Đèn sưởi nhà tắm bền tốt sưởi ấm mọi không gian tiện dụng.

 

Chất liệu bóng đèn sưởi của đèn sưởi nhà tắm ảnh hưởng lớn đến hiệu quả sưởi ấm, bóng đèn sưởi có tác dụng tạo nhiệt bức xạ nhiệt nóng đảm bảo nhiệt độ trong phòng tắm tăng lên giúp không gian ấm áp bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Chính vì thế, bạn cần quan tâm đến loại bóng đèn sưởi ấm khi quyết định chọn mua đèn sưởi nhà tắm.

 

Đèn sưởi nhà tắm Hans cao cấp

 

 

Bóng đèn sưởi nhà tắm ảnh hướng thế nào đến độ bền của đèn

 

Chất liệu bóng đèn

Chất liệu cấu thành từ bóng đèn sưởi là một yếu tố quyết định đến giá tiền và độ bền của bếp. Bóng đèn sưởi ấm làm từ chất liệu tốt càng bền, càng an toàn sẽ làm giá thành tăng lên. Tuy nhiên hiện nay, chỉ với trên 600 nghìn bạn đã có thể sở hữu một chiếc đèn sưởi nhà tắm loại tốt đẹp mắt đầy đủ tính năng. Những loại bóng đèn hồng ngoại có độ bền cao nên giá cũng đắt hơn một chút.

Tính năng

Bóng đèn sưởi ấm có tác dụng truyền nhiệt nóng từ bên trong tỏa nhiệt ra không gian bên ngoài. Vì thế, chất liệu của bóng đèn ảnh hưởng đến khả năng chịu nhiệt, mức độ sưởi ấm và độ bền bỉ của sản phẩm.

Độ bền

Nhờ tính chịu nhiệt từ chất liệu bóng đèn sẽ giúp thiết bị sưởi ấm có được độ bền cao. Vì thế cần chú ý chọn loại bóng đèn để không phải lo lắng về chất lượng sưởi ấm hay bị hỏng hóc.

 

Phân loại bóng đèn sưởi nhà tắm hiện nay

 

Có 2 loại bóng đèn là bóng đèn sưởi halogen và bóng đèn sưởi hồng ngoại kèm theo 2 loại bóng đèn vàng và bóng đèn bạc.

 

  •  Đèn sưởi halogen là gì?

Đèn sưởi nhà tắm bóng đèn sưởi halogen nở lộ khi bắt đầu xuất hiện những mẫu mã đèn sưởi phòng tắm, bóng đèn sưởi halogen cũng giống như bóng đèn sợi đốt song ánh sáng và tạo nhiệt nóng nhanh hơn, giá đèn sưởi halogen rẻ hơn so với những loại khác nhưng lại không an toàn vì không chống chói, ánh sáng ảnh hưởng xấu đến mắt lại đốt cháy oxy…

 

  • Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại là gì?

 

Bóng đèn sưởi hồng ngoại sử dụng công nghệ bức xạ nhiệt bằng tia hồng ngoại làm ấm không gian nhanh chóng chỉ tính bằng giây trong thời gian từ 3-5 giây, ưu điểm chính là tạo nhiệt là chính ánh sáng dịu nhẹ và được trang bị thêm những tính năng chống chói, chống nước…ánh sáng của tia hồng ngoại không đốt cháy oxy, không gây khô da, tốt cho sức khỏe điều trị sương khớp, giữ ấm da lâu…tuổi thọ của bóng đèn cực cao và đặc biệt thích hợp với môi trường ẩm ướt.

 

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann H2B-HW-G

 

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann H2B-HW-G  – Giá 950.000 VNĐ.

Với những ưu điểm nổi trội hiện nay dòng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại đã chiếm dụng thị trường hiện nay, dòng đèn sưởi nhà tắm loại tốt hiện nay. Điển hình ngay từ khi ra đời những mẫu mã đèn sưởi nhà tắm của Đức luôn là dòng đèn sưởi hồng ngoại tốt và được yêu thích nhất.

Đèn sưởi nhà tắm Hans H4B176

 

Đèn sưởi nhà tắm Hans H4B176  – Giá 1.300.000 VNĐ.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110

 

Đèn sưởi nhà tắm Heizen HE-IT110 – Giá 2.750.000 VNĐ

Đèn sưởi nhà tắm Braun KN03G sang trọng

Den suoi nha tam Braun 3 bóng – Giá 799.000 VNĐ

Đèn sưởi nhà tắm Shachu sưởi ấm nhanh

Đèn sưởi nhà tắm Shachu – Giá 560.000 VNĐ

 

Còn bóng đèn vàng và bóng đèn bạc đều có khả năng sưởi ấm như nhau, có điều đèn sưởi bóng vàng chống chói và ánh sáng ấm áp hơn.

 

Với những thông tin trên hy vọng giúp bạn mua đèn sưởi nhà tắm bền tốt hơn.

 

liên hệ