Top quạt hơi nước phun sương bán chạy tại giadungviet.vn.

Mỗi khi mùa hè đến cái nóng làm sức khỏe của bạn và cả gia đình yếu đi. Sức khỏe của các thành viên và bản thân bạn luôn là vấn đề cần quan tâm hàng đầu, ngoài việc ăn uống đầy đủ để giữ gìn sức khỏe, một không gian mát mẻ trong những ngày nắng nóng oi bức cũng là vấn đề đáng quan tâm. Được hòa mình trong không gian mát lạnh sau một ngày làm việc vất vả sẽ giúp tinh thần bạn được thoải mái hơn. Chính vì thế việc mua sắm quạt hơi nước phun sương tạo môi trường “thở sạch sống khỏe” là rất cần thiết.

—-> Quạt hơi nước . Tổng hợp các quạt phun sương cao cấp.

 quạt hơi nước phun sương tạo môi trường “thở sạch sống khỏe”

Nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giadungviet.vn sẽ giới thiệu đến bạn những mấu quạt hơi nước phun sương không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp ích cho bạn rất nhiều.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7818.

Với thiết kế hình tủ đứng , kích thước gọn hình dáng hiện đại, bạn có thể di chuyển đến mọi nơi trong gian nhà của bạn, với chức năng phun sương và tạo hơi nước sẽ giúp bạn thấy tinh thần thoải mái.Với dung tích chứa nước lớn là 2,5 lít công suất là 90W tạo ẩm nhanh hơn so với những mẫu quạt phun sương khác, có khả năng tạo ion và diệt khuẩn mang đến không gian mát lành sạch, gia đình có trẻ nhỏ hoàn toàn yên tâm, dễ sử dụng vì có hiển thị màn hình Led, chế độ hẹn giờ tiện dụng, hơi nước tản ra không động lại không gây hại cho các thiết bị đồ điện tử trong nhà.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7818 thiết kế sang trọngQuạt hơi nước Sunhouse SHD7818 thiết kế sang trọng

———–> Quạt hơi nước Sunhouse SHD 7818 – Giá 2.000.000 VNĐ

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7817.

Thiết kế hình dáng giống như một chiếc gió cây thường, có thêm bình chứa nước dung tích là 1,5 Lít, màu sắc đỏ sang trọng, màn chắn quạt được làm bằng kim loại cao cấp bền bỉ, cánh quạt được làm bằng nhựa ABS cao cấp, mức độ phun sương mạnh là 200ml/h, công suất tản nhiệt 100W giúp bạn tiết kiệm điện năng cho gia đình lớn. Chân di chuyển, an toàn với màn hình hiển thị và chế độ hẹn giờ bạn yên tâm về mức độ an toàn khi sử dụng mẫu quạt hơi nước sunhouse này.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7817

Quạt hơi nước Misushita FS40 chính hãng Thái Lan

Áp dụng công nghệ cao cấp của Thái Lan, tổng quan sản phẩm được làm rất thanh mảnh trông không khác với những mẫu quạt cây thông thường trong gia đình bạn, mức độ phun nước nhanh mang đến cho bạn không gian mát mẻ thoáng mát, bình chứa nước là 1,7L, có thể chạy liên tục trong thời gian 7 tiếng liên tiếp tiện dụng, chất liệu cao cấp độ bền cao, thiết kế an toàn.

Quạt hơi nước Misushita FS40

Giá 990.000 VNĐ

Trên đây là 3 mẫu quạt hơi nước được coi là tốt nhất hiện nay trên thị trường, bạn nên tìm hiểu kỹ về từng sản phẩm để mua được sản phẩm tốt nhất.

Liên hệ mua quạt hơi nước

Hỏi và đáp (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.