Quạt hơi nước Kangaroo HYB54 – quạt phun sương tạo ẩm tốt nhất.

 

Quạt hơi nước Kangaroo HYB54 được đánh giá là mẫu quạt phun sương tạo ẩm chất lượng, được đánh điểm A về tiêu thụ điện năng, làm mát mạnh mẽ ngăn chứa nước là 1,5 lít, nhiều tính năng làm mát nhanh mang lại một không gian tự nhiên. Hôm nay giadungviet.vn sẽ đánh giá chi tiết sản phẩm này để bạn có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm này.

 Quạt hơi nước Kangaroo HYB54 cấu tạo

Mời bạn tham khảo thêm một số danh mục:

—–> Quạt hơi nước   . Tổng hợp những model mới chất lượng nhất.

Tổng quan về thiết kế và chức năng của quạt hơi nước Kangaroo HYB54.

Thiết kế kiểu dáng khá bắt mắt và sang tọng, thiết kế kiểu dáng quạt đứng nhưng kiểu dáng kiểu cách và sang trọng hơn, màu đỏ kết hợp với màu xám nổi bật. Cấu tạo phần đầu có cánh quạt, màn chắn, hộp động cơ, ống phun sương trục điều chỉnh cao cấp. Phần thân quạt cấu tạo gồm bảng điều chỉnh và ngăn chứa nước 1,5 L. Ngoài ra còn có điều khiển từ xa tiện dụng, toàn bộ sản phẩm được làm bằng nhựa ABS cứng và bền chắc hơn. Nút điều chỉnh cao thấp dễ dàng. Nhìn chung kiểu dáng  của mẫu quạt hơi nước Kangaroo HYB54 được nhiều người ưa chuộng.

Quạt hơi nước Kangaroo HYB54 cấu tạo màn chắn an toàn

Trên thân quạt thiết kế chế độ chọn kiểu gió thức hợp theo thời tiết, chức năng làm mát thông thường, phun sương, quạt gió tự nhiên.

Quạt hơi nước Kangaroo HYB54 điều khiển tiện dụng

—–> Quạt phun sương Kangaroo HYB54  – Model quạt phun sương Kangaroo bán chạy nhất.

Phần ống dẫn thiết kế thông minh dễ tháo lắp và vệ sinh phần bên trong ống dẫn nước và phun sương, tính năng phân chia lượng nước được đẩy lên nhỏ bằng 1 micro-5micro giúp không gian mát tự nhiên, độ ẩm tăng cao.

Quạt hơi nước Kangaroo HYB54 điều khiển tiện dụng

Dung tích chứa nước 1,5 lít phun sương tạo ẩm đến 7 tiếng, kèm theo chế độ hẹn giờ tiện dụng giúp bạn sử dụng tiện dụng hơn. Công suất hoạt động 85W nhanh bạn không cần chờ đợi lâu không gian sẽ được làm mát nhanh chóng và giảm từ 5-7 độ, không gian tươi mát mà không hè bị khô.

Quạt hơi nước Kangaroo HYB54 khay chứa nước

Ngoài ra chức năng làm mát và phun sương, chúng còn có chức năng tạo ion ra ngoài không gian chức năng chính là diệt khuẩn cho  không gian thêm sạch, tốt cho hệ hô hấp xóa tan lo ngại hại cho sức khỏe trẻ nhỏ và người già khi sử dụng sản phẩm này.

Quạt hơi nước Kangaroo HYB54 chuộng nhất mùa hè năm 2015

Quạt hơi nước Kangaroo HYB50 – mẫu quạt phun sương kiểu dáng hiện đại và tốc độ phun sương mạnh mẽ, làm mát hiệu quả vào những ngày hè oi bức.

Liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.