Giadungviet.vn nhận được nhiều câu hỏi tư vấn về việc mua quạt hơi nước loại nào tốt với giá từ 2-3 triệu, hầu hết người tiêu dùng đều muốn tìm mua cho mình một chiếc quạt hơi nước – quạt phun sương thỏa mãn nhu cầu như làm mát nhanh, tiết kiệm điện, chất lượng lâu bền…

Có 2-3 triệu thì nên chọn mua quạt hơi nước nào?

Mời bạn tham khảo thêm một số danh mục:

—–> Quạt hơi nước   . Tổng hợp những model mới chất lượng nhất.

—--> Quạt hơi nước Kangaroo HYB54  – Model quạt phun sương Kangaroo bán chạy nhất.

Với tầm giá 2-3 triệu đồng bạn đã có thể thoải mái chọn cho mình một chiếc quạt hơi nước loại tốt và chất lượng, thực ra bạn chỉ cần mức giá tầm 2 triệu ở phân khúc này thị trường quạt phun sương hơi nước tại Việt Nam rất sôi động. Mức độ cạnh tranh ở tầm giá này rất cao và gay gắt khi có quá nhiều thương hiệu với kiểu dáng khác nhau. Trong đó trên thị trường hiện nay đáng chú ý là mẫu quạt hơi nước Kangaroo, Sunhouse, Zisun..

Ở tầm giá 2 triệu bạn có thể tham khảo thương hiệu Sunhouse là thương hiệu đồ gia dụng uy tín hiện nay, chất liệu cao cấp và giá thành có nhỉnh hơn so với các thương hiệu khác. Một số mẫu bạn có thể quan tâm đó là Quạt hơi nước Sunhouse SHD7817, SHD7818, SHD7819….Ngoài ra còn có một số mẫu Kangaroo chất liệu và kiểu dáng rất tốt bạn nên quan tâm.

Dưới đây là tổng hợp những mẫu quạt hơi nước loại tốt nhất trong tầm giá 2 triệu, bạn có thể dựa vào nhu cầu, diện tích phòng và không gian làm mát để lựa chọn, một số mẫu được tìm kiếm nhiều trên mạng thời gian gần đây là mẫu quạt hơi nước Kangaroo HYB50.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7817

Sunhouse SHD7817 – Giá 2.000.000 VNĐ.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7818 thiết kế sang trọngQuạt hơi nước Sunhouse SHD7818 thiết kế sang trọng

Sunhouse SHD7817 – Giá 2.000.000 VNĐ.

Quạt hơi nước SUnhouse SHD7821 Hàn Quốc

 SHD7821Giá 2.250.000 VNĐ.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7822

Sunhouse SHD7822 – Giá 2.450.000 VNĐ

Quạt hơi nước Kangaroo KG50S

Kangaroo KG50S.

Quạt hơi nước Kangaroo HYB50

 Kangaroo HYB50.

quạt hơi nước Kangaroo HYB54

Kangaroo HYB54.

Ưu điểm lớn nhất của tất cả những sản phẩm quạt phun sương giới thiệu trên đều được làm từ chất liệu nhựa cứng bền ABS, động cơ được cấu tạo bằng đồng nguyên chất máy hoạt động êm và bền lâu hơn, nhiều tính năng tiện ích như tạo ẩm, cân bằng độ ẩm, tạo ion, điều khiển từ xa và tính năng hẹn giờ tiện ích, màu sắc sang trọng kiểu dáng hiện đại giúp không gian phòng nhà bạn thêm đầy đủ và tiện nghi hơn.

Tổng hợp những mẫu quạt hơi nước tầm giá 2 triệu trên hiện đang bán chạy tại siêu thị giadungviet.vn. Quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến siêu thị chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

Liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.