Máy sấy quần áo loại nào tốt? mua tủ sấy quần áo loại tốt.

Với máy sấy quần áo giúp hong khô quần áo, giữ quần áo luôn khô ráo sạch khuẩn an toàn, vấn đề áo quần ẩm ướt giờ đây không còn là nỗi lo của các chị em nội trợ nữa. Hãy cùng Siêu thị Gia Dụng Việt tìm hiểu xem liệu có nên mua máy sấy quần áo này hay không bạn nhé.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611 tiện dụng cao cấp

Chắc chắn câu hỏi có nên  mua máy sấy quần áo hay không được nhiều chị em băn khoăn nhất, vào những ngày thời tiết mua phùn gió lạnh kéo dài, quần áo cứ ẩm ướt hôi hám nhiễm vi khuẩn nấm mốc rất hại nhất là gia đình có trẻ nhỏ, bố mẹ đi làm mà quần áo hôi hám cảm thấy mất tự tin…chính vì thế máy sấy quần áo (may say quan ao) hay tủ sấy quần áo là vật dụng vô cùng cần thiết. Còn việc chọn mua tủ sấy quần áo loại nào còn dựa vào khả năng tài chính của gia đình bạn.

Máy sấy quần áo có lợi ích công dụng gì?

?  Sấy khô quần áo một cách nhan chóng, giặt xong cho luôn vào tủ tiết kiệm thời gian không cần xem dự báo thời tiết, thời gian sấy khô chủ từ 30-3h cho một lần sấy, mỗi lần sấy khoảng 10-20kg tùy từng loại.

?  Tiện dụng, tiết kiệm thời gian cho những ai bận rộn, thiết kế gọn nhẹ dễ dàng tháo lắp di chuyển.

? Những mẫu quần áo được sấy khô dễ là hơn không bị nhăn nheo, diệt khuẩn giúp quần áp luôn thơm tho sạch khuẩn, không bị phai màu.

? Máy sấy quần áo (may say quan ao) thích hợp với những gia đình có diện tích nhỏ hẹp, không có không gian phơi quần áo.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700

Ưu điểm của tủ sấy quần áo là có thể gấp tháo rời cất đi khi không dùng đến.

Lưu ý khi mua máy sấy quần áo nào tốt?

  • Nên chọn mua những chiếc tủ sấy quần áo (tu say quan ao) thích hợp với gia đình và nhu cầu của mình, đặc biệt cần quan tâm công suất sấy khô, khối lượng sấy sao cho phù hợp, tủ sấy hình vuông 2 tầng thường sấy khoảng 13-15 kg, tủ sấy quần áo hình tròn 8-10 kg.
  • Lựa chọn mua máy sấy quần áo phù hợp với khả năng tài chính túi tiền của mình..nếu bạn có kinh tế khá thì nên chọn mua máy giặt sấy, với kinh tế dạng trung bình thì nên mua dạng tủ sấy hình tròn hoặc hình vuông tiết kiệm chi phí hữu ích.
  • Lựa chọn tủ sấy quần áo (tu say quan ao) có uy tín trên thị trường, có thời gian bảo hành tốt, một số thương hiệu nổi tiếng hiện nay như tủ sấy quần áo Hàn Quốc, tủ sấy quần áo Nhật Bản, Thái Lan, tủ sấy quần áo Sunhouse, Kangaroo, Pusan, tu say quan ao Panasonic, may say quan ao Nonan

Một số mẫu máy sấy quần áo loại tốt tại siêu thị Gia Dụng Việt.

Máy sấy quần áo Otto gọn nhẹ

  Click xem ??Máy sấy quần áo otto tủ sấy quần áo giá rẻ – Giá 990.000 đ.

máy sấy quần áo Air O Dry giá rẻ

Máy sấy quần áo Air O Dry giá rẻGiá 450.000đ.

Máy sấy quần áo Kangaroo KG307

Tủ sấy quần áo Kangaroo KG307 – Giá 1.400.000đ

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 Hàn Quốc

Tủ sấy quần áo Sunhouse SHD2610 – Giá 900.000đ.

Đặt mua máy sấy quần áo loại tốt tại đây!

Liên hệ mua hàng máy sấy quần áo

Comments are closed.