Quạt hơi nước – món quà tặng của ck

Chuyện chưa từng kể: “Mỗi khi hè đến, tâm trạng rộn ràng lại ùa về, nhớ ra món quà tặng của ck là chiếc quạt hơi nước kiểu mới khiến lòng mình thấy mát mát lạ lạ. Đúng là kỉ niệm thì thật khó quên. Chiếc quạt hơi nước Sunhouse ck tặng gắn bó với gia đình tôi suốt 2 năm nay, mỗi khi hè đến gia đình tôi không còn lo lắng về nắng nóng, oi bức nữa. ”

 

Bạn có thể tham khảo thêm mẫu quạt hơi nước khác

————>   Quạt hơi nước      Tổng hợp mẫu quạt hơi nước, quạt phun sương cao cấp

 

Quạt hơi nước món quà tặng vk

Chiếc Quạt hơi nước của gia đình tôi

Đó là chiếc quạt hơi nước thuộc hãng Sunhouse – Hàn Quốc. Nghĩ lại, ngay cả khi nằm mơ tôi cũng không ngờ là ck lại tặng mình món quà đặc biệt như vậy – Quạt hơi nước giải pháp cho mùa hè nắng nóng.
Chuyện kể lại, gần tới ngày sinh nhật của mình, tôi cứ hồi hộp, bồn chồn không biết là ck sẽ tặng mình món quà gì năm nay. Chợt nghĩ, cuộc sống bận rộn hiện đại này thời gian đã lấy đi nhiều cơ hội để sống chậm hơn, để dành yêu thương cho nhau bằng sự quan tâm chân thành.

Có lần, anh tặng tôi bó hoa hồng to và đẹp. Cả dịp mua cho tôi cái bánh kem thật to hay những bộ quần áo mà tôi thích. Hạnh phúc lắm khi ck toàn đoán ngầm được tôi thích cái gì và mua chúng ý tôi.
Lần khác, anh tặng tôi 1 quyển sách, đó là cả kho tàng bí quyết về cách chăm sóc và giữ gìn sắc đẹp. Hay là chiếc gối ôm xinh xắn, nhưng mỗi lần giận ck là quăng nó sang 1 bên. Nhiều những món quà tặng ngày sinh nhật. Những điều bất ngờ nhất, lần sinh nhật cách đây 2 năm, anh mang1 chiếc hộp to đùng về nhà, tôi lấy làm bỡ ngỡ và hồi hộp sao quà gì mà to và lớn thế này.
Mở hộp ra tôi ôm mắt ngạc nhiên, trầm trồ không phải những món quà như lần trước mà tôi được nhận. Là 1 chiếc quạt hơi nước, lại câu hỏi trong đầu “ck mua quạt hơi nước tặng mình sao? Sao lại bất ngờ và thú vị đến vậy? hic”.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7822 Hàn Quốc

————>   Quạt hơi nước Sunhouse SHD7822 Hàn Quốc – Giá 2.450.000 đồng

Chả là, trước ngày sinh nhật thời tiết hè nóng oi bức, khó chịu nửa đêm ngủ tôi hay tỉnh giấc vì nhiệt độ trong phòng quá nóng, kèm theo oi bức khiến tôi mất ngủ suốt đêm liên. Tôi ngọ nguậy, nhắc chừng khiến anh cũng thấy thương. Anh mạnh dạn đề xuất: “Trời sang hè, nóng bức hay anh mua tặng em chiếc quạt hơi nước ngủ cho ngon nhé.” Anh cười tủm, tôi chỉ tưởng là anh trêu. Biết đâu bất ngờ, hôm nay anh mang món quà về đúng như những gì anh nói.
“Ý tưởng, kinh phí ..” và món quà đặc biệt của ck, tôi thấy rất ưng lòng. Những ngày sử dụng chiếc quạt hơi nước kiểu mới này, giấc ngủ tôi ngon lành hơn. Không khí trong phòng mát mẻ, dễ chịu, hơi ẩm tan đều trong phòng khiến cảm giác nóng bức, không còn khô hanh nữa. Anh biết, tôi rất thích món quà này và anh rất vui đem lại niềm an ủi vui nhất ngay cả trong giấc ngủ cho vk.