phòng tắm này bền lâu cùng thời gian. Hôm nay Siêu thị Gia Dụng sẽ đem đến cho bạn một vài mẹo nhỏ để tăng tuổi thọ cho chiếc đèn sưởi ấm mua đông của gia đình bạn.

 

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann H2B-HW-G

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann H2B-HW-G  – Giá 950.000 VNĐ.

 

Mẹo bảo quản đèn sưởi nhà tắm sử dụng an toàn.

 

Nên mua đèn sưởi nhà tắm chính hãng

 

Chọn những thương hiệu nổi tiếng chắc chắn sẽ đem lại chất lượng sản phẩm cao, chế độ bảo hành tốt, an tâm hơn về chất lượng. Hầu hết những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng như đèn sưởi nhà tắm Hans – đèn sưởi nhà tắm của Đức luôn được kiểm tra chất lượng trước khi xuất hiện trên thị trường, giảm đi những rủi ro nguy hiểm phát sinh không mong muốn khi sử dụng điều này làm gia tăng tuổi thọ cho thiết bị sưởi ấm của bạn.

 

Đèn sưởi nhà tắm Heizen cao cấp

 

Vì là thiết bị điện lại hoạt động trong môi trường ẩm ướt lên không thể tránh khỏi những trục trặc về mặt kỹ thuật một phần cũng là lỗi nhà sản xuất xong cũng một phần của môi trường tác động, nên bạn cần chú ý đến chế độ đổi trả khi có lỗi từ nhà sản xuất.

 

Tìm mua đèn sưởi nhà tắm tại địa chỉ uy tín

 

Bên cạnh việc chọn thương hiệu nổi tiếng bạn cần chú ý nhất trong khâu mua đèn sưởi nhà tắm ở địa chỉ nào, tìm kiếm những đại lý lớn như giadungviet.vn…để có thể an tâm hơn khi mua, hoặc bạn có thể chú ý đến chế độ ưu đãi cùng quyền lợi của khách hàng, giá khuyến mại chế độ bảo hành bao lâu…chọn mua hàng chính hãng đạt chuẩn chất lượng tại các đơn vị mà bạn tin tưởng  nhất.

 

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110

 

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110 – Giá 2.750.000 VNĐ

Đèn sưởi nhà tắm Braun KN03G sang trọng

Den suoi nha tam Braun 3 bóng – Giá 799.000 VNĐ

 

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm đúng cách giúp sản phẩm bền tốt hơn.

 

  •  Lắp đặt đèn sưởi nhà tắm đúng khoảng cách : từ đất lên tầm gần 2m.
  • Sử dụng đèn sưởi phòng tắm vừa phải: Sử dụng trong khoảng thời gian vừa phải không nên dùng quá lâu, tránh trường hợp bóng đèn hồng ngoại quá nóng gây cháy nổ không an toàn, nên tắm trong khoảng từ 15-10 phút sau đó cách 30 phút mới bật nên dùng tiếp.
  • Tránh nước bắn trực tiếp vào bóng đèn sưởi: vì ánh sáng bức xạ nhiệt từ bóng đèn sưởi hồng ngoại rất lớn, mặc dù trang bị tính năng chống nước nhưng bạn cũng cần lưu ý khi sử dụng, bóng đèn nóng bị ngấm nước dễ gây nổ hoặc cũng làm giảm đi tuổi thọ của bóng đèn.
  • Vệ sinh đèn sưởi phòng tắm trước và sau khi sử dụng.

 

Với những mẹo nhỏ trên hy vọng bạn sẽ chọn được chiếc đèn sưởi nhà tắm loại tốt và giữ gìn bền lâu cùng năm tháng.

liên hệ

 

Hỏi và đáp (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.